Anime Boruto tung visual cực chất về arc “Otsutsuki Thức Tỉnh”, các fan chuẩn bị được xem cảnh Sasuke bị đâm chột mắt

Vừa qua thì visual mới dành cho Arc “Otsutsuki Thức Tỉnh” của anime Boruto đã chính thức được ra mắt khán giả. Đây cũng là arc được các fan mong chờ nhất.

Mới đây nhất thì visual cực chất về arc “Otsutsuki Thức Tỉnh” của loạt phim anime Boruto đã được công bố với thời gian ra mắt là tháng 7. Cốt truyện của anime Boruto đang diễn ra khá nhanh và không có nhiều tình tiết thừa thãi. Các fan của bộ manga này đang dự đoán rằng phần chuyển thể anime sẽ bắt kịp phần manga vào cuối năm nay, 2021.

Visual cực chất về arc “Otsutsuki Thức Tỉnh”

Trong khoảng 2 tháng qua, với sự trở lại của “cha đẻ” Naruto ông Kishimoto Masashi thì Boruto đang nhận được sự yêu thích nhiều hơn tới từ các fan. Với việc thẳng tay “dìm hàng” 2 bậc tiền bối là Naruto và Sasuke thì “đất diễn” dành cho thế hệ mới mà nhân vật trung tâm là Boruto sẽ được khai thác nhiều hơn. Nhà sản xuất anime cũng đã công bố nội dung của arc được xem là hấp dẫn nhất của bộ manga này là “Otsutsuki Thức Tỉnh”.

Theo đó thì phần phim này sẽ tiếp tục trận chiến với tổ chức Kara ngày càng căng thẳng, Boruto và Kawaki đều rất cố gắng để tập luyện và giúp đỡ nhau kiểm soát sức mạnh. Bên cạnh đó thì Jigen, người lãnh đạo của Kara bắt đầu tiến hành những bước trong âm mưu của mình. Hắn ta đã nhắm đến Làng Lá và tấn công ngôi làng này. Trận chiến cuối cùng giữa Jigen và thế hệ trẻ của làng Lá chính thức bắt đầu.

Đối với những fan của manga Boruto thì arc “Otsutsuki Thức Tỉnh” là bước ngoặt trong cốt truyện của Boruto khi mà những trận chiến tiếp theo sẽ diễn ra liên tục. Rất nhiều trận chiến mới xảy ra tạo động lực cho các nhân vật chính phát triển và đây cũng có thể coi là thời điểm chuyển giao thế hệ khi không lâu nữa chúng ta sẽ phải chứng kiến hai tượng đài là Naruto cùng Sasuke thất bại, qua đó nhường lại nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng cho thế hệ trẻ với 2 đại diện tiêu biểu là Boruto và Kawaki.

Theo như thông báo của phía nhà sản xuất anime Boruto thì arc “Otsutsuki Thức Tỉnh” sẽ chính thức ra mắt trong tháng 7 này. Điều này có nghĩa là chúng ta sắp được xem phần hay nhất của bộ manga Boruto được chuyển thể thành anime rồi phải không nào. Các bạn có háo hức với thông tin này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Không còn Cửu Vĩ Kurama, Naruto vẫn có thể mạnh hơn khi trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.