Black Clover: Asta sẽ có chiêu thức mới đủ mạnh để hạ gục Lucius?

Trùm cuối của Black Clover, Lucius, đã lộ diện và người duy nhất có thể hạ được hắn là Asta. Tuy nhiên liệu có chiêu thức nào của Asta có thể chiến thắng?

Như đã nói trước đó, các sự kiện chính thức gần đây nhất của Black Clover chứng kiến Lucius và Asta bắt đầu cuộc chiến của họ một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, các sự kiện mới nhất được công bố không chính thức, cho thấy Asta dường như nhanh chóng thua trong vòng đầu tiên của hai người trước nhau. Hơn nữa, các cuộc tấn công của Hiệp sĩ ma thuật trẻ tuổi dường như không ảnh hưởng đến kẻ thù bí ẩn trước anh ta.

Vấn đề cho thấy cả hai liên tục giao dịch với nhau, Lucius thậm chí đã thừa nhận tại một thời điểm rằng Ma thuật Linh hồn của anh ta (được xác nhận là thuộc tính của anh ta trong vấn đề) không hoạt động với Asta. Trong khi đó, tên thứ hai dường như không thể gây sát thương cơ thể Lucius theo bất kỳ cách nào bằng Anti-Magic của anh ta, hoặc ít nhất, quá chậm để đến gần anh ta và tấn công.

Tuy nhiên, một nửa độc ác của Vua pháp sư đưa ra một nhận xét thú vị ở cuối chương, nói rằng Asta không thể đánh bại anh ta như Black Bull hiện tại. Điều này dường như cho thấy rằng ngay cả khi Asta đã liên hệ với anh ấy về vấn đề này, đó là một nỗ lực không có kết quả vì anh ấy không thể giành chiến thắng trong tình trạng hiện tại của mình.

Do đó, nhiều người hâm mộ đã đi đến kết luận rằng nhân vật chính trẻ tuổi cần phải rèn luyện và nâng cao bản thân hơn nữa để đạt được bất cứ điều gì gần với cấp độ của Lucius. Trong khi các bản dịch chính thức sẽ cung cấp một bức tranh chính xác hơn về những gì Tabata đang nói ở đây, các bản dịch không chính thức thường làm tốt công việc nắm bắt bản chất của một dòng.

Với suy nghĩ đó, người hâm mộ hiện đã bắt đầu xây dựng lý thuyết về việc Asta có thể học được những gì khác có thể giúp anh ta đánh bại Lucius. Một điểm thú vị trong chương do chính nhân vật chính đưa ra là anh ta đã học được cách điều khiển Devil Union tinh vi hơn để tối đa hóa thời gian anh ta có thể sử dụng nó.

Nhiều người hâm mộ nghi ngờ chú thích này là một gợi ý từ Tabata, người đang cho độc giả biết rằng chìa khóa dẫn đến chiến thắng của Asta nằm ở việc cải tiến và mài dũa thêm hình thức Devil Union của anh ấy. Điều này chắc chắn sẽ có ý nghĩa, vì ngay cả Lucius cũng nói rằng Ma thuật Linh hồn của anh ta không thể chế ngự được dòng chảy Chống Ma thuật của cậu bé.

Tuy nhiên, những người khác lại tranh luận rằng có thể có một câu thần chú hoặc một thanh kiếm nào đó trong Grimoire của Asta mà anh ta vẫn chưa khám phá ra. Black Clover đã nhiều lần thiết lập rằng các phép thuật mới có thể biểu hiện trong những thời điểm cần thiết hoặc nguy hiểm cho chủ nhân của Grimoire. Nó chắc chắn sẽ phù hợp với logic đã được thiết lập này để Asta khám phá ra một vũ khí mới theo ý của mình trong các số tới.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, cũng như bất kỳ cuộc thảo luận nào trong tương lai về chủ đề này. Tuy nhiên, điều hiển nhiên rõ ràng là dựa trên những diễn biến mới nhất của Black Clover là Asta vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi đạt đến tầm cao của Pháp Sư Đế Vương.

Theo dõi Otakugu.com để cập nhật thông tin Black Clover sớm nhất nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.