Bị “dìm hàng” từ manga cho đến anime, các fan lo lắng số phận của Sanji sẽ không khá khẩm gì trong One Piece live-action

Bị coi là “con ghẻ” của Oda, anh chàng tóc vàng Sanji không hiểu vì lý do gì mà bị “dìm hàng” từ manga cho tới anime. Liệu điều này có diễn ra trong phiên bản One Piece live-action?

Là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất trong One Piece, Sanji luôn nhận được nhiều sự quan tâm tới từ độc giả hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ bởi sự lịch lãm, tính cách hiệp nghĩa của mình. Tuy nhiên trong thời gian sau timeskip, trong khi Luffy và Zoro liên tục được Oda ưu ái thì Sanji lại có phần “im hơi lặng tiếng”.

Trong những chap gần đây, có vẻ như sự mong muốn của khán giả đã được tác giả Oda phần nào đáp ứng. Bản thân ông đã để Sanji thể hiện nhiều hơn trong trận chiến tại Wano. Không những thức tỉnh sức mạnh tiềm ẩn của mình, giờ đây Sanji còn không cần cả bộ đồ Raid Suit mà vẫn tự tin có thể đánh bại được Queen Bệnh Dịch, một trong 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido.

Thế nhưng mới đây nhất, các fan hâm mộ nhân vật này lại chỉ ra một điều khiến họ bức xúc đó là vì không hiểu vì lý do gì mà trong phiên bản anime, sức mạnh của Sanji khi sử dụng bộ đồ Raid Suit lại “dìm hàng” một cách thê thảm. Cụ thể trong phân cảnh Sanji giải cứu Momonosuke bằng khả năng tàng hình của mình khi dùng Raid Suit, anh đã đụng độ King Hỏa Hoạn. Nếu như Raid Suit trong manga uy lực bao nhiêu thì trong anime lại chỉ như một đòn không đủ để gãi ngứa đối thủ. Các nhà làm phim đã tự ý thêm đoạn chiến đấu giữa Sanji trong bộ đồ Raid Suit với King Hỏa Hoạn vào nhưng lại “dìm hàng” sức mạnh của đầu bếp băng Mũ Rơm. Chính vì điều này mà nhiều fan One Piece than thở rằng, Sanji trong manga đã bị “dìm hàng” rồi mà trong anime còn thê thảm hơn nữa.

Mới đây nhất thì dàn diễn viên sẽ chính thức vào vai các thành viên băng Mũ Rơm trong dự án One Piece live-action đã được công bố. Khán giả đặc biệt quan tâm tới Sanji và tò mò rằng liệu trong bản phim người đóng, anh có bị “dìm hàng” như trong anime hay manga gốc hay không. Hiện tại thì diễn viên Taz Skylar đảm nhận vai “Chân đen” Sanji – đầu bếp của băng Mũ Rơm. Nhiều fan tỏ ra khá hài lòng về ngoại hình của nhân vật này tuy nhiên điều mà họ thắc mắc đó là anh chàng diễn viên này liệu khi đội tóc giả vào thì có hợp với Sanji, một đàn ông lịch lãm mang đậm chất Pháp hay không. Thậm chí nhiều fan Sanji còn cho rằng Taz Skylar có vẻ giống với Enel, một nhân vật nổi tiếng khác trong One Piece hơn là anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm.

Nhìn chung thì manga hay anime đã có phần “bất công” với anh chàng đầu bếp Sanji. Chính vì vậy mà chúng ta hy vọng rằng trong One Piece live-action, Sanji sẽ có thêm thật nhiều đất diễn và nổi bật hơn. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Xem Thêm  Mới công bố dàn diễn viên của One Piece live-action, các fan đã bàn tán xôn xao về chất lượng của bộ phim

>>>> Xem thêm: One Piece: 4 khả năng nổi bật của Vua Hải Tặc đã được tiết lộ, kẻ mạnh đúng là cái gì cũng bá

Leave A Reply

Your email address will not be published.