App Finhay là gì?

Finhay đã và đang là kênh đầu tư trực tuyến được nhiều người tìm kiếm dùng. Nhưng thực sự Finhay là gì? Đây với phải là kênh đầu cơ an toàn và thu lợi nhuận cao hay không? cùng vay tiền online chúng tôi trả lời chi tiết về các vướng mắc này của cụ thể dưới đây.

App Finhay là gì?

Finhay là áp dụng đầu – tư tích lũy vừa và nhỏ tại Việt Nam. Vận dụng này được ra đời từ năm 2017 dựa trên nền tảng khoa học 4.0. Đây là áp dụng tạo điều kiện cho những nhà đầu tư nhỏ và vừa mang thể gây dựng tài sản và bảo vệ ngày mai.

Finhay là gì?

Tuy mới có mặt trên thị trường, thế nhưng Finhay đã lôi kéo được khá to sự quan tâm và đầu tư trong và ngoài nước. Với thể nói tới như quỹ H2 Ventures (Australia) hay quỹ đầu cơ mạo hiểm Insignia Ventures Partner. Đặc biệt là sự đầu cơ kết hợp phát triển của công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

Đầu tư Finhay lừa đảo mang phải là sự thật?

Tại sao mang phổ quát nhà đầu tư cho rằng “Finhay lừa đảo“, vì đâu? Có thể kể tới một số lý do nhiều dưới đây.

ko tham khảo kỹ chỉ dẫn dùng

Lỗi này cực kỳ phổ thông và rất cơ bản nhưng lại mang đa dạng nhà đầu tư gặp phải. Tại sao bạn không Tìm hiểu kỹ một sản phẩm, một nhà cung cấp … trước khi quyết định đổ tiền vào? Cơ bản nhưng lúc chuyển tiền vào trương mục mà nhập ko đúng nội dung thì tiền sẽ ko vào được trương mục đâu nhé. 1 Lỗi cơ bản khác nữa là không tham khảo biểu phí nạp tiền, rút tiền … đến lúc rút ra sở hữu phí thì khiêu vũ om sòm lên bảo người ta lường đảo.

Tóm lại là trước lúc bỏ tiền vào đầu tư thì hãy Đánh giá thật kỹ cách sử dụng cũng như những điều khoản, biểu phí bạn nhé!

Máu đầu tư nhưng thiếu hiểu biết

Tại sao mình lại đề cập như vậy? Vững chắc rằng sở hữu nhiều người đổ tiền vào đầu tư nhưng chẳng phải biết chứng chỉ quỹ (CCQ) trong cấu trúc đấy ntn: Của doanh nghiệp nào, uy tín không, vững mạnh trong những năm qua âm hay dương, tính thanh khoản…. Ko hiểu được đâu là trái khoán, Cổ phiếu, ETF…

Rồi sao? Rồi bạn đổ tiền vào tậu, chẳng hạn như hà mã lãi 16%, Báo đốm lãi 30%/năm là đổ tiền vào mà chẳng hiểu gì về nó…. Giờ bán thì mất phí mà giữ thì sợ âm thêm nữa rồi Finhay lại với tội lường đảo các bạn.

sở hữu nên đầu tư Finhay không?

lúc chọn lọc đầu cơ vào một quỹ mở nào đó thì điều mà nhà đầu tư luôn để ý chính là tính bảo mật và sự an toàn. Đối với Finhay thì quý khách được bảo vệ quyền lợi cá nhân ở chừng độ cao nhất. Gần như các quỹ mở liên kết đều đã được đăng ký hoạt động tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

ngày nay, Finhay sở hữu khoảng 10 quỹ mở tham dự để giúp các nhà đầu cơ sở hữu thể kết nối cùng lúc. Hệ thống quỹ mở đó gồm:

 • VCBF của Vietcombank
 • BVBF của Bảo Việt
 • TCBF của Techcombank
 • SCA của SSI
 • VF1, VFB và E1VFVN30 của đơn vị quản lý quỹ Việt Nam VFM
 • VNDAF của VNDirect

Finhay là hoạt động quỹ mở uy tín đáng đầu tư

Đây là hệ thống quỹ mở nức tiếng ở thị phần Việt Nam được rất nhiều nhà đầu tư lớn khác tuyển lựa. Sự cộng tác của Finday với hệ thống quỹ mở lừng danh này đã đánh dấu được sự an toàn, và mức độ uy tín của hệ thống.

