Anh em wibu được một phen tự hào khi Tân thủ tướng Nhật Bản thừa nhận là fan ruột Kimetsu no Yaiba

Kimetsu no Yaiba vừa có dịp được nở mày nở mặt thủ tướng thứ 100 vừa nhậm chức của Nhật Bản, Fumio Kishida, chia sẻ ông là fan cứng của bộ anime siêu hot này.

Kimetsu no Yaiba, với tên gọi quen thuộc tại thị trường Việt Nam là Thanh Gươm Diệt Quỷ cũng mang một sức hút không kém cạnh gì với so với thị trường quốc tế. Siêu phẩm điện ảnh Chuyến Tàu Vô Tận cũng từng có quãng thời gian gây sốt trên mọi phòng vé, đem lại niềm tự hào lớn cho ngành công nghiệp anime của xứ sở mặt trời mọc.

Chủ tịch mới của Đảng Dân chủ Tự do (LDP), Fumio Kishida (64 tuổi), người đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử và dự kiến sẽ được đề cử làm Thủ tướng Nhật Bản thứ 100, là một fan hâm mộ của Kimetsu no Yaiba, hơn nữa còn là fan ruột của nhân vật Akaza.

Theo tin của CBR phiên bản trực tuyến, khi phóng viên hỏi: “Ngài đã xem phiên bản điện ảnh của Kimetsu no Yaiba trên truyền hình chưa? Và ngài thích nhân vật nào nhất vậy?

Chủ tịch Kishida cho biết: “Tôi chưa xem nó trên TV, nhưng tôi đã đọc tất cả 23 vol của Kimetsu no Yaiba. Nhân vật yêu thích của tôi là Akaza“.

Akaza là Thượng Huyền Tam trong đội Thập Nhị Quỷ Nguyệt, một nhân vật mới xuất hiện trong movie Mugen Train. Ngoài việc tiết lộ niềm đam mê của mình, tân thủ tướng Nhật Bản còn tuyên bố: “Tôi cũng sẽ làm việc để cải thiện thu nhập của những người tham gia vào các ngành công nghiệp mềm của Nhật Bản như manga, anime và phim“.

Xem Thêm  One Piece: Khám phá các siêu sức mạnh của Sanji sau khi thức tỉnh gen Germa, fan nhận xét "anh ba được buff kinh quá"

Ngay lập tức nhiều anh em wibu đều lên tiếng ủng hộ ngài Kishida khi cho rằng: “Nếu ông ấy có thể hiểu được lòng tốt của Akaza, tôi nghĩ mọi người có thể để tương lai Nhật Bản vào tay ông ấy”.

>>>> Xem thêm: Tập 4 KIMETSU NO YAIBA: MUGEN TRAIN ARC chính thức bị trì hoãn

Leave A Reply

Your email address will not be published.