4 dấu hiệu cho thấy không phải Naruto mà Sasuke mới là người sẽ chết trong Boruto

Mọi người nghĩ sao khi người phải chết trong series Boruto không phải là Naruto mà chính là Sasuke.

Trước khi bộ truyện Boruto: Naruto Next Generations được ra mắt đã có rất nhiều thông tin cho rằng Naruto sẽ phải chết trong phần truyện này. Thêm vào đó lời tuyên bố của tác giả Kishimoto Masashi là sẽ có một nhân vật quan trọng sẽ chết càng khiến fan hâm mộ hoang mang.

Nhưng mọi người nghĩ sao khi người phải chết trong series Boruto không phải Naruto mà chính là Sasuke. Vì sao tôi lại nghĩ như vậy, mọi người hãy cùng xem xét những lý do sau nhé.

1.Thanh kiếm và áo choàng Boruto trong tương lai là của Sasuke

Nhìn vào hình ảnh khi Boruto lớn chúng ta có thể thấy rằng anh sử dụng vũ khí là kiếm và mặc áo choàng. Mới đây trong bản thiết kế của Boruto cũng có viết rõ ràng trên mô tả về thanh kiếm mà Boruto mang rằng nó là thanh kiếm của Sasuke.

Hiện tại Sasuke là thầy của Boruto nên việc anh trao lại vũ khí cho học trò của mình là một điều dễ hiểu. Nhưng mọi người nghĩ sao khi mọi việc không đơn giản như vậy. Có thể Sasuke trong tương lai sẽ chết nên Boruto mới thừa hưởng di vật của thầy mình.

2.Cái chết của Sasuke có thể ảnh hưởng đến cả Sarada và Boruto

Đã có nhiều ý kiến cho rằng trong tương lai Sarada có thể có được Mangekyou Sharingan của Sasuke nếu cha cô chết. Hay thậm chí là Mangekyou Sharingan Vĩnh cửu được cấy ghép mắt. Trong khi đó, Boruto sẽ cảm thấy bị ám ảnh bởi việc trở nên mạnh mẽ hơn vì bị mất người thân.

Chính vì vậy cái chết của Sasuke là xúc tác để tăng sức mạnh cho các nhân vật chính khác.

3. Có khả năng Sasuke sẽ hy sinh để cứu Naruto

Là một người sử dụng Rinnegan, Sasuke sẽ có thể sử dụng Rinne Tensei. Vì thế sau những gì tại chapter 51 rằng Naruto có thể chết vì sử dụng hình thức mới của mình thì có nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Sasuke sẽ cố gắng cứu Naruto bằng Rinne Tensei . Nhưng tất nhiên với cái giá phải trả là Sasuke sẽ chết một mình.

Điều đáng lo ngại là Sasuke mặc cảm về quá khứ của mình, suốt thời gian qua anh tuy im lặng nhưng vẫn có những dấu hiệu cho thấy anh ấy vẫn cảm thấy tội lỗi về hành động của mình. Trên thực tế, có vẻ cũng vì điều này mà anh ấy hiếm khi về nhà và quyết định tiếp tục làm việc như một Hokage bóng tối của Làng Lá. Vì nếu nếu Naruto phải chết thì khả năng cao Sasuke sẽ cảm thấy mạng sống của mình đáng hy sinh hơn Naruto.

3.Lời tiên tri của Momoshiki trở thành sự thật

Trước đó Momoshiki đã đã nói rằng đôi mắt của Boruto rất mạnh và liên quan đến gia tộc thần thánh Otsutsuki. Momoshiki cũng nói rằng đôi mắt của Boruto sẽ cướp đi mọi thứ mà anh có. Hiện tại, chúng ta thấy rằng có một số nhân vật quan trọng đối với Boruto. Đầu tiên là toàn bộ gia đình của anh ấy, 2 người là bạn của anh ấy, thứ ba là Sasuke thầy của cậu.

Mất tất cả ở đây có nghĩa là Boruto có thể mất Sasuke và cả Naruto, mẹ và em gái của anh ấy. Đây thật sự là một dự đoán vô cùng kinh khủng.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Liệu Sasuke có chết trong tương lai của Boruto hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Isshiki tiếp tục phô diễn một món vũ khí nguy hiểm khiến Sasuke ăn hành, Naruto bất lực

Leave A Reply

Your email address will not be published.