8 nhân vật trong Fairy Tail và One Piece có đặc điểm giống từ ngoại hình đến tính cách

Dù có nhiều nét tương đồng nhưng những nhân vật trong Fairy Tail và One Piece vẫn có sức hấp dẫn của riêng mình.

Nếu bạn là fan của cả Fairy Tail và One Piece thì bạn có nhận thấy một số nhân vật trong hai tác phẩm này giống nhau về ngoại hình hoặc thể chất không?

1. Natsu và Luffy

Thật ra, không chỉ Natsu và Luffy, cũng có nhiều nhân vật chính khác trong anime ngốc nghếch và đam mê ăn uống. Ngoài ra, họ cũng có một tinh thần nhiệt huyết đáng nể. Natsu còn có thêm điểm chung với Luffy, đó là cậu ấy có thể trở thành động lực tinh thần cho nhóm của mình và đều coi trọng sự an toàn của đồng đội hơn là mục tiêu cá nhân.

Đáng tiếc, bản thân cả hai anh chàng này dường như chưa bao giờ hứng thú với chủ đề tình yêu, họ thích ăn uống và tiệc tùng với bạn bè hơn.

2. Gildarts và Shanks

Cả Gildarts và Shanks đều có vai trò giống nhau, đó là nguồn cảm hứng cho các nhân vật chính. Cả hai cũng được xếp vào danh sách những nhân vật mạnh nhất trong câu chuyện của mình, mặc dù cả hai đều bị khuyết tật cơ thể. Vấn đề là nguyên nhân gây ra “khuyết tật” của họ cũng giống nhau, đó là bị tấn công bởi những con quái vật hung ác.

3. Lucy Heartfilia và Nami

Lucy và Nami cũng có nhiều điểm chung ngay từ đầu truyện. Cả hai người đều là đối tác nữ đầu tiên được nhân vật chính tuyển dụng. Họ cũng là những người giữ vai trò phản ứng lại hành vi lố bịch của nhân vật chính. Đặc biệt, hai cô gái này đều rất mê tiền và mối quan hệ của họ với main không hề lãng mạn, vì cả Natsu và Luffy đều không quan tâm đến chuyện tình cảm.

4. Gajeel Redfox và Roronoa Zoro

Có một số điểm tương đồng giữa Gajeel và Zoro, bất chấp mức độ khác biệt giữa hai nhân vật này. Ngoài ấn tượng là những thanh niên cơ bắp, Gajeel và Zoro được biết đến là những nhân vật rất siêng năng luyện tập để trau dồi kỹ năng của họ. Họ cũng nổi tiếng là người giỏi chiến đấu với vũ khí sắc bén.

Thêm vào đó, cả hai đều có độ nhạy cảm cao nên họ không dễ bị lừa bởi những lời khoe khoang của người khác. Bản năng của Gajeel và Zoro giúp họ có thể đánh hơi mọi điều đáng ngờ bắt đầu xảy ra trong nhóm của mình.

5. Ichiya và Brook

Ngoài khuôn mặt kỳ lạ, Ichiya và Brook đều có những thói quen lập dị. Cả hai người đều thích biểu diễn trước công chúng và luôn nói bằng một giọng độc đáo. Ngoài ra, Ichiya và Brook dường như đều thích phụ nữ và đối xử với họ một cách tôn trọng. Ichiya và Brook dường như cũng hay quấy rối các cô gái nên luôn bị Erza và Nami đánh đập.

6. Juvia và Hancock

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cả hai còn được cho là có sở thích bất thường với một người đàn ông. Juvia ngay lập tức yêu Gray ngay cả trong trận chiến giữa hội Fairy Tail và Phantom Lord. Cô nàng thậm chí còn sẵn sàng tham chiến để đến gần hơn với thần tượng của mình. Juvia còn học nhiều thứ như nấu ăn, đan lát để nhận được những lời khen ngợi.

Với Hancock cũng vậy. Nữ hoàng hải tặc bắt đầu yêu Luffy – người đã cứu cô khỏi sự xấu hổ với dấu ấn là nô lệ của Tenryuubito. Hancock cũng sẵn sàng làm bất cứ điều gì để hỗ trợ hành trình của băng Mũ Rơm.

7. Elfman và Franky

Ngoài việc sở hữu thân hình to lớn, cả hai còn nổi tiếng với biệt tài lập dị. Elfman được biết đến với khẩu hiệu “Đàn ông”, trong khi Franky luôn hét lên “Super!”. Cả hai người cũng có thể thay đổi hình dạng cơ thể theo ý muốn. Ngoài ra, Elfman và Franky đều giữ nguyên tắc luôn cư xử như những người đàn ông thực thụ trong mọi tình huống. Họ cũng dễ bị cảm xúc cuốn đi và dễ khóc bởi những câu chuyện buồn.

8. Happy và Chopper

Happy và Chopper đều là những con vật thông minh giúp đỡ nhân vật chính khi gặp khó khăn. Happy đóng vai trò là phương tiện di chuyển của Natsu vì bản thân Dragon Slayer nổi tiếng là “chuyên gia say tàu xe”. Trong khi đó, Chopper trở thành một bác sĩ trong băng Mũ Rơm. Cả hai dường như cũng dễ bị xấu hổ và có những cử chỉ, biểu cảm đáng yêu.

>>>> Xem thêm: 5 thông tin thú vị về Tứ Hoàng Shanks không phải được tiết lộ trong manga One Piece

Leave A Reply

Your email address will not be published.