đặc thù, kể từ khi ra mắt đến nay Finhay đã nhận được những thành tựu, giải thưởng nhất định:

 • Top 100 Fintech toàn cầu năm 2019 theo Báo cáo của KPMG
 • Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator
 • Được cấp giấy chứng thực công ty công nghệ và công nghệ vào 15/7/2020

ví như bạn là người yêu thích đầu cơ vững mạnh tài sản tích lũy thì Finhay chính là sự chọn lọc an tâm dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm một vài lợi thế tăng trưởng của Finhay để những nhà đầu tư với thể an tâm tuyển lựa.

Để có thể yên ổn tâm hơn bạn mang thể tham khảo

VIDEO SHARK HƯNG san sẻ VỀ FINHAY & VẤN ĐỀ FINHAY lường đảo

Xem Thêm  Top 50 Game Online PC, Game Vui, Game 24H Miễn Phí Hay Nhất 2022

Lợi thế khi đầu cơ vào Finhay

So sở hữu những vận dụng đầu tư trực tuyến khác thì Finhay có phổ biến lợi thế nhất về cả sự an toàn và khả năng sinh lời.

An toàn mang vốn đầu tư nhỏ

Điểm đầu tiên khiến cho Finhay nhận được sự hài lòng của những nhà đầu tư chính là khả năng thu lời cao. Finhay được mẫu mã, áp dụng kỹ thuật đương đại nhất, mới nhất để phân tách những dữ liệu. Sau đấy cảnh báo nhà đầu tư những rủi ro với thể xảy ra lúc chọn lựa. Song song, Finhay cũng sẽ phân phối, yêu cầu cấu trúc phân bổ những quỹ vốn đầu tư phù hợp nhất.

Đối mang những nhà đầu cơ nhỏ thì Finhay lại là kênh đầu tư hợp lý. Chỉ cần phải nộp từ hai.000.000 – 5.000.000 đồng (tùy công ty) là bạn đã mang thể đăng ký mở tài khoản quỹ mở. Sau khi tham dự bạn chỉ cần cam kết số tiền sẽ tham gia từ một.000.000 đồng trở lên là được.

đặc trưng, người dùng cũng có thể tham gia đầu tư vào Finhay chỉ mang 50.000 đồng. Đây cũng là lợi thế riêng biệt của Finhay dành cho những người dùng từ 25-30 tuổi, với quỹ vốn nhỏ, sở hữu cạnh tranh về vốn đầu tư và muốn nâng cấp khoản nguồn vốn của mình.

kế bên việc đầu tư, Finhay còn giúp những chủ đầu tư quản lý tài sản. Lúc thường xuyên truy vấn cập và kiểm soát account cá nhân sẽ giúp cho các chủ đầu cơ hình thành thói quen tiết kiệm và tính toán ăn xài. Từ đó việc thu lời từ đầu tư quỹ mở là điều tiện lợi thực hiện.

khoa học điều hành trực quan sáng tạo

các hoạt động đàm phán, kiểm soát thông báo tư nhân, hay các hoạt động đầu cơ đều được thực hành trên app Finhay. App được xây dựng tương ứng trên cả hệ điều hành Android và IOS. Chỉ cần với trong tay mẫu smartphone là những nhà đầu cơ đã mang thể chóng vánh kích hoạt tham gia Finhay.

Thay vì tham gia chứng khoán chỉ quỹ có đa dạng giấy tờ phức tạp ngày giờ đây chỉ cần một vài thao tác trên app Finhay là chủ đầu cơ mang thể thực hiện các đàm phán thành công.

phương pháp đăng ký đơn giản

Việc đăng ký trương mục trên Finhay hết sức đơn giản. Các nhà đầu cơ chỉ cần đăng ký số điện thoại hoặc email là mang thể vun đắp được ngay tài khoản tham dự.

