3 trái ác quỷ trong One Piece có thể bắt chước năng lực của trái ác quỷ khác

Ngoài Ope Ope no Mi, cũng có trái ác quỷ bắt chước được năng lực của người khác.

One Piece chap 1040 đã nêu bật một điều thú vị về trái ác quỷ, đó là một số trái ác quỷ nhất định có thể bắt chước khả năng của những trái ác quỷ khác.

1. Ope Ope no Mi

Ope Ope no Mi là một ví dụ điển hình về trái ác quỷ có thể bắt chước khả năng của các trái ác quỷ khác. Trong One Piece chap 1040, Law sử dụng tuyệt chiêu khác là R-Room, một căn phòng cách âm, giống với thứ mà Corazon từng tạo ra nhờ năng lực của trái ác quỷ Nagi Nagi no Mi (tuyệt chiêu này Law dùng để tưởng niệm người anh quá cố). Căn phòng này giam giữ Big Mom bên trong và khiến năng lực của mụ không thể phát huy tác dụng.

Khả năng này phi thường đến nỗi dường như người dân ở Kinh đô hoa cũng không thể nghe thấy tiếng nổ cực lớn vừa được tạo ra để “chôn sống” Big Mom. Kích thước vụ nổ này cảm tưởng như còn to hơn cả kinh thành Hana vậy, nhưng do cái R-Room của Law mà âm thanh vụ nổ được triệt tiêu.

Trước đó, Law cũng đã tạo ra một chiếc khiên trong chương 1010 khi sử dụng kỹ thuật Cortina, nó tương tự như kỹ thuật tạo rào chắn của trái Bari Bari no Mi. Tuy nhiên, Law vẫn phải chịu áp lực từ đòn tấn công của Kaido, trong khi năng lực của Bari Bari no Mi hoàn toàn có thể chống lại các đòn tấn công mạnh mẽ của Kozuki Oden. Điều đó cho thấy rằng khả năng tạo khiên chắn của Ope Ope no Mi không mạnh bằng Bari Bari no Mi.

Xem Thêm  Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về ngày khởi quay One Piece live-action, Netflix đang làm tất cả để có được siêu phẩm

2. Kage Kage no Mi

Kage Kage no Mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép người sử dụng khả năng biểu hiện và kiểm soát bóng tối của các sinh vật sống, bao gồm cả của chúng, dưới dạng vật chất và hữu hình.

Với kỹ thuật Kage Kakumei, Moria cấy bóng của mình vào mục tiêu của mình, với bóng của mình bên trong của họ, anh ta có thể điều khiển hình dạng của bóng của mục tiêu. Khi hình dạng của bóng được thay đổi, cơ thể của mục tiêu cũng sẽ bị thay đổi. Ví dụ, Moria có thể điều khiển hình dạng bóng của Oars theo ý muốn, và cơ thể vật lý của Oars sẽ bị buộc phải tuân theo hình dạng của bóng.

Hay nói dễ hiểu hơn, Moria có thể cấy bóng của một cơ thể vào bóng của một vật thể và tự do biến dạng hình dạng của nó. Như đã thấy, khi Moria điều khiển hình dạng bóng của Remos, cơ thể vật lý của Remos có thể kéo dài như một người ăn trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi. Remos đã có thể sử dụng các kỹ thuật đặc trưng của Luffy nhờ vào khả năng của Moria.

Đây là một phương pháp sử dụng năng lực của Kage Kage no Mi rất độc đáo.

3. Mochi Mochi no Mi

Với khả năng độc đáo, trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi giúp Katakuri có thể bắt chước các bước di chuyển của Luffy.

Xem Thêm  3 nhân vật phản diện "máu mặt" có thể xuất hiện trong One Piece Film Red, khoảnh khắc Shanks bị thương sẽ được tái hiện?

Mochi Mochi no Mi thuộc hệ Paramecia đặc biệt, nó có đặc tính của hệ Logia nhưng bản chất thì vẫn là hệ Paramecia. Trái Mochi có độ tùy biến cao như trái Gomu, khả năng tạo hình liên tục giống như trái Bisu. Một ví dụ là khi Katakuri bắt chước kỹ thuật Elephant Gun của Luffy, nhưng sức mạnh của anh ta đã vượt qua phiên bản của Luffy.

>>>> Xem thêm: One Piece: 5 đặc điểm giúp Ope Ope no Mi trở thành trái ác quỷ độc nhất vô nhị

Leave A Reply

Your email address will not be published.