7 nhân vật chẳng có Haki cũng không ăn trái ác quỷ nhưng vẫn mạnh “có số má” trong One Piece

Sức mạnh đến từ công nghệ và trí óc của những nhân vật dưới đây quả thật không thể xem thường.

Hiện tại trong One Piece, những nhân vật mạnh thường sở hữu Haki hoặc ăn trái ác quỷ. Những nhân vật mạnh nhất mọi thời đại trong One Piece thậm chí còn phải có Haki bá vương, chẳng hạn như Gol D. Roger , Râu Trắng, Kaido, Big Mom, Shanks.

Mặc dù vậy, vẫn có một số nhân vật One Piece mạnh mẽ mà không hề có Haki hay ăn trái ác quỷ. Thay vào đó, họ thường dựa vào công nghệ, thí nghiệm di truyền hoặc cơ thể cường tráng.

Cùng điểm qua những nhân vật như vậy ở dưới đây nhé!

7. Nami

Nami chưa biết dùng Haki và cô ấy cũng không ăn trái ác quỷ. Mặc dù vậy, sự hiểu biết của Nami về thời tiết và hỗ trợ của gậy Clima-Tact cho phép cô hạ gục những kẻ thù cấp thấp một cách dễ dàng. Trong Onigashima, Clima-Tact của Nami thậm chí còn được tăng sức mạnh khi Zeus – một homie của Big Mom hợp nhất với nó. Điều này cho phép tia sét mà Nami phóng ra có thể đuổi theo mục tiêu.

6. Vinsmoke Judge

Vinsmoke Judge có thể nhận ra khi nào Sanji đang sử dụng Haki, nhưng ông và những đứa con của mình ngoài Sanji không được chứng minh là có thể sử dụng nó. Bản thân Judge có lẽ là một trong những nhân vật thông minh nhất trong One Piece. Những đứa con được chỉnh sửa gen của ông ta là minh chứng cho sự thông minh của Judge.

Ông ta cũng là một chiến binh nguy hiểm với bộ đồ Rade suit và nhiều công nghệ hiện đại, điều này khiến ông ta khó bị đánh bại.

5. Vinsmoke Reiju

Reiju có sức mạnh điển hình của Germa 66. Từ nhỏ Reiju đã sở hữu sức mạnh phi phàm, có thể bẻ cong một song sắt dày chỉ với hai bàn tay không. Ngoài ra không phải tự nhiên mà Reiju có biệt danh là Hồng Độc, cô có khả năng sử dụng chất độc giống như Magellan, tuy nhiên Magellan thường dùng chất độc dạng lỏng thì cô lại dùng dạng khí. Chính Reiju là người đã cứu mạng Luffy khi hút chất độc từ cơ thể cậu (và cũng là “nụ hôn đầu không chính thức” của thanh niên Luffy luôn).

Vấn đề là trong tập 1 của Tạp chí One Piece, Reiju thực sự được liệt vào danh sách những người sử dụng trái ác quỷ mà vẫn chưa được biết tên. Tuy nhiên, Vivre Card – One Piece Visual Dictionary xác nhận rằng sức mạnh độc dược của Reiju thực sự là một phần của việc tăng cường gen.

4. Vinsmoke Yonji

Là thành viên của Gia đình Vinsmoke nên giống như những người anh em khác của mình, Yonji đã được cải tiến về gen, mang lại cho anh ta khả năng thể chất siêu phàm tuyệt vời. Do năng lực công nghệ của gia đình, Yonji sở hữu Raid suit mà anh mặc trong chiến đấu. Nó bảo vệ anh ta khỏi lửa, đạn và những cú đánh mạnh.

Đặc điểm nổi bật của Yonji so với anh chị em của mình mà sau này Queen đã bắt chước là đòn tấn công Winch Green. Yonji có một công cụ đặc biệt có thể hoạt động như một loại phản lực mà anh ta có thể sử dụng để tấn công kẻ thù.

3. Vinsmoke Niji

Sức mạnh của Niji dựa vào công nghệ và anh có một cơ thể cường tráng từ các thí nghiệm của Vinsmoke Judge. Điểm đặc biệt của Niji so với các anh chị em của mình khi mặc Raid suit là khả năng tấn công điện và sử dụng kiếm.

2. Vinsmoke Ichiji

Sức mạnh của Vinsmoke Ichiji tất nhiên cũng dựa trên công nghệ Germa. Anh ta có một cơ thể dẻo dai, rất khó để xuyên thủng bằng vũ khí thông thường cũng như nhiều kỹ thuật khác. Và khi Ichiji đã mặc Raid suit, anh ấy sẽ trở thành một thế lực khó bị đánh bại. Đòn tấn công ánh sáng của Ichiji không phải do ăn trái ác quỷ. Theo Queen, những đứa con của Judge là sự kết hợp của tất cả công nghệ khoa học của hắn. Queen đã nghiên cứu tất cả các ngành khoa học của Germa và có thể bắt chước các kỹ thuật của Ichiji, Niji và Yonji.

1. Franky

Franky cho đến nay vẫn chưa thể hiện Haki, và anh ấy cũng chưa ăn trái ác quỷ nào. Thay vào đó, anh ta dựa vào cơ thể đã được sửa đổi của mình cũng như các loại vũ khí tối tân khác nhau.

Điều thú vị là cho đến Onigashima, Franky dường như là thành viên Mũ Rơm mạnh nhất ngoài Bộ ba quái vật và Jinbe. Bằng chứng là anh chàng người máy này đã từng đánh bại Senor Pink và Sasaki trong một cuộc đấu tay đôi. Đặc biệt, chiến thắng của Franky trước Sasaki rất thú vị vì Sasaki có sự dẻo dai của hệ Zoan Cổ đại, ấy thế mà Franky vẫn có thể chiến thắng.

>>>> Xem thêm: Spoil đầy đủ One Piece chap 1035: Quá khứ của King được tiết lộ, Kaido từng nói với gã một câu giống hệt Roger ngày xưa?

Leave A Reply

Your email address will not be published.