Boruto: 2 lời cảnh báo đáng sợ của Momoshiki dành cho Boruto, con trai Naruto có khả năng sẽ mất tất cả

Theo Momoshiki thì Boruto sẽ có tương lai tồi tệ.

Boruto là con trai của Hokage đệ Thất Naruto và công chúa Bạch Nhãn Hinata, thậm chí anh còn là học trò cưng của Sasuke Uchiha. Chỉ cần nhìn vào những điểm này thôi đã thấy trong tương lai Boruto sẽ là một nhân vật sở hữu sức mạnh khủng và đóng góp vai trò quan trọng trong cốt truyện. Nhưng không giống như cha mình đã được định sẵn sẽ trở thành anh hùng cứu thế giới, Boruto lại có tương lai hoàn toàn khác biệt.

Nếu mọi người còn nhớ trong Boruto tập 65 , Momoshiki đã đưa ra hai lời cảnh báo xấu cho Boruto. Khi Momoshiki chiếm cơ thể của Boruto trong chương 43 của manga, hắn ta dường như lại đưa những lời đó lên.

Vậy lời cảnh báo đáng sợ của Momoshiki là gì?

1. Hai lời cảnh báo “nham hiểm” của Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki đã đưa ra cho Boruto hai lời cảnh báo đáng sợ vào cuối tập 65.

Cảnh báo đầu tiên: “Hãy cẩn thận. Đôi mắt của bạn một ngày nào đó sẽ cướp mọi thứ từ bạn!”.

Cảnh báo thứ hai: “Và hãy biết điều này: những kẻ đánh bại các vị thần không thể trở thành con người bình thường.”

Lời cảnh báo thứ hai của Momoshiki thì có thể dễ hiểu, vì Boruto không còn là một con người bình thường nữa và hiện tại cuộc sống của anh đang vô cùng hỗn loạn. Như chúng ta đã biết sau khi Boruto cùng cha mình tiêu diệt được Momoshiki thì trên tay anh đã hiện lên con ấn bí ẩn Karma. Cũng chính từ đây mối liên hệ giữa anh và Momoshiki đã xuất hiện.

Và mới đây mọi việc dường như đã sáng tỏ khi chúng ta thấy Momoshiki vẫn còn sống, hóa ra hắn đang sống tồn tại bên trong chính cơ thể của Boruto nhờ con ấn này và đang có dự định chiếm thân xác của anh như cách mà các tộc nhân Otsutsuki đã làm nhằm khôi phục lại sự sống.

Nhưng cảnh báo đầu tiên của Momoshiki về con mắt của Boruto đang khiến nhiều người khá hoang mang. Chúng ta cũng biết Toneri chính là người đã đưa đôi mắt Jougan cho Boruto và theo lời dự đoán của anh thì nó chứ đựng sức mạnh giải cứu thế giới.

Con mắt đặc biệt này chưa từng đặc xuất hiện trong bất kì gia tộc nào và khác biệt hẳn so với các huyết kế còn lại. Tuy chưa được giới thiệu nhiều nhưng rõ ràng đây là một con mắt vô cùng mạnh mẽ. Nó có thể giúp người sở hữu thấy được hắc khí, nhìn thấy dòng chảy của chakra, nhìn thấu điểm yếu của đối phương cũng như nhìn xuyên không gian.

Chúng ta đã thấy Konoha bị phá hủy trong tương lai, và Naruto dường như đã chết. Chẳng lẽ vì đôi mắt mà Boruto đã đánh mất tất cả những gì mình yêu quý?

2. Không chỉ dự đoán mà Momoshiki tuyên bố rằng hắn đã nhìn thấy số phận của Boruto

Lời cảnh báo của Momoshiki có thể không thể được gọi là một lời tiên tri, mà hắn dường như thực sự có thể nhìn thấy tương lai của Boruto bằng Byakugan của mình.

Điều thú vị là, trong chương 43 trước khi Momoshiki buông bỏ quyền kiểm soát của mình trên cơ thể Boruto và nói :“Chưa, chưa, thằng nhóc mắt xanh, vẫn còn rất xa cho đến khi mi mất tất cả.”

Điều này giống như một gợi ý rằng Momoshiki đang bảo vệ Boruto chỉ để đảm bảo rằng Boruto vẫn còn sống cho đến ngày anh sẽ mất tất cả.

3. Momoshiki khẳng định lý do khiến Boruto mất tất cả là đôi mắt của anh ấy

Bây giờ, chúng ta biết rằng Momoshiki thực sự sắp chiếm đoạt cơ thể của Boruto, quá trình giải nén đã đạt 70-80% rồi. Nhưng điều đáng nói ở đây là Boruto đang sở hữu Jougan bên mắt phải. Vậy mà khi bị Momoshiki chiếm hữu thì nó lại chuyển thành Byakugan.

Với sự xuất hiện của Byakugan và Jougan ở cùng một mắt thì có vẻ như là Momoshiki không thể sử dụng Jougan khi ở trong cơ thể của Boruto. Vì vậy, nếu Momoshiki chiếm quyền điều khiển cơ thể của Boruto, đôi mắt của Boruto sẽ biến thành Byakugan giống như đôi mắt ban đầu của hắn mà thôi.

Trong khi Karma là sức mạnh được đưa ra bởi Momoshiki thì Jougan lại là sức mạnh ban đầu của Boruto. Bản thân Jougan cho đến nay vẫn được coi là vũ khí chống lại các tộc nhân Otsutsuki. Với việc Momoshiki không có được con mắt Jougan thì nhiều khả năng đây chính là vũ khí giúp Boruto chống lại sự kiểm soát của tộc nhân Otsutsuki này.

Vì vậy, trong khi ấn Karma nguy hiểm thì Jougan có tiềm năng trở thành vị cứu tinh của Boruto. Nhưng thay vào đó con mắt này của Boruto có thể sẽ khiến anh mất mọi thứ.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về lời cảnh báo tương lai của Boruto? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé.

>>>> Xem thêm: Boruto: 5 phản diện ấn tượng nhưng chỉ được xuất hiện trong anime, kẻ số 4 khiến thầy trò Naruto phải “điêu đứng”

Leave A Reply

Your email address will not be published.