5 công nghệ nhẫn giả trong Boruto có thể khiến học viện ninja trở nên không cần thiết

Công nghệ nhẫn giả đang ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều trong thế giới ninja.

Anime nổi tiếng Boruto: Naruto Next Generations đã chứng kiến thế giới phát triển mạnh mẽ và công nghệ là một trong những điều gây tranh cãi nhất được giới thiệu trong series cho đến nay. Thế giới dường như đã quen với nhẫn cụ khoa học, và trong khi có những tác dụng phụ, nó cũng có khá nhiều lợi ích.

Trước đó trong Naruto thì những ai muốn trở thành ninja phải vào Học viện Ninja. Ở đây họ được dạy về lý thuyết cũng như taijutsu , ninjutsu và cách sử dụng vũ khí ninja. Tuy nhiên giờ đây nhờ sự phát triển công nghệ này khiến học viện Ninja trở nên không cần thiết nữa.

Dưới đây chính 5 công nghệ nhẫn giả nổi bật có thể làm được điều này.

1. Thiết bị đeo tay

Thiết bị đeo tay của Shinobi là một trong những nhẫn cụ khoa học đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện Boruto. Vũ khí này có thể giúp người dùng sử dụng thuật mà trước đó đã được lưu trữ trong hộp số.

Vì vậy, với vũ khí này, những người không thể dùng nhẫn thuật cũng có thể sử dụng nhẫn thuật. Các loại nhẫn thuật có thể sử dụng với vũ khí này rất nhiều, bao gồm cả Thủy thuật, Kage Bunshin, đến các chiêu thức cấp cao như Shiden.

Với thiết bị này này, các ứng cử viên ninja không cần phải luyện tập nhẫn thuật nữa, họ có thể sử dụng nó ngay lập tức.

2. Găng tay hấp thụ

Công nghệ này đã được Katasuke sử dụng trong tập 184. Giống như Rinnegan của Momoshiki, Katasuke có thể hấp thụ một loạt hỏa thuật từ Kugutsu của Kara.

Hãy tưởng tượng nếu một người sử dụng công nghệ ninja có thể sử dụng và hấp thụ nhẫn thuật cấp cao thì họ sẽ trở nên rất mạnh mẽ mà không cần phải tập luyện nhiều.

Hiện tại, đôi găng tay này không thể đảo ngược nhẫn thuật mà chúng hấp thụ. Nhưng nếu Katasuke có thể nâng cấp, thì bằng cách đeo găng tay này người dùng có thể sở hữu sức mạnh giống như Momoshiki.

3. Găng tay và giày leo núi

Hiện tại 2 dụng cụ này đang được phát triển trong phòng nghiên cứu của nhóm khoa học. Có giày và găng tay bạn có thể sử dụng để leo núi mà không cần sử dụng chakra .

Với nhẫn cụ này thì có thể khiến các ninja tham vọng không cần học những kỹ thuật này từ học viện nữa.

4. Vũ khí chakra

Vũ khí chakra như khẩu súng của Ao chắc chắn là một mối nguy hiểm thực sự. Ao đã sử dụng một khẩu súng không bắn đạn thông thường mà đạn là nhẫn thuật. Nhẫn thuật ở đây là hệ hỏa được biến thành đạn. Dường như nó được sử dụng chakra của người sở hữu.

Nếu vũ khí đã được giới thiệu, những thứ tương tự như thế này có thể là công cụ hiệu quả để chống lại một ninja khác chỉ dựa vào cận chiến. Đặc biệt là nó sử dụng vô cùng dễ dàng.

5. Kugutsu tự động

Tổ chức Kara đã tạo ra Kugutsu (con rối) tự động không cần điều khiển bằng các sợi chakra. Dựa trên hình dáng và chức năng của nó, vũ khí này cũng có thể được coi là robot tự động.

Tuy khá mạnh mẽ nhưng nó vẫn có những điểm yếu. Việc sử dụng nhẫn thuật quá nhiều có thể khiến chúng bị quá nóng và tê liệt. Vì thế chúng vẫn có thể được xử lý bởi những người như Konohamaru hoặc Đội 7.

Nhưng chúng ta hãy xét về yếu tố hoạt động mà không cần bộ điều khiển, nó có thể được sản xuất hàng loạt và cũng rất bền. Những Kugutsu này có thể được sử dụng để thay thế các ninja, đặc biệt là khi nhìn thấy nhiều Jonin tại kỷ nguyên Boruto đang yếu và lười nhác hơn thế hệ cũ.

>>>> Xem thêm: Boruto: Cuộc chiến giữa 2 tổ chức nguy hiểm nhất thế giới ninja Akatsuki vs Kara, ai sẽ chiến thắng?

Leave A Reply

Your email address will not be published.