Sau đấy liên kết ngân hàng để thực hiện quyền nạp, rút tiền lúc tham dự đầu tư. Việc đầu cơ càng được thực hiện sớm thì càng tạo điều kiện cho những nhà đầu cơ nhanh chóng thu lời hiệu quả sở hữu lãi suất cao.

những mức độ đầu cơ trên áp dụng Finhay

Để tạo điều kiện cho nhà đầu tư nhỏ và vừa sở hữu thể thuận tiện đầu tư, Finhay đã xây dựng 5 mức độ đầu tư riêng biệt. Mức độ đầu cơ này được vun đắp kiểu dáng theo thuyết đầu tư tiên tiến của nhà kinh tế học Hoa Kỳ – Harry Markowitz gồm:

 • Rùa Hoàn Kiếm
 • Cò trắng
 • Voi rừng
 • Sao la
 • hà mã
 • Báo gấm

Rùa Hoàn Kiếm

Là Portfolio mang chừng độ rủi ro tốt nhất và an toàn nhất. Có cấu trúc này, nguồn vốn sẽ phân bổ tới những quỹ đầu tư trái phiếu (TCFF, TCBF, SSIBF) phù hợp mang các người sở hữu vốn đầu tư ít không muốn tài sản bị dao động mạnh được sử dụng như một hình thức bảo toàn và tích lũy tài sản lâu dài. Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà vẫn được lợi mức lãi suất ban sơ, không cần phải đợi hết kỳ hạn như gửi tiết kiệm nhà băng.

Cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm ít rủi ro

Đặc điểm của cấu trúc:

 • có tỷ lệ tăng giảm nhẹ ko quá biến động
 • Lợi nhuận sở hữu thể lên đến 6%/năm
 • các bạn có thể đầu tư kỳ hạn 3 tháng/6 tháng/1 năm
 • Rút tiền về tài khoản nhanh chóng

Cò Trắng

Là Portfolio mang mức độ rủi ro cao hơn Rùa Hoàn Kiếm nhưng vẫn được Đánh giá ở mức phải chăng. Có cấu trúc này, số tiền đầu cơ sẽ được huy động tới những quỹ trái khoán và một phần chuyển đến những quỹ đầu cơ cổ phiếu. Cò Trắng thích hợp mang các người thích độ rủi ro vừa phải, sở hữu mức lợi nhuận vừa phải phù hợp với các khoản đầu tư dài hạn trên một năm.

Xem Thêm  Y8 Game là gì và Top những game hấp dẫn nhất hiện nay

Cấu trúc Cò Trắng chứa rủi ro ở mức vừa phải

Voi Rừng

Là Portfolio được Đánh giá là thăng bằng nhất về phân bổ giữa những quỹ đầu tư trái khoán và cổ phiếu phù hợp với những người nào sở hữu khẩu vị đầu cơ rủi ro ở mức vừa phải. Những khoản đầu tư Voi rừng thường kéo dài trên 2 năm.

Voi rừng sở hữu chừng độ rủi ro vừa phải

Đặc điểm của Cấu trúc:

 • Tỷ lệ tăng trưởng cao trong dài hạn
 • Rất phụ hợp cho mục tiêu tích luỹ kéo dài trong khoảng 2 năm trở lên
 • Tài sản luôn biến động nâng cao giảm

Sao la

Là Portfolio sở hữu chừng độ rủi ro khá cao. Loại tiền đầu cơ sẽ phân bổ hội tụ vào các quỹ đầu tư cổ phiếu và phần nhỏ hơn tiếp cận những quỹ đầu cơ trái khoán. Chừng độ đầu tư này thường kéo dài trên 3 năm phù hợp có các người ưa mạo hiểm.

chừng độ rủi ro khá cao

Đặc điểm cấu trúc:

 • Tài sản sở hữu thể nâng cao mạnh hoặc giảm mạnh
 • Tỷ lệ tăng trưởng cao trong dài hạn
 • phù hợp cho những các bạn muốn tích luỹ trong khoảng 3 năm trở lên

trâu nước

Đây là Portfolio mang mức độ rủi ro cao nhất. Dòng tiền đầu tư chủ yếu hồ hết vào những quỹ đầu cơ cổ phiếu, và 1 phần rất nhỏ tiếp cận với các quỹ đầu tư trái phiếu. Bên cạnh đó, rủi ro cao đồng nghĩa sở hữu lợi nhuận cao. Mức độ đầu tư này thích hợp có các người ưa giả mạo hiểm, ko sợ rủi ro, thích hợp cho các mục tiêu dài hạn trong khoảng 5 năm trở lên.

trâu nước với chừng độ rủi ro to

Đặc điểm của cấu trúc:

