8 cặp đối thủ nổi tiếng và mạnh mẽ đã trở thành huyền thoại trong One Piece

Chắc chắn fan hâm mộ One Piece đều muốn được chứng kiến trận đấu giữa những nhân vật này.

Trong thế giới anime, chúng ta thường có thể tìm thấy các mối quan hệ đối thủ. Một nhân vật cạnh tranh với các nhân vật khác cho một mục đích nào đó. Đôi khi, có những cặp đối thủ là kẻ thù không đội trời chung, nhưng cũng có những cặp chỉ cạnh tranh nhau về sức mạnh và vẫn sẵn sàng hợp tác khi cần thiết.

Cùng điểm qua 8 cặp đối thủ nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trong One Piece ở dưới đây nhé!

?????????? ??. ?????????? ???? ?????? ??. ??????????

Roger đã từng bắt tay với Garp đánh nhau với Rocks ở God Valley, vụ việc mà sau này được biết đến với cái tên “Biến cố God Valley”.

?????? ??. ?????????? ???? ???????????? ??. ????????

Trong quá khứ Garp đã đối đầu với Gold Roger rất nhiều lần, nhưng giữa 2 người vẫn “bất phân thắng bại”. Qua vô số cuộc chạm trán với nhau, Roger vẫn coi Garp như 1 người bạn cùng với những đồng đội của mình.

???????????? ?????????????? /???????????????????? ???? ?????? ??. ??????????

Đây là 2 vị thuyền trưởng của hai băng hải tặc hùng mạnh ở Tân thế giới, họ đều tôn trọng nhau. Râu Trắng và Roger thích chiến đấu mà không có trả thù và cảm xúc tiêu cực. Họ tìm cách tận hưởng sự cạnh tranh sức mạnh của nhau, có lẽ bởi vì đối với họ thật khó để tìm thấy một kẻ thù ngang tầm như thế.

???????????? ???? ?????????????? ????????????

Trong quá khứ, Mihawk từng được nói tới là đối thủ ngang sức ngang tài với Shanks Tóc đỏ. Mihawk vẫn thường tìm đến Shanks để so tài, và những trận đấu của họ đã từng làm chao đảo khắp Grand Line.

?????????? ???? ?????? ??. ??????????

Shiki có một sự tôn trọng lớn đối với Roger. Nhưng trên thực thế, hai cướp biển lừng danh từng đụng độ nhau nhiều lần vì có những lý tưởng trái ngược nhau (Shiki thì muốn trống trị tất cả, còn Roger đơn giản là chỉ muốn tìm kiếm sự tự do).

???????????? ???? ??????????

Trong quá khứ một trận chiến trong 10 ngày 10 đêm giữa Aokiji và Akainu đã biến Punk Hazard thành một hòn đảo như “bình nóng lạnh” với 2 bên nhiệt độ trái ngược nhau.

???????????????? ??. ?????????? /???????????????????? ???? ?? ????????????

Trong One Piece, chính Shanks đã thừa nhận rằng Blackbeard là người gây ra vết sẹo trên mặt anh ta. Và có vẻ như Teach có thể làm tổn thương Shanks, chỉ vì Shanks đánh giá thấp hắn. Nhưng sau sự cố đó, Shanks không còn đánh giá thấp Teach nữa, anh còn đến cảnh báo Râu Trắng về Râu Đen.

?????????????????? ??. ?????????? ?????? ???? ???????????????????? ????????????????????

Sau cái chết của Corazon do Doflamingo gây ra, Law vẫn nung nấu ý định trả thù hắn. Sau nhiều lần gặp gỡ và cứu sống Luffy, cả 2 quyết định thành lập liên minh và cuối cùng đã đánh bại được Doflamingo tại Dressrosa.

>>>> Xem thêm: One Piece: Điều gì sẽ xảy ra sau khi Law và Kid muốn chống lại Big Mom và đánh cược cả mạng sống của mình?

Leave A Reply

Your email address will not be published.