5 thông tin thú vị về Tứ Hoàng Shanks không phải được tiết lộ trong manga One Piece

Shanks đã đoán rằng Ace là con trai của Roger?

Trong One Piece Novel A tập 2, Portgas D. Ace đã gặp Shanks, nên chúng ta cũng được biết nhiều hơn về những gì thực sự đã xảy ra khi Ace trò chuyện với Shanks vào thời điểm đó.

Và bạn biết đấy, Shanks là Yonko bí ẩn nhất trong manga One Piece tính đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên mỗi khi một thông tin về Shanks được tiết lộ, các fan lại trở nên tò mò.

Vậy thông tin gì về Shanks đã được tiết lộ trong One Piece Novel A là gì? Cùng khám phá ở dưới đây nhé!

1. Shanks nổi tiếng là người đáng sợ khi tức giận

Các Yonko có một danh tiếng nhất định về những gì khiến họ trở nên đáng sợ. Bản thân sự tồn tại của Kaido cũng được coi là đáng sợ. Râu Trắng được cho là rất đáng sợ nếu kẻ thù của ông vi phạm các giá trị đạo đức cơ bản. Trong khi đó Big Mom trở nên đáng sợ khi trái tim bà ta tan nát.

Còn đối với Shanks, anh ta nổi tiếng là người đáng sợ khi tức giận.

2. Shanks bị thương bởi Râu Đen ở East Blue và anh hiếm khi kể vấn đề này ngay cả với người của mình

Ace tò mò về vết sẹo trên mặt của Shanks. Shanks giải thích rằng đó là do vết thương mà anh phải chịu ở East Blue, gây ra bởi một thành viên của nhóm Râu Trắng. Có một mô tả thú vị trong phần tường thuật của cuốn tiểu thuyết, trong đó nói rằng Shanks hiếm khi nói về vết sẹo trên mặt của mình.

3. Vết thương của Shanks “không nhức nhối” khi anh ấy nói chuyện với Ace

Shanks đã nói rằng vết sẹo trên mặt của anh ấy không sao trong một thời gian khi anh ấy nói chuyện với Ace. Vậy tại sao chi tiết này lại thú vị?

Để biết được câu trả lời thì cần phải nhớ lại lời Shanks đã từng nói với Râu Trắng ở chương 434: “Whitebeard… Tôi đã trải qua nhiều trận chiến và chịu nhiều vết thương khác nhau. Nhưng vết thương tới giờ vẫn còn nhức nhối là cái này…!!! Đây không phải là vết thương từ một chuyến phiêu lưu, cũng không phải do Mihawk gây ra… Người của ông, Blackbeard – Teach, chính là kẻ đã gây ra vết thương này…!!! Và đó không phải vì tôi đã bất cẩn…”

Điều này có nghĩa là vết sẹo mà Teach gây ra trên mặt Shanks lại nhức nhối khi Teach bắt đầu kế hoạch hắn, nhưng trước đó, khi Teach vẫn ở thế bị động trong nhóm của Râu Trắng thì Shanks không cảm thấy thế.

4. Sau khi tiếp đãi Ace, Shanks đã gửi một tin nhắn cho Râu Trắng, nói rằng Ace không có mối quan hệ đặc biệt nào với băng Tóc Đỏ

Ace đã có thời gian đi ăn uống cùng nhóm của Shanks. Nhưng sau đó Shanks đã gửi một thông điệp đến nhóm Râu Trắng rằng Ace – người muốn thách thức Râu Trắng, không có mối quan hệ đặc biệt nào với băngTóc Đỏ.

Ý của việc này là băng Râu Trắng có thể đánh bại nhóm của Ace mà không cần phải suy nghĩ xem Ace có nằm dưới sự bảo vệ của băng Tóc Đỏ hay không.

5. Shanks đã đoán rằng Ace là con trai của Roger

Shanks có biết Ace là con trai của Roger không? Trong tiểu thuyết One Piece Novel A, anh đã đoán được điều này. Thực ra, Ace đã không truyền đạt thông tin đó một cách rõ ràng.

Nhưng Beckman nghi ngờ tại sao tiền thưởng của Ace lại lớn như vậy sau khi anh từ chối gia nhập Shichibukai, và cảm thấy có một lý do khác khiến Chính phủ Thế giới muốn “khóa” Ace với danh hiệu Shichibukai.

Shanks sau đó nhận xét mặc dù Ace thừa nhận rằng anh ta không quan tâm đến Gol D.Roger, nhưng Ace dường như nghĩ rất nhiều về Roger. Ngay cả Ace cũng đã đề cập đến tên của Vua hải tặc là Gol D. Roger, không phải Gold Roger như mọi người vẫn biết.

Ngoài ra, Shanks dường như cũng biết tầm quan trọng của Baterilla, hòn đảo sinh ra Ace ở South Blue. Vì vậy, Shanks đã nghi ngờ rằng Ace là con trai của Roger.

>>>> Xem thêm: One Piece: Các Tứ Hoàng đáng sợ nhất khi nào? Riêng Kaido thì bản thân sự tồn tại của hắn đã đáng sợ rồi!

Leave A Reply

Your email address will not be published.