5 nhân vật trong Naruto là ‘con cưng’ của tác giả Kishimoto

Naruto là một anime được xây dựng với dàn nhân vật khổng lồ. Tuy nhiên không phải nhân vật nào cũng được tác giả Kishimoto quan tâm ngang bằng nhau cả.

1) Shikamaru

Ngoài là một trong những người thông minh nhất trong thế giới Naruto, Shikamaru còn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong chương trình. Mặc dù tính cách lười biếng của anh ấy khiến anh ấy dễ được người hâm mộ quan tâm, nhưng những chiến lược ngoạn mục khiến anh ấy trở nên khác biệt so với những người khác.

Kishimoto cũng có tình cảm tương tự với Shikamaru. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi rằng anh muốn hẹn hò với ai nếu sinh ra là một người phụ nữ, Kishimoto đã chọn Shikamaru, giải thích rằng anh thích người thừa kế Nara thông minh như thế nào và tuyên bố rằng anh tin rằng Shikamaru sẽ thành công.

2) Killer Bee

Killer Bee, Jinchuriki tám đuôi, cũng là rapper xuất sắc nhất của Naruto và được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến. Sự thành thạo trong đấu kiếm của anh là huyền thoại trong số các Shinobis từ tất cả các quốc gia. Anh ấy cũng là một trong số ít những Jinchurikis Hoàn hảo có thể kết nối với Bijuu của mình ở mức độ sâu hơn.

Đối với Kishimoto, Killer Bee không chỉ là một nhân vật đơn thuần. Anh ấy là một sự tôn vinh đối với một trong những đồng nghiệp thân thiết nhất của mình. Kishimoto trước đây đã tiết lộ rằng các động tác đấu vật của Bee được lấy cảm hứng từ tình yêu của biên tập viên đối với môn thể thao này.

3) Hinata

Naruto chưa bao giờ thiếu những quý cô xinh đẹp, mạnh mẽ và Hyuga Hinata chắc chắn đứng đầu tất cả. Không giống như hầu hết những phụ nữ khác trong loạt phim, những người được miêu tả là nóng tính hoặc cực kỳ năng động, Hinata là một tâm hồn mềm mại và tốt bụng, tránh sử dụng bạo lực nhiều nhất có thể.

Mặc dù Kishimoto thường cố gắng tránh chủ đề về các nhân vật nữ yêu thích, nhưng Hinata stans sẽ rất vui khi biết rằng họ giống như họ, tác giả của Naruto cũng có một điểm yếu cho nhân vật này. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, anh ấy đã nói rằng anh ấy yêu Hinata vì cô ấy không hung dữ.

4) Sasuke

Là người đứng đầu trong truyện, lượng người hâm mộ của Sasuke chỉ sánh ngang với chính Naruto. Bất kể người hâm mộ nghĩ gì về người thừa kế Uchiha, ai cũng thừa nhận rằng bộ truyện sẽ không giống như vậy nếu không có Sasuke trong đó. Thái độ lạnh lùng và tính toán của anh ấy, kết hợp với khả năng xuất sắc của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một lực lượng đáng được tính đến.

Kishimoto cũng yêu Sasuke và tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng anh ấy luôn hào hứng làm việc với nhân vật này, bởi vì Sasuke là nhân vật anh ấy thích vẽ.

5) Hidan

Hidan là một trong những thành viên độc đáo và thú vị nhất trong số tất cả các Akatsuki. Một thợ săn tiền thưởng gia nhập tổ chức chỉ vì khả năng kiếm tiền và giết người, Hidan nổi tiếng vì sức mạnh của mình. Anh ta được thần Jashin ban cho sự bất tử của mình, người đã yêu cầu anh ta giết người nhân danh mình như một sự thanh toán.

Hidan là một người cực kỳ mạnh mẽ và liều lĩnh, người không bao giờ trốn chạy thử thách. Đây chính là lý do tại sao Hidan là nhân vật phản diện yêu thích của Kishimoto. Kishimoto yêu thích sự mạnh mẽ và quyết tâm của Hidan, cũng như khả năng không bao giờ chết của anh ấy.

Theo dõi Otakugu.com để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.