Boruto 2021: Fan chờ đợi điều gì để “cha đẻ” Naruto hồi sinh bộ truyện này?

“Cha đẻ” Naruto quay lại tiếp quản Boruto, ông đang cho thấy quyết tâm của mình trong việc hồi sinh bộ truyện này.

Cuối năm 2020, “cha đẻ” Naruto là Kishimoto đánh dấu sự quay trở lại tiếp quản Boruto của mình bắt đầu từ chap 53. Dấu hiệu đầu tiên mà ông cho thấy đó chính là thẳng tay “dìm hàng” và loại bỏ Sasuke và sắp tới là Naruto ra khỏi bộ truyện. Đã đến lúc thế hệ này được nghỉ ngơi để nhường “sân chơi” cho thế hệ sau. Đây là một động thái mà Kishimoto muốn cho độc giả thấy quyết tâm của mình. Vậy năm 2021, chúng ta tiếp tục chờ đợi điều gì ở bộ truyện Boruto?

Đầu tiên đó chính là làm rõ sự xuất hiện của các nhân vật, tính cách mà sức mạnh của họ. Naruto nổi tiếng là vì tác giả đã tạo ra một thế giới nhẫn thuật hết sức hấp dẫn và bí ẩn. Những phản diện trong Naruto cũng được giới thiệu một cách cẩn thận, có chiều sâu tính cách và hết sức chú trọng vào mối quan hệ của họ với các nhân vật chính. Tuy nhiên ở Boruto, có cảm giác như trận chiến chống lại thủ lĩnh Kara, Isshiki, đã ở đỉnh điểm, Isshiki cũng đã chết.

Tuy nhiên, chúng ta không biết nhiều về tổ Kara về cách mà chúng được thành lập, nguồn gốc của các thành viên, mục đích và sức mạnh của tổ chức này là gì. Điều này là hết sức quan trọng bởi đơn giản cuộc chiến của Boruto và những người bạn chỉ thực sự có ý nghĩa khi phản diện mà họ đối mặt là những kẻ phải có dã tâm, mục đích và cá tính rõ ràng. Một điều tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên Naruto đã làm quá tốt còn manga hậu truyện Boruto thì không.

Cho đến nay, trong anime con mắt Jougan đã được nói tới khá nhiều nhưng nó chưa thực sự được nhắc đến trong manga Boruto. Lần xuất hiện gần như là duy nhất của Jougan ở manga là ngay ở chương đầu tiên, cho thấy tương lai của Konoha. Nếu Jougan hay nói rộng hơn là thế giới nhẫn thuật được làm rõ và khai thác nhiều hơn trong Boruto sẽ tạo cho độc giả cảm giác của sự tiếp nối. Điều này cũng sẽ chấm dứt tình cảnh thế hệ hậu bối mạnh lên quá nhanh, quá vô lý và cái thế giới nhẫn thuật đặc trưng của Naruto sẽ trở lại. Tôi tin Kishimoto sẽ sớm cho chúng ta thấy được điều này.

Như chúng tôi đã nói ở trên, có lẽ để tiết kiệm thời gian, tác giả trước của Boruto đã để các nhân vật của thế hệ hậu bối mạnh một cách phi lý và quá nhanh. Họ chẳng cần đến tập luyện quá nhiều mà vẫn mạnh, đủ sức đối đầu với những phản diện mạnh nhất.

Karma có thể là sức mạnh lớn nhất của Boruto Uzumaki. Nhưng cho đến nay, trong manga và anime vẫn chưa có một khoảnh khắc nào Boruto thực tập luyện Karma của mình. Hy vọng trong năm 2021, sẽ có một cốt truyện tương tự như khi Naruto huấn luyện sức mạnh của Kurama để cậu có thể sử dụng nó, và câu chuyện tiếp theo này sẽ nói về việc Boruto tập luyện Karma. Đây cũng sẽ là cách để Kishimoto đưa Boruto về đúng bản chất của nó.

Cũng trong năm 2021, nhân vật và mục tiêu của Momoshiki sẽ được làm rõ. Hắn ta muốn sống lại nhờ vào cơ thể Boruto. Tuy nhiên tại sao Momoshiki muốn sống lại và mục đích của việc này là gì thì cho đến nay nó vẫn là một bí ẩn. Chính vì vậy rất có thể trong năm 2021, phản diện chính sẽ là Momoshiki và “cha đẻ” của Naruto sẽ tập trung xây dựng cho phản diện này xứng tầm để khán giả chờ đợi vào một kẻ không chỉ mạnh mà còn rất cá tính.

Trên đây là những điều mà độc giả chờ đợi vào “cha đẻ” Naruto khi ông tiếp quản bộ truyện Boruto và sẽ khiến cho bộ manga hậu truyện này quay lại với sức hút mà nó vốn có ban đầu. Các bạn chờ đợi điều gì vào bộ manga mà mình yêu thích này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Hé lộ điểm yếu của Byakugan, đây cũng chính là lý do khiến Isshiki Otsutsuki phải chết

Leave A Reply

Your email address will not be published.