Bất chấp tâm thư của tác giả Oda, nhiều fan One Piece cho rằng diễn viên thủ vai Luffy quá giống với Râu Đen

Sự khó tính của các fan One Piece đã được thể hiện ngay từ khi dàn diễn viên hóa thân thành các thành viên băng Mũ Rơm trong dự án phim người đóng của manga này được công bố.

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước đó, sau thông báo từ năm 2017 trong Jump Festa, cuối cùng One Piece live-action cũng đã hé lộ dàn diễn viên của mình. Phim hiện đang được gấp rút thực hiện và tác giả manga gốc là Oda Eiichiro cũng tham gia quá trình sản xuất với vai trò giám đốc sản xuất. Hiện tại thì dàn diễn viên tham gia vào dự án One Piece live-action đang là tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ.

Thậm chí đích thân tác giả của bộ truyện One Piece là Oda đã có hẳn một tâm thư rất dài nói về quá trình tuyển chọn diễn viên, sự quyết tâm của Netflix cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt và kêu gọi sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên điều này không khiến cho sự “khó tính” của các fan One Piece thuyên giảm, chủ đề về dàn diễn viên tham gia dự án One Piece live-action luôn có mặt trên mọi diễn đàn, cộng đồng liên quan đến bộ truyện này. Từ việc đào lại quá khứ của các diễn viên đóng vai Zoro hay chê bai nhan sắc và ngoại hình của cô nàng hóa thân thành Nami, gần đây nhất các fan One Piece còn cho rằng nhân vật đóng vai Luffy quá giống với Râu Đen.

Diễn viên thủ vai Luffy được cho có nhiều nét và đặc biệt là nụ cười giống Râu Đen

Cụ thể thì diễn viên trẻ tuổi Iñaki Godoy sẽ đảm nhận vai Monkey D.Luffy – nhân vật chính của loạt phim. Những hình ảnh đầu tiên của diễn viên này khi nói về nhân vật của mình sẽ hóa thân cũng đã được tiết lộ. Tuy nhiên đối với một cộng đồng hết sức săm soi như One Piece, nhiều fan phát hiện ra là gương mặt, nụ cười của Iñaki Godoy có nét gì đó giống với Râu Đen, một phản diện của manga One Piece.

Nhìn cũng giống với Luffy mà nhỉ?

Thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng nếu phần hóa thân nhân vật không được chuẩn bị kỹ lưỡng thì nhiều khả năng chúng ta sẽ được xem “thời trẻ của Râu Đen” chứ không phải là câu chuyện về Luffy và những người bạn. Khách quan mà nói thì nét mặt và nụ cười của Iñaki Godoy có nhiều điểm khá giống với Râu Đen và khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật phản diện nổi tiếng bậc nhất trong bộ truyện One Piece. Tuy nhiên với việc đích thân tác giả Oda tham gia vào dự án này thì hy vọng rằng tạo hình nhân vật sẽ gần gũi nhất với các fan của manga. Bên cạnh đó thì cũng đã đến lúc các fan của One Piece nên rũ bỏ dần hình ảnh quá quen thuộc của những Luffy, Nami, Zoro hay Sanji trong manga, anime mà chờ đợi một dàn nhân vật mới cá tính, chân thực hơn trong phiên bản live-action.

Các bạn thấy sao về dàn diễn viên mới của dự án One Piece live-action cũng như việc nhiều khán giả cho rằng diễn viên đóng Luffy quá giống với Râu Đen? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Mới công bố dàn diễn viên của One Piece live-action, các fan đã bàn tán xôn xao về chất lượng của bộ phim

Leave A Reply

Your email address will not be published.