 • thời cơ vững mạnh to chỉ mất khoảng dài hạn
 • Tài sản của bạn sở hữu thể tăng hoặc giảm chóng vánh
 • Là hình thức đàu tư tích luỹ lâu dài ít nhất trong khoảng 5 năm trở lên

Báo gấm

 • Gói đầu cơ này là gói rủi ro nhất chỉ phân bổ 5% vào quỹ trái khoán và chia 95% ở các quỹ hoán đổi danh mục. Rủi ro cao đi kèm lợi nhuận khủng hơn các mức độ đầu cơ khác.
 • Tài sản dao động mang biên độ cực kì to
 • lớn mạnh lợi nhuận khủng đến 30%/năm
 • thích hợp để dành tích luỹ cho những chỉ tiêu của nhà đầu tư kéo dài từ hai – 5 năm.

cách chuyên chở áp dụng và đăng ký mở account Finhay trên điện thoại Android và iOS

Việc cài đặt áp dụng Finhay trên điện thoại Android hay IOS đều hết sức đơn giản như lúc bạn cài những áp dụng khác. Dưới đây là chi tiết cách thức cài đặt và kích hoạt Finhay Anh chị em mang thể tham khảo.

hướng dẫn đăng ký Finhay

Chỉ có 5 bước đơn thuần là bạn đã có thể hoàn thiện được phần cài đặt ứng dụng Finhay trên điện thoại:

 • Finhay app trên IOS: Tại đây
 • Finhay app trên Android: Tại đây

Bước 1: Chọn hình thức đăng ký

Bước 2: Nhập các thông tin xác nhận tài khoản cá nhân sau đó ấn nút “Tiếp tục”

Bước 3: Thiết lập mật khẩu và hoàn thành đăng ký

Bước 4: Ấn “Kích hoạt ngay” để kích hoạt account. Lúc thực hiện thao tác này hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về SĐT hoặc mail mà bạn đã đăng ký. Sau ấy bạn hãy nhập mã kích hoạt để chính xác trương mục.

Bước 5: Sau khi đã kích hoạt hoàn thiện account bạn sẽ tiến hành “Cập nhật thông tin” để cập nhật số trương mục. Tiếp đó là nạp tiền trong khoảng tài khoản tư nhân vào account Finhay để khởi đầu đầu tư.

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng Google

 • Bước 1: Nhập vào Đăng ký bằng Google và cho Finhay tiêu dùng Google để đăng nhập
 • Bước 2: Đăng nhập Finhay bằng tài khoản Google

Đăng ký mở tài khoản Finhay bằng ID Apple

 • Bước 1: Cho phép Finhay đăng nhập bằng ID Apple
 • Bước 2: Nhập các thông tin tư nhân để đăng ký và hoàn thành những bước theo hướng dẫn của Finhay

Đăng ký mở trương mục Finhay bằng ID Apple

Đăng ký mở account Finhay bằng số điện thoại

những bước Đăng ký mở account Finhay bằng số điện thoại như sau:

 • Bước 1: Nhập thông báo cần điền rồi bấm tiếp tục
 • Bước 2: Nhập mật khẩu muốn tạo, đồng ý sở hữu điều khoản sử dụng của Finhay và cam kết trên 18 tuổi. Nhấn hoàn thành đăng ký
 • Bước 3: Nhấn kích hoạt ngay, khi này 1 tin nhắn SMS sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, nội dung mã gồm 6 số. Bạn nhập mã OTP để kích hoạt
Xem Thêm  Top 50 Game Online PC, Game Vui, Game 24H Miễn Phí Hay Nhất 2022

Đăng ký mở trương mục Finhay bằng số điện thoại

hướng dẫn đầu cơ Finhay

Để đảm bảo khoản đầu tư tại Finhay là xác thực, thu lời cao thì cần phải phân tích cấu trúc đầu tư chính xác. Mỗi một cấu trúc sẽ đánh dấu 1 mức lời khác nhau. Khi đã chọn lựa được cấu trúc thích hợp thì những nhà đầu tư sẽ bắt tay tiến hành đầu cơ. Cách đầu tư cũng vô cùng đơn thuần, ko cần dành quá phổ thông thời gian

Sau lúc đã chọn được cấu trúc đầu cơ thì bạn bấm vào mục đầu cơ hoặc Tích Lũy Thêm để tiến hành đầu cơ. Tại đây bạn sẽ nhập số tiền muốn đầu cơ. Mức tiền đầu tư tối thiểu là 50.000đ. Bạn có thể nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản, Internet Banking hoặc MOMO. Sau bạn nạp tiền vào ví là sẽ khởi đầu đầu tư theo đúng cấu trúc bạn đã chọn trước đấy.

