3 nhân vật phản diện “máu mặt” có thể xuất hiện trong One Piece Film Red, khoảnh khắc Shanks bị thương sẽ được tái hiện?

Anime One Piece movie 2022 sẽ là câu truyện dành riêng cho Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ.

Sau khi thương hiệu One Piece phát hành thành công bộ phim One Piece: Stampede vào năm 2019, thì đến năm 2022 tới One Piece sẽ tung ra tiếp một bộ phim mới mang tên One Piece Film Red. Được viết bởi chính Eiichiro Oda, bộ phim lần này sẽ tập trung kể câu chuyện về nhân vật Shanks Tóc Đỏ. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ được giới thiệu một nhân vật nữ bí ẩn mới là động lực chính để tác giả Oda thực hiện bộ phim này. Hiện vẫn chưa có thông tin đầy đủ về bộ phim, bao gồm nhân vật hay sự kiện nào sẽ xuất hiện.

Dựa trên những thông tin hiện có, thì One Piece Film: Red sẽ mang đến một nhân vật tên là Patrick Redfield, người sẽ đóng vai phản diện chính trong phim. Mặc dù vậy, vẫn có một số nhân vật khác có thể xuất hiện và trở thành kẻ thù mà Shanks sẽ phải đối mặt. Vậy họ là những ai?

Một trong những thành viên cũ của băng Rocks

Băng Rocks là một nhóm hải tặc vô cùng nguy hiểm, ngay cả Hải quân và Chính phủ Thế giới cũng phải lo ngại. Thành viên bao gồm toàn những kẻ tai to mặt lớn, sừng sỏ và ghê gớm, nói không ngoa khi đây chính là băng hải tặc mạnh mẽ nhất thời đại. Cho đến nay, chỉ có một số thành viên của băng Rocks được biết đến, chẳng hạn như Big Mom, Shiki, Whitebeard, Kaido, Silver Axe và Ochoku.

Có thể trong phim này, chúng ta sẽ gặp lại một cựu thành viên khác của Rocks, như trường hợp của phim Stampede trước đó, nơi chúng ta đã được giới thiệu với một trong những thành viên cũ khác của Roger, đó là Douglas Bullet.

Râu Đen

Râu Đen là một trong những nhân vật phản diện được đồn đoán nhiều nhất sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Theo suy đoán của các fan thì One Piece Film Red có thể sẽ kể về quá khứ và những góc tối của Shanks. Nếu điều này là đúng thì Râu Đen chính là một phần trong quá khứ đen tối nhất, vì hắn chính là kẻ đã gây ra vết thương ở mắt trái của Shanks.

Nếu mọi người để ý kĩ thì trong video quảng cáo One Piece Film Red, khi Shanks xuất hiện, vết thương trên mặt của Tóc Đỏ hiện lên khá nổi bật. Và bạn hãy nhìn lại logo của One Piece Film Red mà xem, chữ cái mà có ba vết gạch giống vết sẹo trên mặt Shanks là chữ “D”. Với những gợi ý như thế này thì rất có thể bộ phim sẽ mang đến khoảnh khắc Shanks bị Râu Đen đả thương.

Rocks D. Xebec

Hiện tại một trong những giả thuyết được thảo luận nhiều trong cộng đồng One Piece là Shanks chính là hậu duệ của Rocks D. Xebec. Xét về thời gian, Shanks đã 39 tuổi và biến cố God Valley xảy ra vào 38 năm trước, giả thuyết này nói rằng Shanks mới chỉ 1 tuổi khi Rocks đối mặt với Roger. Sau đó khi Xebec thất thủ thì Roger đã chăm sóc anh.

Thêm nữa nếu mọi người còn nhớ lần đầu khi Râu Trắng gặp Shanks trong chương 434 ông có nói rằng: “Chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt của ngươi thì vết thương do tên khốn khiếp đó gây ra lại khiến ta nhức nhối”. Điều này có nghĩa rằng khuôn mặt của Shanks giống với một đối thủ nào đó trước đây của Râu Trắng (vì anh có nhiều nét tương đồng với cha, nên Râu Trắng mới nhận xét như vậy).

Trước đó thì Râu Trắng cũng là một thành viên của băng Rocks, với bản tính “không giống hải tặc” của mình thì có lẽ hắn đã khiến thuyền trưởng của mình dậy cho vài bài học nhớ đời. Và có lẽ vết thương của Râu Trắng là do Rocks gây ra nên mới khiến ông có ác cảm với Shanks đến như vậy. Do bộ phim xoay quanh Shanks nên khả năng này thật sự khiến nhiều người hâm mộ càng thêm háo hức.

Tóm lại ai sẽ là kẻ kẻ thù mà Shanks sẽ phải đối mặt trong bộ phim One Piece Film Red đang là một trong những chủ đề bàn tán thú vị của người hâm mộ. Vì vẫn chưa có thông tin chính thức nên có rất nhiều những giả thuyết thế thú vị về điều này. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece chap 1036: “Thánh sống dai” của arc Wano gọi tên Apoo, Siêu Tân Tinh với kế sách chạy là thượng sách 

Leave A Reply

Your email address will not be published.