5 cách khả thi có thể giúp Naruto “bảo toàn mạng sống” khi sử dụng hình dạng mới trong Boruto

Chắc chắn, nhiều fan không muốn nhìn thấy cái chết của Naurto.

Chủ đề về cái chết của Naruto nổi lên sau khi manga Boruto chương 51 cho thấy Naruto có một hình dạng mới nhưng đầy rủi ro. Kurama đã nói rằng nguy cơ của hình thức mới này là Naruto sẽ chết nếu sử dụng nó.

Vậy liệu Naruto có thể sống sót khi bỏ qua lời cảnh báo của Kurama và dùng hình thức mới để chống lại Isshiki hay không? Dưới đây là những cách có thể giúp Naurto bảo toàn tính mạng.

1. Naruto còn sống nhưng mất sức mạnh

Khả năng đầu tiên là Naruto sống sót nhưng không còn sức lực nữa. Chúng ta không biết hình dạng mới của Hokage đệ thất mạnh đến mức nào, liệu nó có thực sự khiến Naruto chết ngay sau đó hay mất sức mạnh vĩnh viễn. Kiểu như bị mất Kurama hoặc vĩ thú ở trạng thái “ngủ” trong thời gian dài, vì chúng ta không biết hình thức mới này hoạt động như thế nào.

2. Hình thức bị dừng trước khi gây nguy hiểm tới tính mạng Naruto

Có thể là quá trình sử dụng hình thức mới này bị dừng lại giữa chừng để Naruto không phải chết. Ngay cả khi đang chiến đấu nghiêm túc thì trường hợp như thế này nghe có vẻ vô lý và khó thực hiện, nhưng không có nghĩa là điều đó không thể.

Nếu Kurama có thể ngăn chặn hình thức này trước khi nó trở nên nguy hiểm, Naruto sẽ không gặp nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt là khi bây giờ Kurama tấy quan tâm đến Naruto. Mặc dù Naruto đã sẵn sàng để chết, Kurama vẫn có thể làm gì đó để ngăn Jinchuriki của nó chết.

3. Hỗ trợ từ 1 Otsutsuki (một lần nữa)

Đây không phải lần đầu tiên Naruto suýt chết. Trước đó trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, Naruto đã suýt chết vì Kurama bị lấy ra khỏi cơ thể. Khi đó, anh được Hagoromo giúp đỡ bằng cách truyền cho chakra của ông để duy trì sự sống. Lần này Naruto đối mặt với 1 kể địch vô cùng mạnh mẽ thuộc gia tộc Otsutsuki, nên cũng không thể biết được anh có được 1 tộc nhân Otsutsuki khác giúp đỡ hay không. Mà ở đây có thể là Momoshiki trong cơ thể Boruto. Vì Isshiki sắp hy sinh Boruto cho Juubi, có lẽ Momoshiki sẽ không thích điều này.

4. Sasuke sử dụng Izanagi

Giả thuyết nào, nếu Sasuke sử dụng Izanagi để ngăn Naruto, đưa anh ta vào Ảo thuật và giữ Naruto không sử dụng hình dạng mới của mình thì có lẽ sẽ ổn. Dù sao, đối với Sasuke mà nói, việc anh bị mù có lẽ sẽ tốt hơn việc chứng kiến Naruto phải chết. Nhưng liệu họ có thể vẫn sống sót sau đó khi Isshiki vẫn ở đấy?

5. Sasuke sử dụng Rinne Tensei

Giả thuyết này về Sasuke nghe có vẻ điên rồ, nhưng đã là giả thuyết thì cứ mạnh dạn đưa ra để cùng nhau thảo luận nhé! Nếu Naruto thực sự chết, Sasuke có thể sử dụng Rinne Tensei (Luân hồi chuyển sinh) để khiến cậu sống lại.

Tại sao là Rinne Tensei? Bởi vì Sasuke có Rinnegan và một trong những lợi thế của con mắt đó là cậu có thể sử dụng kỹ thuật Gedo, bao gồm cả Rinne Tensei. Nhẫn thuật này có khả năng hồi sinh những người đã chết một cách tuyệt đối. Thậm chí nó còn có thể hồi sinh cho rất nhiều người (tùy thuộc vào chakra của người dùng). Có điều, hậu quả là Sasuke sẽ chết. Điều này thực sự cũng đáng lo ngại, bởi vì trong tương lai Boruto được nhìn thấy mặc áo khoác của Sasuke và dùng thanh kiếm của Sasuke. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy sẽ có điều xấu xảy ra với Sasuke không?

>>>> Xem thêm: Boruto: Nếu được nhận ấn nguyền Karma từ Momoshiki Otsutsuki thì Naruto liệu còn bị chê là “phế”?

Leave A Reply

Your email address will not be published.