Hoạt động cập nhập và thông tin đầu tư thành công sẽ được thông tin cụ thể đến từng trương mục. Lưu ý, hãy thường xuyên truy hỏi cập vào Finhay để theo dõi biểu đồ, trạng thái vững mạnh của quỹ.

phương pháp tính lợi nhuận khi đầu cơ Finhay

khi đầu cơ trên Finhay bạn sẽ được tiếp cận sở hữu quỹ mở và quỹ hoán đổi danh mục. Song song được hệ thống trả về Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) – Kết Quả Hoạt Động.

tỉ dụ bạn cầm 100CCQ giá 10.000đ và chơi trong thời hạn ít nhất là 1 năm. Năm sau giá CCQ là 11.000đ thì 100CCQ bạn giữ trước ấy sẽ tương ứng với một.100.000đ. Nghĩa là giá trị tài sản của bạn nâng cao trường 10%. Và cứ tiếp diễn theo đà tăng trưởng tương đương đó bạn sở hữu thể tính được lợi nhuận mình sẽ nhận được khi tham dự.

Phí tham gia – Phí rút tiền trên Finhay

một vấn đề nữa mà những nhà đầu tư trên app Finhay cần phải lưu tâm chính là phí tham gia và phí rút tiền. Hiện giờ, phí đăng ký tài khoản, phí đầu cơ, tái cân bằng sẽ được miễn phí. Đặc thù việc chuyển đổi cấu trúc giữa rủi ro rẻ sang rủi ro cao cũng đang được miễn phí.

Biểu phí dịch vụ trên Finhay

Còn đối mang phí bảo trì account và phí rút được Finhay tính toán kỹ càng và thu ở mức 0,12% và một,49%/số tiền được rút. Khoản phí rút này đã bao gồm 0,1% thuế chuyển nhượng. Nhìn chung, so với những mức phí dịch vụ khác thì đây là khoản giá thành vừa phải. Bạn mang thể tuyển lựa những khoản đầu cơ thu lợi nhuận cao trong khoảng hoạt động đầu cơ trên Finhay hàng ngày.

Tích luỹ Finhay như thế nào?

ngày nay, Finhay đang hỗ trợ người dùng các sản phẩm tích luỹ đấy là

 • Tích luỹ kỳ hạn 12 tháng Finhay : Là sản phẩm tích luỹ với kỳ hạn của Finhay, có mức lãi suất là 8%/năm trong vòng 12 tháng. Không những thế Finhay còn hỗ trợ các bạn Nạp, Rút tiền miễn phí
 • Tích luỹ ko kỳ hạn Finhay : Là sản phẩm giúp người dùng rút tiền tích luỹ tại bất kỳ thời điểm nào mà ko bị mất lãi suất và phí rút tiền
 • Tích luỹ kỳ hạn 3 tháng Finhay : Là sản phẩm sở hữu kỳ hạn trong vòng 3 tháng của Finhay, Mức lãi suất nhận được là 6%/năm và được hỗ trợ nạp rút tiền miễn phí

thông tin địa chỉ tổng đài Finhay

Tổng đài Finhay: 1900 29 29 91

tuy nhiên bạn có thể liên hệ mang Finhay qua những cách khác như

 • Facebook : m.me/finhayvn
 • Email : hello@finhay.com.vn

Đia chỉ văn phòng Finhay

 • Chi nhánh Miền Bắc : Tầng 8, Capital Building, 58 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình
 • trụ sở Miền Nam : Tầng 7, Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, P. 6. Q. 3

Kết Luận

tham gia vào Finhay nghĩa là bạn đang đầu tư vào những tổ chức quỹ mở. Do vậy hãy tham dự sở hữu tinh thần dài lâu để đạt được thành tựu lớn. Đặc biệt, lúc thấy khoản đầu tư của mình gặp bất lợi hãy nhanh chóng rút thu hồi vốn. Hãy thường xuyên truy tìm cập vào website  vay tiền online 24/24 để cập nhật những thông tin mới nhất về Finhay và các định hướng đặc biệt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.