10 khoảnh khắc lãng mạn và hạnh phúc của vợ chồng Hokage đệ thất trong series Naruto và Boruto

Mối quan hệ giữa Naruto và Hinata thật sự rất sâu sắc.

Naruto và Hinata là 1 cặp đôi đẹp trong bộ manga/anime về thế giới nhẫn giả. Từ bé cho tới lúc trưởng thành, cô nàng Hinata nhút nhát, hiền lành hễ cứ gặp Naruto là bối rối, đỏ mặt. Bất cứ ở đâu, lúc nào, trái tim của Hinata cũng luôn hướng về phía Naruto một cách âm thầm. Đến khi đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, tình cảm của Hinata với Naruto vẫn chẳng hề thay đổi, chỉ có hơn chứ không bớt đi chút nào.

Mặc dù Naruto không phải là 1 tác phẩm thiên về tình cảm mà thuộc thể loại shounen, nhưng cặp đôi nhân vật chính vẫn có những khoảnh khắc rất đẹp và lãng mạn bên nhau. Cùng điểm qua những phân cảnh tuyệt đẹp giữa Naruto với Hinata trong series Naruto và Boruto nhé!

1. Khi cả còn chưa bước chân vào học viện ninja, Naruto đã là một phần thân thiết trong cuộc đời của Hinata. Từ khi còn nhỏ, dù cả làng có quay lưng lại với Naruto, xem cậu chỉ là một thằng phá làng phá xóm thì Hinata vẫn ngưỡng mộ cậu bé đã vì mình mà đánh nhau với mấy đứa đầu gấu.

2. Trong kỳ thi Chuunin, một trong những điều đáng nhớ nhất trong kỳ kiểm tra đầu tiên là Hinata đã tình nguyện đưa bài làm của mình cho Naruto.

3. Ngoài ra, Hinata còn đưa thuốc bôi vết thương cho Naruto trong bài kiểm tra đấu tay đôi, đây quả là 1 khoảnh khắc ấm áp.

4. Trong Naruto Shippuuden, một số khoảnh khắc gần gũi của Naruto và Hinata đã gây sự chú ý của người hâm mộ.

5. Đặc biệt là khoảnh khắc mang tính biểu tượng này, khi chính Hinata bảo vệ Naruto khỏi đòn tấn công trực tiếp của Pain.

6. Rồi đến Naruto: The Last, phiên bản movie này tập trung một cách đáng kinh ngạc vào chuyện tình lãng mạn của Naruto và Hinata.

7. Trong Naruto: The Last, cả hai đều công khai tình cảm với nhau.

8. Tình cảm đơm hoa kết trái, Naruto và Hinata đã tổ chức hôn lỗ trong sự chúc phúc của tất cả người thân, bạn bè xung quanh.

9. Trong anime Boruto, khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của Naruto và Hinata thỉnh thoảng cũng được chia sẻ.

10. Cuối cùng, mối quan hệ giữa Naruto và Hinata thậm chí còn khiến mối quan hệ trong gia đình Hyūga trở nên khăng khít hơn.

Bạn nghĩ gì về những bức ảnh chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn khác nhau giữa Naruto và Hinata trong suốt lịch sử mối quan hệ của họ? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: 7 “đại gia” giàu có nhất Naruto và Boruto, có kẻ chuyên mang tiền đi “bao gái”

Leave A Reply

Your email address will not be published.