Anime One Piece tập 1000 sẽ là cảnh băng Mũ Rơm tập hợp đầy đủ 10 người, sẵn sàng tham chiến?

Với thông tin mới nhất về việc One Piece đã chính thức sản xuất xong tập phim thứ 1000. Các fan đang rất kỳ vọng vào màn tập hợp cực ngầu của băng Mũ Rơm.

Như chúng tôi đã thông báo vào hôm 30 tháng 9 vừa rồi thì băng hải tặc Mũ Rơm cùng nhiều nhân vật khác đã cùng hoàn thành xong phần lồng tiếng cho tập phim thứ 1000 của anime One Piece tại Toei Animation. Tác giả Eiichiro Oda cũng đã gửi hoa chúc mừng nhân dịp tập phim đặc biệt này.

Hiện tại thì One Piece đã phát sóng được 995 tập với nội dung tập trung vào màn đụng độ giữa Cửu Hồng Bao và Tứ Hoàng Kaido. Trong chủ nhật tuần vừa rồi, đáng lẽ tập 996 đã được phát sóng tuy nhiên vì trùng lịch nghỉ lễ bên Nhật nên tập phim này sẽ được chiếu vào cuối tuần này, tức ngày 24 – 10. Vấn đề được nhiều khán giả quan tâm là One Piece tập 1000 sẽ có điều gì đặc biệt khi mà cá nhân tác giả Oda và đội ngũ sản xuất cũng đang rất quan tâm và đầu tư cho tập phim này.

Dựa trên hình ảnh đội ngũ diễn viên lồng tiếng cho tập 1000 đã chụp ảnh “tự sướng” với nhau sau khi hoàn thành tập phim này thì chúng ta có thể đoán ra vài điều cơ bản đến nội dung của cột mốc đặc biệt này. Những hình ảnh có sự góp mặt của diễn viên lồng tiếng cho Luffy, Sanji và một vài thành viên khác của băng Mũ Rơm. Nhiều khả năng các nhà làm phim sẽ lựa chọn hình ảnh băng Mũ Rơm tập hợp đầy đủ 10 thành viên để chuẩn bị cho cuộc tấn công vào lâu đài của Kaido.

Cảnh đặc biệt này sẽ được lên anime và là tâm điểm của One Piece tập 1000

Đây sẽ là hình ảnh đánh dấu việc băng Mũ Rơm chính thức bắt đầu tham gia vào trận chiến lật đổ Kaido trên đảo Quỷ và mang lại một tương lai mới cho người dân Wano. Trong manga chúng ta đã được chứng kiến cảnh tưởng “nổi da gà” này rồi. Với chất lượng anime hiện tại thì nhiều khả năng cảnh tượng này còn tạo ra nhiều cảm xúc hơn nữa cho khán giả hâm mộ nhân dịp anime huyền thoại này trọn 1000 tập.

Nếu hình ảnh băng Mũ Rơm tập hợp sẵn sàng tấn công Kaido là điểm nhấn của One Piece tập 1000 thì đây cũng là điều phù hợp và ý nghĩa. Bộ anime này nói về hành trình của băng Mũ Rơm và chẳng còn gì ý nghĩa hơn việc tập 1000 sẽ là lần đầu tiên các fan được chứng kiến cảnh tượng 10 thành viên băng Mũ Rơm cùng nhau tập hợp, tạo dáng siêu ngầu và sẵn sàng cho cuộc chiến. Trước đó dù Jinbei đã là thành viên chính thức của băng Mũ Rơm, tuy nhiên trong manga hay anime, cảnh toàn băng Mũ Rơm ít được đề cập đến mà chỉ thể hiện qua những phân cảnh vài cá nhân mà thôi.

Các bạn nghĩ sao về cảnh băng Mũ Rơm tập hợp đầy đủ, tạo dáng và sẵn sàng tấn công Kaido lên sóng trong anime One Piece tập 1000? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1029: Sanji bối rối “rút lui”, Killer hạ gục thầy bói Hawkins

Leave A Reply

Your email address will not be published.