Anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm của Toei Animation dừng phát sóng vì bị hack

Đó là thông tin đang khiến các fan anime cảm thấy khó tin khi mà hàng loạt anime bị ảnh hưởng lịch phát sóng do bị hack.

Mới đây nhất, Toei Animation đã thông báo rằng vào ngày 6 tháng 3, một bên thứ ba đã truy cập trái phép vào mạng của công ty. Dẫn đến việc một phần hệ thống của công ty bị tê liệt và không hoạt động được nữa. Toei Animation đang điều tra sự cố này và sự việc bị hack này sẽ ảnh hưởng đến lịch phát sóng của hàng loạt anime như: One Piece, Dragon Quest: The Adventure of Dai, Delicious Party Precure và Digimon Ghost Game.

Đối với Dragon Quest: The Adventure of Dai, tập 73 sẽ không phát sóng vào thứ 7 như kế hoạch, thay vào đó là tập 31 sẽ phát sóng để bù vào thời gian trống. Tuần tiếp theo, ngày 19 tháng 3, nhà đài sẽ tiếp tục tái chiếu một tập phim khác. Hiện tại, thời gian để Dragon Quest: The Adventure Of Dai tập 73 lên sóng vẫn chưa được công bố.

Digimon Ghost Game cũng sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn. Hiện tại, Toei vẫn chưa đưa ra kế hoạch tái phát sóng nào cho tựa hoạt hình này và chúng ta cũng chưa thể biết khi nào phim sẽ được tiếp tục. Tài khoản Twitter của Digimon Ghost Game cho biết họ sẽ công bố lịch phát sóng vào ngày 20 tháng 3.

Trong khi đó thì trang web chính thức của anime One Piece cho biết đội ngũ sản xuất sẽ thông báo thêm chi tiết về lịch chiếu của bộ phim bắt đầu với tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 3 tới đây. Có nghĩa là tập phim của tuần này sẽ không được lên sóng đúng như kế hoạch. Hiện tại anime One Piece đang bước vào những trận chiến hấp dẫn, việc chậm trễ do bị hack này của Toei Animation đang khiến nhiều khán giả vô cùng khó chịu.

Tài khoản Twitter của anime Delicious Party Precure cho biết rằng tập 6 của bộ phim bị hoãn và sẽ không phát sóng vào ngày 13 tháng 3 như kế hoạch. Thay vào đó, tập 4 sẽ phát sóng vào ngày hôm đó còn lịch phát sóng tập 6 sẽ được thông báo sau.

Các bạn thấy sao về việc anime One Piece và hàng loạt siêu phẩm khác dừng phát sóng vì bị hack, quả đúng là chuyện thật như đùa phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Những năng lực trái ác quỷ tuy mạnh nhưng bị đánh giá thấp vì chủ sở hữu quá “phèn”

Leave A Reply

Your email address will not be published.