5 nhân vật có khả năng tàng hình trong One Piece, chỉ có hai người là nhờ ăn trái ác quỷ

Không phải ăn trái ác quỷ Suke Suke no Mi mới có khả năng tàng hình đâu nhé!

Tính đến thời điểm này, trong One Piece đã có một số nhân vật có khả năng tàng hình khiến người khác không nhìn thấy được họ. Bên cạnh việc ăn trái ác quỷ để có được năng lực này, cũng có một số công nghệ giúp con người tàng hình được.

Dưới đây, cùng điểm qua 5 nhân vật có khả năng tàng hình trong One Piece nhé!

1. Absalom

Absalom là tướng quân Zombie của Thriller Bark nên từng là một trong những nhân vật phản diện chính của Thriller Bark Saga.

Absalom đã ăn trái ác quỷ Suke Suke no Mi thuộc hệ Paramecia, cho phép anh ta biến mình và những thứ khác đang tiếp xúc với mình như quần áo, mũ, giày… thành vô hình. Nhờ khả năng tuyệt vời này mà chủ nhân đầu tiên của trái Suke có thể ẩn náu, nghe lén, bắt cóc và thực hiện hành động đen tối của một kẻ hám gái. Đáng tiếc, One Piece 925 cho biết rằng Absalom đã chết.

2. Shiryu

Shiryu là người ăn trái ác quỷ Suke Suke no mi sau cái chết của Absalom. Shiryu từng là cựu ngục trưởng Impel Down, hắn sở hữu sức mạnh kinh khủng và được xếp vào hạng những kẻ nguy hiểm, tàn bạo nhất thế giới trong One Piece. Bây giờ gã đang ở dưới trướng Tứ Hoàng Râu Đen.

Điều khiến Shiryu trở nên nguy hiểm hơn cả là sau khi sở hữu trái Suke Suke no Mi, hắn có thể tàng hình rồi bất ngờ xuất hiện bên cạnh đối thủ và chém họ một cách dễ dàng.

3. Sanji

Bản thân Sanji từng chia sẻ rằng anh rất muốn sở hữu năng lực tàng hình để trở thành một siêu anh hùng nhưng sự thật là Sanji chỉ muốn dùng nó để vào nhìn trộm ở phòng tắm nữ. Mong ước này đã được toại nguyện khi Sanji mặc Raid Suit Stealth Black.

Tuy nhiên trong chap mới của manga One Piece, Sanji vẫn quyết định phá hủy Raid Suit sau khi cho rằng việc sử dụng bộ giáp đã khiến đánh thức sức mạnh của Germa bên trong anh. Bù lại, sau khi có được một loạt sức mạnh mới sau khi thức tỉnh gen Germa, trong chương 1034, Sanji có thể di chuyển với tốc độ siêu nhanh đến nỗi mà mắt thường không thể nhìn thấy, nên giống như anh đang tàng hình.

4. Queen

Queen có thể làm được toàn bộ các loại siêu sức mạnh của đám nhà Germa lúc mặc Raid Suit, kể cả là trò tàng hình của Sanji. Và Queen cũng chính là kẻ tàng hình đã đánh O-Some chứ không phải Sanji.

5. Kuro

Kuro chính là thuyền trưởng của băng hải tặc Black Cat, hắn ẩn thân ở làng Syrup để trốn tránh hải quân. Kuro là một trong những nhân vật nhanh nhất ở East Blue. Về tốc độ, anh ta có thể di chuyển nhanh như người dùng Soru (đến nỗi giống như tàng hình). Thật đáng kinh ngạc, tốc độ của Kuro đạt được mà không hề ăn trái cây ác quỷ. Anh ta có thể di chuyển nhanh hoàn toàn vì sức mạnh thể chất của mình với kỹ thuật Shakushi.

So với Soru, kỹ thuật này có một điểm yếu nghiêm trọng. Đó là Kuro di chuyển quá nhanh nên anh ta không biết mình đang tấn công ai. Khi sử dụng kỹ thuật này để chống lại Luffy, anh ta đã đánh đám thuộc hạ của mình nhiều hơn là đánh Luffy.

>>>> Xem thêm: Bức tường khổng lồ băng Mũ Rơm được xây dựng tại quê nhà Oda, các fan One Piece đã có địa điểm check-in lý tưởng

Leave A Reply

Your email address will not be published.