6 nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn nhất One Piece khiến fan tò mò

Các fan tự hỏi bao giờ thì Oda sẽ tiết lộ về những nhân vật này.

Cho đến cốt truyện Wano, Oda đã đưa ra câu trả lời cho một số bí ẩn trong One Piece. Mặc dù vậy, vẫn còn sáu nhân vật One Piece cảm thấy rất bí ẩn.

1. Joy Boy

Joy Boy là một nhân vật trong quá khứ, nhưng có rất nhiều chi tiết về anh ấy gây chú ý. Zunesha được cho là bạn của Joy Boy trong quá khứ. Sau đó, di sản của Joy Boy trong Laugh Tale có thể khiến Gol D. Roger và băng của anh ta bật cười. Thậm chí Kozuki Oden còn dự đoán sự xuất hiện của Joy Boy mới trong tương lai. Kaido dường như cũng đang tìm kiếm Joy Boy mới.

Vậy Joy Boy thực sự là ai? Bí ẩn về Joy Boy ngày càng được nhiều người quan tâm.

2. Im-sama

Im-sama là một nhân vật có quyền lực trên cả Gorosei. Như đã thấy Gorosei cũng phải quỳ gối trước kẻ bí ẩn này khi hắn ngồi trên ngai vàng tối cao của thế giới.

Vậy Im-sama thực sự là ai? Đây là điều mà fan One Piece nào cũng muốn biết.

3. Thần mặt trời Nika

Lần đầu tiên chúng ta biết đến Thần Mặt Trời Nika từ câu chuyện của Who Who. Nika là một nhân vật anh hùng mà những nô lệ trong quá khứ tin rằng đó là người sẽ giải cứu họ. Nika được cho là một nhân vật sẽ giải phóng nô lệ khỏi đau khổ và khiến họ cười.

Vậy Nika và Joy Boy có phải là cùng một người không?

4. Vegapunk

Tiến sĩ Vegapunk được cho là người thông minh nhất thế giới One Piece, ông là nhà khoa học hàng đầu làm việc cho Thủy quân lục chiến. Vegapunk là một thiên tài khoa học có chuyên môn được cho là có ít nhất 500 năm kiến thức trước những người cùng thời của ông. Ông cũng là người đã biến đổi Bartholomew Kuma thành cyborg, và đã sản xuất nhiều Pacifista (bản sao của Kuma) cho hải quân.

Vegapunk đã được nhắc đến từ lâu, chúng ta cũng đã thấy rất nhiều sáng tạo công nghệ của vị tiến sĩ đại tài này. Đáng tiếc là cho đến nay Vegapunk vẫn chưa lộ diện.

5. Rocks D. Xebec

Xebec là một nhân vật được cho là đã chết từ lâu, nhưng hải tặc huyền thoại này vẫn khiến nhiều người tò mò. Anh ta là đối thủ mạnh mẽ khiến Gol D. Roger và Garp phải bắt tay hợp tác để đánh bại ở God Valey.

Rocks D. Xebec cũng là thuyền trưởng của Big Mom, Shiki, Kaido và Whitebeard. Có một dấu hiệu cho thấy Big Mom không thích Xebec trong đoạn hồi tưởng về cuộc đối thoại của Big Mom lúc nhỏ. Trong hồi tưởng của Kaido ở chương 1041, thậm chí Big Mom còn cảnh báo Kaido không nên tin Xebec. Những thông tin này càng khiến Xebec trở nên bí ẩn hơn.

6. Ryokugyu

Ryokugyu là một đô đốc hải quân vẫn chưa lộ mặt. Khi anh ấy xuất hiện, cơ thể anh ấy vẫn còn được bao phủ trong bóng tối.

Trong chap 713, Doflamingo đã nhắc tới nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là một Đô Đốc mới của hải quân với trình độ sức mạnh thuộc hàng “quái vật”. Không có cách nào để chúng ta đánh giá được sức mạnh của ông “khủng khiếp” như thế nào nhưng chỉ cần mang danh hiệu đô đốc thôi là đủ biết rất mạnh.

Và tại sao Ryokugyu trông vẫn khỏe mạnh dù không ăn gì trong ba năm? Nó có liên quan đến trái ác quỷ của anh ta không? Nếu vậy, trái ác quỷ Ryokugyu là gì?

>>>> Xem thêm: One Piece: 6 chỉ huy quân Cách Mạng có năng lực hữu ích giúp xoay chuyển tình thế khi đối đầu Chính phủ Thế giới

Leave A Reply

Your email address will not be published.