6 ninja cực mạnh nhưng lại sở hữu rất ít nhẫn thuật trong Naruto và Boruto

Bởi vì quá mạnh mẽ nên có thể họ cần phải có nhiều nhẫn thuật.

Thế giới trong Nhẫn giả Naruto và Boruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng “khủng khiếp” mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Tuy nhiên có rất nhiều người nghĩ rằng mạnh mẽ là phải có rất nhiều nhẫn thuật, nhưng điều này là không chính xác với 6 ninja dưới đây. Họ đều là những ninja cực mạnh nhưng bản thân lại sở hữu rất ít nhẫn thuật.

1. Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki về sức mạnh rõ ràng là không có gì để bàn cãi, anh là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới nhẫn giả hiện tại. Nhưng xét về danh sách các nhẫn thuật thì Naruto thực sự có rất ít, chỉ là có nhiều biến thể của một vài chiêu mà thôi.

Ví dụ như các biến thể của Bunshin no Jutsu, các biến thể của Rasengan, các biến thể của Oiroke no Jutsu, các biến thể của kỹ thuật Senjutsu của anh ấy, chế độ chakra Bijuu, và những biến thể khác.

2. Tsunade

Tsunade là cháu gái của Hokage đệ nhất Hashirama Senju, là học trò của Hokage đệ tam và chính thức kế nghiệp vị trí của ông để trở thành Hokage đời thứ năm. Tsunade là một trong những ninja tài năng của làng Lá với sức mạnh vượt trội và sau cuộc chạm trán với Hanzou, thì bà cùng với hai người đồng đội của mình là Jiraiya và Orochimaru đã được hắn trao cho danh hiệu sannin huyền thoại.

Tsunade cũng vậy là một người mạnh mẽ nhưng loại nhẫn thuật mà cô ấy thường sử dụng thực ra chỉ có một số ít. Về cơ bản, hầu hết tất cả các kỹ thuật của Tsunade là các biến thể của điều khiển chakra giống như Byakugou.

Hầu hết các kỹ thuật của Tsunade chỉ là những đòn tấn công vật lý từ điều khiển chakra và các kỹ thuật y tế khác.

2. Might Guy

Might Guy là bậc thầy Taijutsu của ninja được chính Madara Uchiha công nhận, ngay cả khi ở dạng mạnh nhất Madara. Các đòn tấn công của Guy đều mạnh mẽ và nguy hiểm, nhưng chúng vẫn chỉ là biến thể của loại Hachimon.

Điều này thực sự dễ hiểu vì từ nhỏ Guy đã yếu về Ninjutsu và Genjutsu, vì vậy chắc chắn rằng các loại nhẫn thuật của anh ấy bị hạn chế.

4. Hanzo

Hanzo là một cựu thủ lĩnh của Ame, người có sức mạnh tuyệt vời. Ông mạnh đến mức có thể so sánh ngang ngửa với một Kage và có thể gây nguy hiểm trong trận chiến.

Nhưng về kỹ thuật nhẫn thuật thì ông sở hữu rất ít, chính thức cũng chỉ có ba loại đó là Rakuko no Yaiba ( kỹ thuật vũ khí), Katon Kibaku Enjin (kỹ thuật nguyên tố lửa), và Kuchiyose (độc từ cơ thể anh và từ Ibuse).

5. Hidan

Hidan là một thành viên của Akatsuki, người đã đánh bại một số Jinchuuriki như Yugito và Fuu. Chưa kể anh ta cũng đã đánh bại Asuma Sarutobi. Điều này cho thấy Hidan mạnh mẽ như thế nào.

Nhưng nếu bạn biết Hidan có thể là một trong những người sở hữu ít nhẫn thuật nhất bộ truyện khi được mô tả là chỉ dùng có một thuật duy nhất là Shiji Hyoketsu Jujutsu hay thuật nguyền rủa của hắn thực hiện nghi lễ với máu của mục tiêu.

6. Onoki

Onoki là Kage giữ vị trí lâu nhất trong series Naruto, là một người vô cùng mạnh nhưng thực chất ông cũng sở hữu rất ít loại nhẫn thuật.

Điểm chính trong sức mạnh của ông chính là Huyết Kế Giới Hạn “Trần Độn” hay còn được gọi là Tro Thuật là một huyết kế chọn lọc rất hiếm gặp trong series Naruto. Nó được tạo ra từ việc sử dụng cùng lúc ba đặc tính Thổ, Phong và Hỏa.

Các thuật của đặc tính này ban đầu có hình của một vật nhỏ dạng ba chiều chứa chakra tạo ra từ tay người sử dụng. Khi thuật được bắn đi, nó biến to ra và bao vây lấy mục tiêu. Đặc tính này cho phép người sử dụng có thể điều khiển các phân tử, làm cho họ có khả năng phân tán mọi thứ thành những hạt bụi nhỏ trong phạm vi thuật dạng ba chiều.

Onoki tuy không biết nhiều loại nhẫn thuật nhưng ông lại tập trung sức mạnh của mình vào loại sức mạnh này vì vậy nó khiến ông trở nên thật sự rất nguy hiểm.

>>>> Xem thêm: Spoiler Boruto chap 53: Isshiki chết Naruto vẫn còn thở, Sasuke bị con trai của bạn đâm mù mắt

Leave A Reply

Your email address will not be published.