Anime: [HOT] Haikyuu sắp trình làng Movie mới với 2 phần phim

Một tin tức cực vui vừa đổ bộ – Movie mới toanh của Haikyuu sắp đổ bộ và mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả hâm mộ anime.

Mới đây, website chính thức của Haikyuu! (Anime chuyển thể từ manga, được viết và minh họa bởi Haruichi Furudate) đã đăng tải đoạn video đặc biệt nhằm thông báo một dự án Movie hoàn toàn mới với 2 phần mang tên ‘Haikyuu!! Final’. Theo nhiều nguồn tin thì khả năng cao phim sẽ bao gồm luôn cái kết của manga.

Trước mắt, thời gian phát sóng vẫn còn là ‘ẩn số’ và người hâm mộ vẫn phải chờ một thời gian nữa để biết thêm nhiều thông tin chính xác hơn.

Mùa 4 của Anime đã dừng lại ở chap 293, trong khi Manga gốc kết thúc ở chap 402, như vậy, 2 phần của Movie mới dự kiến sẽ có hơn 100 chap được chuyển thể. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, như vậy là quá ít để chuyển thể các phần còn lại của bộ truyện. Dù vậy thời lượng phim vẫn chưa được công bố và chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi về một siêu phẩm sắp tới.

Thực tế, việc một manga tag Thể Thao được chuyển thể trọn vẹn tới phần kết thành Anime là vô cùng hiếm. Sau bộ Manga/Anime ‘Slam Dunk’ thì ‘Haikyuu’ chính là bộ Manga/Anime tag Thể Thao lớn thứ 2 và bộ truyện này sắp đi đến hồi kết của mình.

Như vậy, hai dự án giấu tên #9 #10 chính là 2 phần phim Movies sắp tới đây sẽ được tái khởi động Stage Play Haikyuu!! Đạo diễn cho dự án lần này là Suga Kenta.

Một số bình luận từ khán giả hâm mộ trước tin tức Movie mới của Haikyuu:

Và đừng quên theo dõi Otakugu.com thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime/Manga nổi tiếng khác.

Leave A Reply

Your email address will not be published.