Anime có ‘cốt truyện lạ’ – My Life As Inukai-San’s Dog công bố thời gian lên sóng và dàn nhân sự

Vừa qua, thời gian lên sóng và đội ngũ nhân sự của dự án Anime truyền hình ‘My Life As Inukai-San’s Dog’ đã được tiết lộ.

Mới đây, trang web chính thức của My Life As Inukai-San’s Dog đã chia sẻ một video trực tiếp đầu tiên để giới thiệu về bộ Anime bao gồm thông tin dàn nhân sự và thời gian lên sóng dành cho khán giả. Được biết, phim sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Đây là Anime truyền hình được đạo diễn bởi Doutakashi An; Thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình từ Kazuaki Morita; Chỉ đạo hình ảnh của Hisashi Sato. Hiện phim đang được được sản xuất tại Quad.

Với cùng thời gian ‘lên kệ’ so với những anime tên tuổi khác như Vinland Saga season 2, Ijiranaide Nagatoro-san season 2, Bungou Stray Dogs season 4 hay Tokyo Revengers season 2, dự kiến My Life As Inukai-San’s Dog sẽ phải cạnh tranh cực kỳ khốc liệt với đối thủ để có được vị trí cao trong lòng khán giả.

Dàn diễn viên bao gồm:

– Shuichiro Umeda trong vai chú chó Pochita

– Mayu Sagara trong vai Mike Nekotani

 Yurie Kozakai trong vai Usagi Tsukishiro

– Saya Aizawa trong vai Karen Inukai

Một trong những yếu tố thu hút nhất của ‘My Life As Inukai-San’s Dog’ đến từ cốt truyện, độc lạ nhưng không kém phần hấp dẫn. Otakugu.com nghĩ rằng, khán giả sẽ cực kỳ thích thú với bộ anime này lắm đây!

Giới thiệu cốt truyện:

Chuyện xoay quanh một anh chàng bỗng dưng bị biến thành một con chó. Cứ tưởng cả đời sẽ sống kiếp chó khổ sở thì anh chàng được crush của mình là Inukai-san đem về nuôi dưỡng. Làm chó mà sướng thế này thì đáng quá. Nhưng phải trở về làm người chứ nhỉ? Đúng rồi! Và thế là anh chàng nam chính phải tìm đủ mọi cách để trở về hình dạng con người ban đầu. Bằng một cách tình cờ nào đó, anh chàng phát hiện ra… chỉ cần liếm mùi hôi của các cô gái là anh có thể trở về hình dạng ban đầu.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi Otakugu.com để liên tục cập nhật những tin tức mới về các bộ anime/manga hay nhất nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.