Boruto: 10 nhân vật quan trọng được xác định đã chết, có kẻ đang chờ cơ hội “hồi sinh” để quay trở lại trả thù

Trong một bộ manga shonen thì cái chết là điều không thể tránh khỏi.

Có rất nhiều nhân vật được xác nhận là đã chết trong anime và manga Boruto. Một số người trong số đó là cựu chiến binh trong thời đại Naruto, thậm chí là những thành viên của gia tộc thần thánh Otsutsuki.

Dưới đây chính là 10 nhân vật được xác định đã chết, chúng ta hãy cùng xem là những ai nhé.

1. Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki Otsutsuki đã hoàn toàn chết sau cú đánh Rasengan của Boruto, thứ được tăng cường bởi chakra của Naruto. Nhưng với tư cách là một Otsutsuki, Momoshiki đã có thể sống lại nhờ phong ấn Karma mà hắn đã trao cho Boruto trước khi chết.

Và hiện tại quá trình “giải nén” đang đạt 80% và Momoshiki đang có cơ hội chiếm đoạt cơ thể của Boruto để hồi sinh quay trở lại.

2. Kokuri

Kokuri là một cựu thành viên Kara, người đã được Đội 7 bảo vệ khi bắt đầu arc của Băng cướp Mujina.

Nhưng cuối cùng, Kokuri được xác nhận là đã chết. Shojoji đã đánh lừa bộ não của mình để thủ lĩnh băng cướp Mujina có thể bắt chước ngoại hình của Kokuri.

3. Onoki

Onoki là một trong những nhân vật kỳ cựu đầu tiên của thời đại Naruto được xác định đã chết trong anime Boruto .

Sau khi con người nhân tạo được tạo ra bởi dự án của ông gây nguy hiểm cho Iwagakure, Onoki đã sử dụng sức mạnh cuối cùng của mình để tiêu diệt Ku bằng Jinton và sau đó phải trả giá bằng mạng sống của mình.

4. Ku

Ku chính là một trong những nhân vật phản diện chính trong arc Mitsuki khiến Boruto phải chật vật chống đỡ. Được biết rằng Ku chính là một “con người nhân tạo” được sinh ra từ máu thịt của Tsuchikage Đệ Tam Onoki.

Hắn cũng rất khao khát được làm người, mặc dù ý niệm ban đầu hắn được tạo ra là để bao vệ con người nhưng vì ham muốn của mình hắn sẵn sàng giết người để có được quả tim. Và cuối cùng chính vì sự tham lam của mình mà Ku đã bị chính “cha đẻ” Onoki của mình giết chết.

5. Victor

Trở thành một mối đe dọa lớn trong arcKara Actuation, Victor trở thành nạn nhân của Kashin Koji.

Koji tấn công Victor nhanh chóng và thiêu sống hắn bằng Zanmai no Shinka. Một ngọn lửa không thể bị dập tắt bởi gió và nước, và bùng cháy quá nhanh khiến khả năng tái sinh của Victor không thể thực hiện được.

6. Deepa

Deepa là nhân vật phản diện mới nhất tại arc Kara trong anime Boruto. Là một thành viên của tổ chức Kara, Deepa đã chứng tỏ bản thân là một kẻ vô cùng tàn nhẫn và mạnh mẽ.

Trước đó Deepa đã chết lần đầu sau khi bị một tảng đá lớn va vào. Trước đây Deepa cũng từng là nạn nhân của Asshuku Rasengan, thứ đã đánh gục và phá hủy chiếc khiên carbon của hắn. Có vẻ như đó là lý do khiến hắn không thể bảo vệ mình khỏi những mảnh vỡ.

Sau đó bộ não của Deepa được Kara tái sinh để Amado và Jigen có thể lấy thông tin. Nhưng sau khi Amado và Jigen lấy được thông tin từ Deepa, hắn đã bị tiêu diệt chỉ bằng một nút bấm. Vậy nên … có thể nói Deepa này đã chết hai lần.

7. Mugino

Người bạn thân nhất của Konohamaru đã chết để khống chế Ao, kẻ đang nhắm mục tiêu giết Đội 7 và Katasuke.

Với sức mạnh cuối cùng của mình, Mugino- người bị thương nặng vẫn sử dụng kỹ thuật nguyên tố đất để chôn Ao trong đống đổ nát. Tuy không giết được Ao, nhưng nó cũng đủ câu giờ cho đồng đội của anh.

8. Ao

Hiện tại nhân vật này đã chết trong phiên bản manga, nhưng có vẻ cảnh này sẽ được xuất hiện trong anime vài tuần tới.

Trong manga, Ao là mối đe dọa đối với Đội 7 và Katasuke. Hắn dựa vào các công nghệ ninja khác nhau để chiến đấu chống lại Boruto và bạn bè của anh khiến họ phải chống đỡ vô cùng vất vả.

Hắn đã bị Kashin Koji giết chết bởi trúng đòn đánh của Ếch triệu hồi của ông.

9. Boro

Trong phiên bản manga, Boro là một kẻ thù khó đánh bại. Hắn ta có một khả năng tái sinh dường như vô hạn, ngay cả sau khi phần lõi của cơ thể bị phá hủy thì vẫn có thể sống sót.

Nhưng Boro không thể chống đỡ được các đòn tấn công từ Boruto khi anh bị Momoshiki chiếm lấy cơ thể. Cuối cùng hắn để bị tiêu diệt trong nháy mắt.

10. Jigen

Trong phiên bản manga, cơ thể của Jigen đã chết khi bị Kashin Koji đốt. Sau đó, Isshiki Otsutsuki người đã điều khiển cơ thể của Jigen trong một thời gian dài đã tái sinh với cơ thể thật của mình. Vì thế về cơ bản sự sự tồn tại của Jigen đã hoàn toàn biến mất.

Còn về bản thân Isshiki, thì trong trận chiến cuối cùng chống lại các ninja Làng Lá. Hắn đã bị Naruto trong chế độ Baryon rút ngắn thời gian sống chỉ còn vài phút, sau đó bị một thủ thuật của Kawaki đánh lừa và cuối cùng đã chết vì hết thời gian và sức lực.

Leave A Reply

Your email address will not be published.