8 nhân vật anime có sinh nhật rơi vào tháng 8

Cùng điểm qua một số nhân vật có sinh nhật rơi vào tháng 8 nhé! Biết đâu một trong số những nhân vật dưới đây lại có cùng ngày và tháng sinh với bạn thì sao?

1) Faye Valentine (Cowboy Bepop)

Sinh nhật: 14 tháng 8 năm 1994

Cowboy Bepop chỉ có 26 tập, khiến nó tương đối ngắn so với một số bộ phim mang tính biểu tượng khác. Tuy nhiên, nó vẫn là một anime nổi tiếng để thảo luận và là một ví dụ điển hình về chất lượng hơn số lượng. Một trong những nhân vật chính của chương trình được yêu thích này là Faye Valentine, ban đầu là một tên tội phạm nhỏ nhưng cuối cùng đã gia nhập Bepop.

Cô ấy cũng già hơn nhiều so với vẻ ngoài của cô ấy, đã trải qua 54 năm trong giấc ngủ đông lạnh. Do đó, về mặt kỹ thuật, Faye đã 77 tuổi, nhưng cô ấy trông như mới ở độ tuổi 20. Bên cạnh đó, cô có một mối quan hệ rất thân thiết với các đồng đội của mình ở Bepop và bị tàn phá khi Spike bắt tay vào một nhiệm vụ có khả năng tự sát trong đêm chung kết.

2) Hamtaro (Hamtaro)

Sinh nhật: 6 tháng 8

Bây giờ để thay đổi tâm trạng hoàn toàn, đó là Hamtaro. Chú chuột hamster nhỏ dễ thương này đến từ một bộ truyện có tên là Hamtaro. Anh ấy thường làm điều gì đó ngẫu nhiên với những con chuột hamster khác ở gần mình trong một bộ phim hoạt hình đơn giản nhưng vui nhộn mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức. Những người hâm mộ chân chính nên biết rằng những con chuột hamster ở đây được gọi là Ham-Hams về mặt kỹ thuật.

Hamtaro được coi là thủ lĩnh của Ham-Hams và thuộc sở hữu của một con người tốt bụng tên là Laura Haruna. Nói một cách thích hợp, anh ấy cũng đặc biệt tốt bụng và là một nhân vật vô tội nói chung trong tất cả các bộ Hamtaro đã phát hành.

3) Kokomi Teruashi (The Disastrous Life of Saiki K.)

Sinh nhật: 6 tháng 8

The Disastrous Life of Saiki K. về cơ bản là một anime kể về một nhà ngoại cảm bị chế ngự, người thường bị những người muốn trở thành bạn của anh ta làm phiền. Một trong những nhân vật đó là Kokomi Teruhashi, người được miêu tả là một cô gái hoàn hảo. Cô ấy dường như được ban phước và được đối xử như một người hoàn hảo, nhưng Saiki biết rằng cô ấy là một nhân vật vô ích và tham lam.

Tuy nhiên, anime nói rõ rằng cô ấy cuối cùng đã quyến rũ anh ấy theo thời gian. Sự xuất hiện của cô ấy trong phần tiếp theo phần lớn là nhất quán, vì cô ấy vẫn là một cô gái dường như hoàn hảo với ánh sáng màu vàng bao quanh cô ấy mọi lúc. Điều thú vị là cô ấy có cùng ngày sinh với nhân vật trước đó là ngày 6 tháng 8.

4) Aqua (KonoSuba)

Sinh nhật: ngày 1 tháng 8

Nữ thần nước bị cuốn vào một thế giới tưởng tượng bởi một thiếu niên bất mãn, người dường như đã chết vì vô cớ. KonoSuba là một anime Isekai hấp dẫn, nơi nữ thần này là một trong những nhân vật chính trong một thế giới song song bắt chước các trò chơi điện tử RPG khi nói đến các chỉ số.

