6 đối thủ đã chết sau khi chiến đấu với Boruto, đụng phải con trai Naruto đúng là “quá nhọ”

Đánh ai không đánh, đánh main thì lại chả đen.

Dù tuổi còn nhỏ nhưng Uzumaki Boruto đã tham gia vào một số trận chiến sinh tử. Đã có những đối thủ phải ngã xuống sau khi chiến đấu với con trai Naruto. Trong đó, một số thực sự đã bị giết bởi các chiêu thức của Boruto, cũng có những người sau khi thua cuộc đã chết do yếu tố khác.

Vậy những cái tên nào đã yểu mệnh sau khi đụng trúng Boruto, cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki được xác nhận là đã chết sau khi trúng đòn Rasengan khổng lồ do Boruto phóng ra. Vấn đề là trước khi chết Momoshiki đã kịp biến Boruto thành vật chứa của mình bằng cách để lại 1 phong ấn Karma trong lòng bàn tay cậu bé. Từ đó, nếu Boruto bị mất kiểm soát, cơ thể cậu sẽ bị Momoshiki chiếm đoạt.

2. Urashiki Otsutsuki

Một Otsutsuki khác cũng bị giết bởi Boruto là Urashiki. Đòn tấn công kết hợp Rasengan của Naruto với Boruto đã phá hủy thành công cơ thể của Otsutsuki. Tuy nhiên không rõ liệu Urashiki Otsutsuki có tạo ra vật chứa nào trước khi chết hay không.

3. Kako

Trong trường hợp của Kako, anh ta không bị giết bởi Boruto. Anh ấy chết vì lỗi của chính mình. Khi chiến đấu với Boruto và những người bạn của cậu bé, Kako đã tự dùng sức mạnh vượt quá giới hạn của bản thân nên đã mất mạng.

4. Boro

Boro là 1 thành viên nội mật của tổ chức Kara. Trong manga, ban đầu sự kết hợp của đội 7 với đòn tấn công của Kawaki đã không đánh bại được Boro.Với cơ thể được trang bị công nghệ ninja, hắn ta có thể tái sinh sau bất kỳ chấn thương nào. Bao gồm cả những vết thương phá hủy đầu và các bộ phận của cơ thể. Vũ khí chính của Boro là virus. Những con virus này thậm chí không thể bị hấp thụ bởi ấn nguyền Karma của Boruto và Kawaki.

Nhưng về sau, cơ thể của Boruto đã bị Momoshiki chiếm đoạt và Momoshiki trong cơ thể Boruto đã kết liễu Boro rất dễ dàng.

5. Ao

Trong phiên bản manga, Boruto đã đánh bại Ao thành công và khiến chân giả của Ao bị vỡ vụn. Boruto không muốn giết Ao, và thậm chí còn cho Ao cơ hội để thay đổi bản thân. Nhưng Kashin Koji đã bất ngờ tấn công nên Ao liền sử dụng một nhẫn thuật để cứu Boruto, khiến bản thân mình bị giết chết.

6. Deepa

Deepa đã dính đòn Asshuku Rasengan được gia tăng sức mạnh bởi Mitsuki và Sarada. Đòn tấn công này đã phá vỡ hệ thống phòng thủ của Deepa và ngay sau đó anh ta bị một tảng đá từ tầng cao nhất rơi xuống. Sự cố này đã giết Deepa. Nhưng sau đó anh ta được Amado phục sinh dưới hình dạng một cái đầu, để Amado và Jigen biết chuyện gì đã xảy ra. Sau khi khác thác được thông tin, Deepa lại bị giết bởi Amado.

>>>> Xem thêm: Naruto khẳng định sẵn sàng giết chết người thân vì Làng Lá, số phận Boruto sẽ đi về đâu?

Leave A Reply

Your email address will not be published.