5 kỹ thuật mới xuất hiện trong series Boruto, có tới 4 cái siêu mạnh thuộc về tổ chức Kara

Những kỹ thuật và khả năng mới này đều rất áp đảo và mang lại sức mạnh to lớn cho người sử dụng.

Sau khi bị anime đình đám Naruto kết thúc thì các fan ninja tiếp tục được thưởng thức phần tiếp theo của câu chuyện này với anime Boruto: Naruto Next Generations. Đây là câu chuyện về những thế hệ ninja kế tiếp của làng Lá mà nhân vật trung tâm là Boruto – con trai của Naruto giờ đã trở thành Hokage đệ thất. Dù không được đánh giá cao như Naruto, nhưng loạt phim Boruto cũng đã mang đến những kỹ thuật và nhẫn thuật mới vô cùng mạnh mẽ và thú vị.

Cùng điểm qua 5 kỹ thuật và nhẫn thuật siêu mạnh mới xuất hiện gần đây nhé!

5. Ấn Cước của Code

Trong manga Boruto chapter 60, chúng ta đã thấy khả năng vượt trội của Code với Karma trắng, nhờ ấn nguyền này mà hắn có được toàn bộ sức mạnh của Isshiki. Bên cạnh những khả năng vô cùng đặc biệt như có nguồn chakra lớn, sử dụng các Huyết Kế Giới Hạn, nắm bắt hầu hết các nhẫn thuật… của Otsutsuki thì Code còn được biết đến có khả năng dịch chuyển độc nhất vô nhị. Hắn có thể để lại Ấn Cước trên những đồ vật nhất định và sau đó dịch chuyển tức thời từ những đánh dấu này, bao gồm cả những người khác và những đối tượng khác.

Theo suy đoán của Sai, kỹ thuật này tương tự như Hiraishin của Hokage đệ Tứ, nhưng thay vì chỉ “di chuyển nhanh” thì Code thực sự mở cổng di chuyển với khả năng của mình.

4. Karma trắng

Karma là sức mạnh là trung tâm của câu chuyện trong bộ truyện Boruto. Rất hiếm khi có một vật chứa trực tiếp nhận được ấn Karma từ Otsutsuki, đặc biệt là Karma trắng lại cực hiếm. Nó chỉ đạt được bởi những người thất bại hoặc không thể trở thành một vật chứa mới, nhưng thay vì chết họ nhận được sức mạnh của Karma trắng. Cho đến nay chỉ có Code được biết là sở hữu nó, nhưng sức mạnh từ Karma trắng vẫn chưa được thể hiện.

Isshiki đã nói với Code rằng, Karma trắng cho phép hắn sử dụng sức mạnh gốc của Otsutsuki, cụ thể chính là sức mạnh gốc của Isshiki. Thậm chí Isshiki còn cho biết thêm chủ nhân của Karma trắng vẫn có thể biến thành một Otsutsuki mới sau khi hấp thụ trái chakra.

3. Baryon Mode

Baryon Mode là hình thái sức mạnh mới của Naruto được thể hiện trong cuộc chiến chống lại Isshiki Otsutsuki. Chakra được sử dụng ở dạng này bao gồm của cả Naruto và Kurama. Hình thức này sẽ tồn tại cho đến khi chakra của Naruto hoặc Kurama hoặc thậm chí cả hai cạn kiệt.

Cụ thể, chakra của cả Hokage Đệ thất với Kurama sẽ đóng vai trò như nguồn nhiên liệu thô, giúp gia tăng sức mạnh lên một cách chóng mặt trong một khoảng thời gian nhất định. Không chỉ gia tăng sức mạnh, tốc độ lẫn khả năng cảm nhận lên mức cao nhất mà trạng thái này có công năng chính là bào mòn chakra và rút cạn sự sống của đối tượng mà Naruto chạm vào. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho trạng thái này chính là cái chết của Cửu Vĩ Kurama.

2. Sức mạnh quyến rũ của Eida

Tuy mới xuất hiện trong manga Boruto nhưng Eida đã nhận được sự chú ý lớn vì sức mạnh khủng của cô nàng. Eida có một sức mạnh rất độc đáo, đó là khả năng thu hút người khác, dù đó là nam hay nữ. Những người đã bị quyến rũ bởi sức mạnh của Eida sẽ không thể làm hại cô vì “họ đang yêu”.

Trong những điều kiện nhất định, thậm chí Eida có thể ra lệnh cho người bị quyến rũ tuân theo mệnh lệnh của mình. Nhưng điểm yếu của khả năng này là không thể quyến rũ được các thành viên trong gia tộc Otsutsuki và những người có cùng huyết thống với cô nàng.

1. Sức mạnh phản chiếu đòn tấn công của Daemon

Daemon là em trai của Eida, vì vậy chính Eida cũng thừa nhận rằng nếu không tính gia tộc Otsutsuki thì chỉ có Daemon mới có thể giết được Eida. Không chỉ vậy, Daemon có một sức mạnh duy nhất mà tôi nghĩ là áp đảo nhất trong các sức mạnh mới được giới thiệu trong Boruto cho đến nay, đó là khả năng phản xạ lại đòn tấn công của đối thủ.

Trong chiến đấu và trong tấn công, thường thì người ta sẽ “hình dung” hình ảnh của cuộc tấn công trong não của họ. Tức là khi một người nào đó tưởng tượng và cố gắng tấn công Daemon, thì đòn tấn công vào cậu nhóc sẽ quay trở lại chính bản thân họ. Nên về mặt kỹ thuật, bất kỳ ai cố gắng tấn công Daemon sẽ không thành công. Tuy nhiên, có thể kỹ thuật này cũng có một điểm yếu giống như kỹ thuật quyến rũ của Eida.

>>>> Xem thêm: Boruto tập 211: Kakashi giao đấu với “bản sao của Jiraiya” – kẻ xâm nhập làng Lá bất hợp pháp

Leave A Reply

Your email address will not be published.