Aqua được gọi đùa là một nữ thần vô dụng vì mục đích hài hước, nhưng cô ấy sẽ hữu ích bất cứ khi nào cốt truyện đòi hỏi điều đó. Người hâm mộ yêu mến cô ấy vì xu hướng bay bổng của cô ấy cùng với mối quan hệ dễ thương của cô ấy với Kazuma.

5)  Bulma Brief (Bảy viên ngọc rồng)

Sinh nhật: 18 tháng 8, Tuổi 733

Bulma là một trong những nhân vật nữ quan trọng nhất trong bộ truyện Bảy viên ngọc rồng. Xem xét mức độ nổi tiếng của bộ anime này, rất có thể người đọc đã biết ít nhất một số khía cạnh về nhân vật của cô ấy.

Cô ấy không phải là một chiến binh như chồng mình, Vegeta, nhưng cô ấy vẫn đóng vai trò là một nhân vật phụ đáng nhớ, người thỉnh thoảng được sử dụng trong một số khoảnh khắc hài hước (như trong video ở trên với Beerus).

Về sự liên quan của cốt truyện, cô ấy là lý do tại sao Vegeta ở lại Trái đất và tại sao Trunks được sinh ra. Những phát minh của cô cũng rất có giá trị trong việc xác định vị trí của các Viên ngọc rồng trong quá khứ, chưa kể đến vai trò của cô là một trong những người bạn đồng hành của Goku trong bộ truyện gốc.

6) Kyoka Jiro (My Hero Academia)

Sinh nhật: ngày 1 tháng 8

My Hero Academia là một anime hấp dẫn về cơ bản xoay quanh các siêu anh hùng vs. Một trong những anh hùng hỗ trợ nhưng rất nổi tiếng là Kyoka Jiro. Quirk của cô ấy về cơ bản liên quan đến dái tai của cô ấy hoạt động giống như giắc cắm tai nghe. Cô ấy có thể chọn khuếch đại âm thanh bằng nó để tấn công hoặc nghe những gì người khác đang nói.

Đó là một Quirk khá đa dạng về tất cả. Nhiều người hâm mộ anime cũng thích sự tương tác của cô với các nhân vật khác nhau, chẳng hạn như Momo và Kaminari.

7) Tsunade (Naruto)

Sinh nhật: 2 tháng 8

Không có gì ngạc nhiên khi Hokage đệ ngũ là một nhân vật quan trọng trong vũ trụ Naruto. Ngoài việc là một ninja tài năng, Tsunade còn là một điển hình sớm về một Hokage không chết sớm. Trên thực tế, cô ấy vẫn còn sống. Cô ấy cũng già hơn nhiều so với vẻ ngoài của cô ấy do khả năng Tái sinh Sáng tạo của cô ấy.

Khả năng điều khiển chakra thành thạo của cô cũng khiến cô trở thành một chiến binh bị đánh giá thấp, đặc biệt là trong những bộ phận của fandom thường hạ thấp năng lực của cô. Bên cạnh những chủ đề có khả năng gây chia rẽ, cô cũng rất thích cờ bạc và thường được biết đến với vẻ đẹp của mình.

8) Chú hề Buggy (One Piece)

Sinh nhật: 8 tháng 8

Khi Buggy the Clown lần đầu tiên xuất hiện, có vẻ như anh ta sẽ là một nhân vật phản diện nhỏ mà Luffy sẽ đánh bại và rơi vào tình trạng bất cần. Tuy nhiên, điều đó khác xa sự thật. Người hâm mộ One Piece sau đó sẽ chứng kiến ​​nhiều truyền thuyết xung quanh anh ta hơn và cách anh ta ở trên tàu của Gol D. Roger cùng với Shanks.

Đôi khi, anh ta sẽ tiếp tục được nhìn thấy, với ví dụ đáng chú ý gần đây nhất là việc anh ta thăng lên trạng thái Yonko ngay sau khi Big Mom và Kaido thất bại. Buggy thậm chí còn ban hành tiền thưởng cho Thủy quân lục chiến, điều này thật thú vị khi thấy nó thường dành cho hải tặc.

Theo dõi Otakugu.com để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.