Ảnh bìa Boruto chap 58 xuất hiện Sasuke “chột mắt”, các fan cho rằng quay lại làm gì khi chỉ “còn cái nịt” mắt

Không biết Sasuke sẽ làm gì khi mà chỉ còn lại một mắt, các fan hài hước cho rằng huyền thoại này chỉ “còn cái nịt” mà thôi.

Kể từ ngày bị con trai của Naruto là Boruto đâm chột mắt, Sasuke dường như không đóng góp gì nhiều cho cuộc chiến chống lại những tên phản diện mới. Code và Ada hiện tại là những người rất mạnh và trở thành thách thức với bất cứ ai. Tuy nhiên trong hình ảnh trang bìa mới nhất của Boruto chap 58, người bạn thân của Naruto trở lại với một cái nịt mắt trông rất ngầu.

Sasuke “chột mắt” trở lại trong trang bìa của Boruto chap 58

Ngay lập tức, các fan của bộ manga Boruto lại được phen “chế giễu” Sasuke. Kể từ ngày bị “dìm hàng”, câu hỏi về sức mạnh của anh và vai trò trong những phần sắp tới của manga Boruto vẫn luôn là một câu hỏi lớn.

Thực tế thì không thể đòi hỏi Sasuke hay Naruto có thể tỏa sáng và bá đạo như bộ truyện trước kia nữa. Boruto nói về thế hệ hậu bối thì tất nhiên là những thế hệ sau cần phải được tỏa sáng. Cả Sasuke và Naruto không còn mạnh như trước nữa, giờ họ chỉ còn là những nhân vật mang tính biểu tượng của thế hệ trước trong Naruto. Tuy nhiên, số phận của Naruto dường như còn khá khẩm chút, ít ra cha của Boruto đã có màn biến hình và oánh nhau tơi bời khói lửa với Isshiki.

Sasuke là một trong 2 “đứa con” cưng của Kishimoto Masashi hiện tại lại thê thảm đến như vậy trong Boruto. Sức mạnh thì chẳng ai còn nhận ra Sasuke bá đạo, mất một cánh tay vì bị thằng bạn thân chặt đứt, con mắt Rinnegan, thứ cuối cùng có thể tạo nên sự khác biệt cho Sasuke cũng bị thằng con của Naruto, người Sasuke xem như đồ đệ phá hủy. Chẳng có gì đau đớn bằng việc đồ đệ của mình là Boruto lại chọc mù mắt của sư phụ.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều độc giả hài hước cho rằng Sasuke xuất hiện trên trang bìa của Boruto chap 58 đơn giản chỉ là một bức ảnh làm màu mà thôi. Với cái bịt mắt cộng thêm sức mạnh lợi hại đến từ con mắt này, có lẽ Sasuke giờ đây chỉ đóng vai trò là một quân sư, một người cổ vũ tinh thần cho thế hệ trẻ tiến lên phía trước. Cùng điểm qua những bình luận vô cùng hài hước của các fan dành tặng cho ngày Sasuke “chột mắt” trở lại trên trang bìa Boruto chap 58 nhé!

Các bạn thấy sao về số phận của Sasuke và vai trò của nhân vật này trong những phần sắp tới của manga Boruto? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Thông tin mới nhất về Boruto chap 58: Kawaki đối đầu con trai của Naruto và dạy cho cậu cách điều khiển Karma

Leave A Reply

Your email address will not be published.