3 thông tin không chính xác trong One Piece nhưng được nhiều fan cho là thật

Dưới đây là 3 thông tin One Piece sai nhưng một số fan lại tin vào điều đó!

Trong anime và manga One Piece có rất nhiều tình tiết thú vị. Bên cạnh những sự thật kỳ lạ, độc đáo, vẫn có một số thông tin sai nhưng vẫn được fan One Piece tin tưởng. Dưới đây là một số ví dụ:

1. Tiền thưởng = quyền lực

Trong một số cuộc tranh luận của người hâm mộ về việc ai là nhân vật mạnh hơn ai, đôi khi mức tiền thưởng được sử dụng làm tài liệu tham khảo. Rõ ràng là điều này sai, vì không thể mô tả mức độ sức mạnh của một người dựa trên tiền thưởng của anh ta.

Đúng là những người có mức truy nã cao thường mạnh mẽ và nguy hiểm, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Tiền thưởng của Tony Tony Chopper là rất nhỏ, nhưng sức mạnh của anh ta có thể lớn hơn nhiều tên tuổi khác. Nguyên nhân tiền thưởng của Chopper rất nhỏ vì cậu bị hiểu nhầm chỉ là một con vật cưng.

Vì vậy, mức truy nã của 1 người không phải lúc nào cũng tương xứng với sức mạnh của họ.

2. Eustass Kid yếu

Eustass Kid từng bị nhiều người đánh giá là không mạnh cho lắm khi nghe Brulee nói ở chương 837 rằng, Kid rời Đảo Bánh mà không gặp Big Mom. Sau đó Kid thua Kaido.

Nhưng sau đó trong chương 928 đã tiết lộ rằng mặc dù rời Đảo Bánh mà không gặp Big Mom, Kid đã thực sự hoàn thành nhiệm vụ của mình. Theo Kid, anh ta không theo đuổi cái đầu của Big Mom. Anh ta đã làm bị thương một chỉ huy của Big Mom (không rõ là người nào), cướp đi người anh ta muốn đánh cắp, sau đó rời đi.

Đối với thất bại của Kid trước Kaido… thậm chí Luffy đã thua Kaido. Việc bị thua trước Kaido không phải là một điều đáng xấu hổ, bởi vì gã Tứ Hoàng này thực sự rất mạnh.

Mới đây ở Onigashima, Kid và Law thậm chí còn liên thủ đánh bại Big Mom. Sau đó, nhận thức về sự yếu đuối của Kid đã hoàn toàn bị bác bỏ.

3. Cấp bậc của Koby

Manga One Piece chương 956 đã giới thiệu lại chức vụ của Koby là thiếu đô đốc hải quân, mặc dù trong chương 903, chức vụ của anh ta vẫn chỉ là đại tá. Chi tiết này đặt ra một loạt các câu hỏi, bởi vì nhiều người cảm thấy kỳ lạ tại sao Coby được thăng chức nhanh như vậy?

Sau đó One Piece volume 95 đã có 1 sự thừa nhận về chức vụ thực sự của Coby. Vị trí mới của Coby chỉ do một lỗi đánh máy, tức Coby vẫn chỉ là một đại tá trong bộ máy Hải quân. Có thể thấy trong hình trên, vị trí của Coby trong One Piece chương 965 (trái) là “thiếu đô đốc”, trong khi ở One Piece volume 95, vị trí đó đã được thay thế bằng “đại tá”.

Vì vậy, đây hoàn toàn là một sai lầm và Coby không hề được thăng chức kể từ khi trở thành đại tá hải quân.

>>>> Xem thêm:One Piece: Akainu hay Râu Đen, ai mới xứng đáng là trùm cuối đối đầu với Luffy Mũ Rơm?

Leave A Reply

Your email address will not be published.