Baryon Mode chính thức xuất hiện trong anime Boruto, hình thức mới mạnh nhất của Naruto thật sự trông rất tuyệt!

Baryon Mode là một trong những hình thức mạnh nhất của Naruto.

Nội dung của Boruto tập 216 đã tiếp tục của cuộc chiến giữa Naruto, Sasuke và Boruto chống lại Isshiki Otsutsuki. Trong sự mong đợi của rất nhiều fan, ở cuối tập này, Hokage đệ thất cũng đã xuất hiện ở trạng thái Baryon Mode – một trong những hình thức mạnh nhất của anh ta.

1. Bí mật về hình thức mạnh mẽ Baryon Mode

Gần cuối Boruto tập 216, tình trạng của Naruto Uzumaki trở nên tồi tệ. Kurama nói rằng sức mạnh của Isshiki thậm chí còn ở một cấp độ khác với Naruto. Nhưng Kurama vẫn còn một kỹ thuật ẩn, thứ mà con cáo gọi là “vũ khí bí mật tối thượng”.

Nếu thực sự Kurama vẫn có một kỹ thuật như thế này tại sao Cửu Vĩ không sử dụng nó sớm hơn? Bởi vì theo Kurama, kỹ thuật này có thể giết chết Naruto.

2. Naruto đã sẵn sàng chết kể từ khi cậu ấy muốn trở thành Hokage

Dù có thể phải hy sinh nhưng Naruto vẫn quyết định triển khai Baryon Mode. Vào cuối Boruto tập 216, Naruto Uzumaki quyết định triển khai thứ vĩ khí tối thượng mà Kurama đề cập, mặc dù anh đã biết về những rủi ro nếu sử dụng nó. Thậm chí theo Naruto, anh ấy đã sẵn sàng chết trong trận chiến kể từ khi quyết định muốn trở thành Hokage.

3. Boruto tập 216 kết thúc với cảnh Naruto sẵn sàng đối mặt với Isshiki

Naruto trong hình dạng Baryon Mode lạnh lùng nhìn đến vị trí của Isshiki và sẵn sàng đối mặt với gã tộc nhân Otsutsuki. Ngay cả Isshiki cũng sẽ phải ngạc nhiên trước sức mạnh mới to lớn của Naruto. Thế nên tập 217 có vẻ như sẽ rất tuyệt.

4. Naruto vẫn chưa biết “cái giá thực sự phải trả” khi dùng Baryon Mode

Baryon Mode là một kỹ thuật mạnh mẽ chỉ có thể được sử dụng một lần. Nhưng Naruto Uzumaki trong Boruto tập 216 vẫn chưa biết cái giá thực sự của việc sử dụng kỹ thuật đó. Việc triển khai kỹ thuật này thực sự sẽ dẫn đến cái chết của một số nhân vật, nhưng liệu đó có phải là Naruto hay không?

5. Không rõ Naruto có dùng được Baryon Mode một lần nữa hay không?

Mặc dù Baryon Mode rất mạnh, nhưng hiện tại vẫn chưa biết liệu kỹ thuật này có thể được sử dụng lại hay không. Naruto mới chỉ sử dụng nó để chống lại Isshiki, và do những rủi ro của kỹ thuật này, mang lại, cũng như một số yếu tố nhất định cần thiết, nên vẫn chưa biết liệu cậu ấy có thể sử dụng nó lần nữa hay không.

Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng Baryon Mode khá tuyệt, sức mạnh của nó rất phi thường.

>>>> Xem thêm: Boruto chap 62: Với khả năng mới, dường như Kawaki và con trai Naruto đã trở thành Otsutsuki

Leave A Reply

Your email address will not be published.