4 nhân vật phản diện trong One Piece được fan đánh giá là phù hợp với băng Mũ Rơm

Dù không đứng cùng chiến tuyến nhưng 4 nhân vật này lại có những đặc điểm phù hợp với băng Mũ Rơm.

Chúng ta đã thấy rằng có một số nhân vật phản diện trong One Piece là đồng minh của băng Mũ Rơm. Ví dụ như Bellamy hay Bentham. Hoặc cũng có những nhân vật đã giúp Luffy ở nhà tù Impel Down cho tới Marineford như Buggy và Galdino.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn nghĩ rằng cũng có một số nhân vật phản diện trong One Piece có đặc điểm thực sự phù hợp để gia nhập băng Mũ Rơm. Dưới đây là 5 cái tên được ủng hộ nhiều nhất:

1. Charlotte Katakuri

Có lẽ nhiều người đang hy vọng rằng Katakuri sẽ gia nhập băng Mũ Rơm kể từ khi anh ấy thua Luffy. Con trai thứ hai của Big Mom không chỉ mạnh mẽ, anh ấy còn có một tính cách đáng khâm phục. Do đó, Katakuri cũng là một trong những kẻ thù mà Luffy vô cùng kính trọng. Sau khi đã chiến thắng con trai của Big Mom, Luffy đã lấy mũ che miệng Katakuri vì hiểu rằng anh ta không muốn ai thấy cái đó.

Nhưng hiện tại, Katakuri và Luffy đã bị tách ra và có vẻ như anh ấy sẽ không thể tham gia băng Mũ Rơm. Tuy nhiên biết đâu một ngày nào đó anh ta sẽ trở thành đồng minh của Luffy.

2. Senor Pink

Trong nhóm của Doflamingo có rất nhiều nhân vật có bản chất của phản diện thực sự như Vergo, Diamante, Trebol, Sugar, Lao G… nhưng riêng trường hợp của Senor Pink thì lại rất đặc biệt, nhiều fan cho rằng anh đang ở sai nhóm.

Khi anh ta và Franky đồng ý chiến đấu một cách “rất đàn ông”, anh ta không hề sử dụng những thủ đoạn bẩn thỉu trong cuộc chiến. Cuối cùng, cả hai thậm chí còn quyết định đánh nhau mà không quan tâm tới tính mạng sau các cuộc tấn công của nhau. Khi sắp bị Franky đánh bại, Senor Pink nhớ lại câu chuyện buồn về cuộc đời mình với người vợ quá cố và đã rơi nước mắt. Và Franky đã thể hiện sự tôn trọng đối với Pink bằng cách đề nghị được nghe câu chuyện của anh ta khi họ cùng uống rượu, nếu một ngày nào đó họ có thể gặp lại nhau.

Với những phẩm chất tốt như vậy, Pink phù hợp ở trong một nhóm như băng Mũ Rơm hơn là nhóm của Doflamingo.

3. Gin

Gin “Man-Demon” là thành viên của băng hải tặc Krieg. Gin là người cực kì trung thành với Don Krieg, không do dự thực hiện bất cứ mọi việc Don yêu cầu dù cho nó có tàn nhẫn và bất nhân đến đâu. Tuy Gin lạnh lùng tàn nhẫn như vậy nhưng tính cách của Gin cũng có một mặt đáng nể. Anh không thích phải chiến đấu với Sanji – người đã cho anh ăn.

Ở vào thời điểm Gin xuất hiện thì sức mạnh cá nhân của anh ta cũng khá đáng nể khi đối đầu với Sanji. Sau cuộc trận chiến tại Baratie, Gin nói với Sanji rằng hẹn gặp lại Luffy tại Grand Line. Tuy nhiên thì tới giờ cũng không thấy anh ta xuất hiện. Trước khi chào từ biệt thì Gin có nói rằng anh ta có lẽ sẽ không sống được lâu nữa, nên cũng không ngoại trừ khả năng Gin đã chết không lâu sau đó do khí độc MH5.

4. Koby

Hẳn nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu khi Koby có mặt trong danh sách này. Koby có thể tôn trọng và yêu quý Luffy, nhưng anh ấy vẫn là một Thủy quân lục chiến còn Luffy là một tên cướp biển. Nếu Koby được lệnh phải đối phó với Luffy, anh ta sẽ cố gắng chiến đấu với người bạn của mình.

Mặc dù vậy, ngay từ đầu One Piece, Koby mang lại cảm giác anh rất phù hợp với băng Mũ Rơm. Anh ấy thậm chí còn là nhân vật đầu tiên tham gia cuộc hành trình của Luffy, trước cả Zoro. Không rõ sau này SWORD và băng Mũ Rơm có thành lập liên minh hay không, nhưng hiện tại các fan đều đồng tình rằng Koby rất thích hợp để trở thành đồng minh của Luffy. Đặc biệt là vì anh ấy thực sự thần tượng Luffy.

>>>> Xem thêm: Đến cảnh Sanji tỏa sáng là Oda break, các fan One Piece cho rằng “con ghẻ” bị ghét đến mức đấy cơ à

Leave A Reply

Your email address will not be published.