4 cách giúp tộc nhân Otsutsuki vẫn còn tồn tại sau khi đã chết trong Naruto và Boruto

Ngay cả khi bị giết thì tộc nhân Otsutsuki vẫn có thể tồn tại được tiếp.

Gia tộc Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại. Các tộc nhân thuộc gia tộc này đều sở hữu đôi mắt Byakugan giúp họ có tầm nhìn 360 ° và khả năng nhìn thấy hệ thống luân chuyển chakra của bất kỳ ai cùng một số kỹ năng rất mạnh.

Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy các tộc nhân Otsutsuki vẫn có thể bị đánh bại bởi con người. Thế nhưng, việc giết họ vĩnh viễn lại khó khăn và không đơn giản. Các Otsutsuki vẫn có cách để tồn tại sau khi chết và dưới đây là những cách đó!

1. Ăn trái của Thần thụ

Các Otsutsuki kéo dài tuổi thọ của họ bằng cách ăn trái chakra từ Thần thụ. Trong trường hợp của Kaguya Otsutsuki, trái chakra có phẩm chất tốt dường như có thể khiến người ăn trở nên bất tử. Kaguya là một trường hợp thú vị, bởi vì trong khi Urashiki và Momoshiki Otsutsuki vẫn có thể bị đánh bại bằng cách thông thường thì bà ta phải bị phong ấn.

2. Dùng con người làm vật chứa

Manga Boruto tiết lộ rằng có một giải pháp thay thế để các Otsutsuki có thể sống sót ngay cả khi cơ thể của họ đã chết. Cả Momoshiki Otsutsuki và Isshiki Otsutsuki đều có thể sử dụng con người làm vật chứa. Trong khi Momoshiki sử dụng cơ thể của Boruto thì Isshiki sử dụng cơ thể của Jigen, và dường như hắn đang có ý định quay trở lại thông qua Kawaki.

Xem Thêm  Liệu hậu truyện của Inuyasha có đủ sức khuấy đảo anime thu 2020 hay sẽ là Boruto thứ hai?

Chính xác thì cách mà những Otsutsuki này chiếm hữu cơ thể con người vẫn chưa được biết chắc chắn. Nhưng ví dụ như trường hợp của Boruto, cậu đã có con dấu Karma sau khi giết Momoshiki.

3. Tồn tại dưới dạng chakra

Hagoromo Otsutsuki có một cách khác để tồn tại sau cái chết. Mặc dù cơ thể của ông đã chết từ lâu, nhưng Lục đạo Tiên Nhân vẫn sống sót dưới dạng chakra. Hagoromo đã có thể tiếp tục giúp đỡ những người khác trong những tình huống nguy cấp, thậm chí là tiếp thêm sức mạnh như ông đã làm với Naruto và Sasuke.

4. Chakra đầu thai sang thế hệ tiếp theo

Phương pháp này được thực hiện bởi Indra và Asura Otsutsuki. Họ thực sự đã chết, nhưng chakra của họ được tái sinh thành những người khác nhau trong lịch sử của thế giới ninja. Ví dụ như Hashirama và Naruto là hai nhân vật chuyển sinh từ chakra của Asura Otsutsuki. Trong khi đó gia đình Uchiha như Madara và Sasuke là hóa thân từ chakra của Indra Otsutsuki.

Trong nhiều thế hệ, cuộc xung đột của Asura và Indra vẫn tiếp tục. Cuối cùng, Naruto và Sasuke đã giải quyết được xung đột về chakra của tổ tiên họ.

>>>> Xem thêm: Ngỡ ngàng với phiên bản “người đóng” đẹp không tỳ vết của dàn nhân vật Naruto và Boruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.