Boruto: 3 lý do chính khiến trạng thái mới của Naruto sẽ giết chết bản thân ngài đệ thất

Đây được xem là trạng thái mới chưa từng xuất hiện và nó mang đến khả năng rất lớn cho Naruto.

Trong diễn biến mới nhất của manga Boruto chap 51 thì sau khi thấy con trai mình là Boruto bị Isshiki bẻ gãy cánh tay và đang gặp nguy hiểm. Cuối cùng Naruto cũng sử dụng hình dạng mới trước sự kinh ngạc của mọi người.

Đây là trạng thái mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay, sức mạnh từ Kurama được tràn ra hóa thành một lớp chakra bao bọc Naruto trông anh như vị “Thần Cáo” vậy. Bên cạnh đó theo lời Kurama, có vẻ sức mạnh này không chỉ hấp thụ chakra của Naruto mà còn sử dụng sinh lực của anh làm năng lượng.

Nhưng tại sao hình thức mới này có thể giết chết Naruto, chúng ta hãy cùng đến với một số suy đoán sau.

1. Người chết là Kurama nên Naruto cũng chết

Suy đoán đầu tiên là có thể Kurama chết chứ không phải Naruto. Có thể là trạng thái này sẽ khiến Kurama phải dùng hết sức lực của mình vì thế cạn kiệt năng lượng sống hoặc chakra. Và nếu Jinchuuriki không có Vĩ Thú thì họ sẽ chết và đó là lý do tại sao Naruto cũng chết theo.

Tuy nhiên có một sự thật rằng Vĩ Thú có thể bị chết nhưng không thật sự chết hẳn, cụ thể là nó có thể bị giết trong những điều kiện nhất định nhưng sau đó sẽ sống lại khi chakra của nó được phục hồi. Nhưng Jinchuuriki lại không may mắn như vậy, họ sẽ chết thật sự.

2. Toàn bộ sức mạnh của Kurama ảnh hưởng đến thể chất của Naruto

Lý do tiếp theo có thể là toàn bộ sức mạnh của Kurama quá lớn vì thế sẽ ảnh hưởng đến thể chất của Naruto. Nó có thể là hình dạng giống như Bijuu nhưng ở dạng người mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Đối với những ai đã xem Dragon Ball Super Movie thì các bạn có thể thấy Broly ở đó có thể sử dụng Oozaru trong hình dạng con người. Vì vậy, anh ta có sức mạnh của Oozaru hoặc hình dạng của một con khỉ Saiyan lớn, nhưng vẫn duy trì sự nhanh nhẹn của con người.

Đây cũng có thể là tình huống tương tự. Naruto có thể tự do phát hành các chiêu thức Vĩ Thú của Kurama. Nhưng vì vẫn mang hình dáng con người nên những chuyển động của Naruto trở nên linh hoạt hơn so với khi Kurama di chuyển với thân hình to lớn của mình.

Vì thể chất của Naruto đã bị ảnh hưởng, có lẽ tác động tồi tệ nhất sẽ là cái chết của anh.

3. Kurama chuyển sang “chế độ” ngủ sâu và Naruto không còn sức lực

Trường hợp cuối cùng là trạng thái này sẽ khiến Kurama chuyển sang chế độ ngủ dài. Khi sử dụng nhiều chakra để giúp Naruto chiến đấu thì Kurama sẽ cần ngủ để tái tạo chakra của mình.

Bình thường thời gian ngủ thường không dài như vậy, nhưng hãy tưởng tượng rằng nếu toàn bộ sức mạnh của trạng thái này tiêu tốn hết chakra của Kurama và Naruto thì có lẽ cả hai người họ có thể rơi vào trạng thái “ngủ” sau đó. Tuy nhiên do là con người bình thường nên Naruto không giống Vĩ Thú anh sẽ chết khi vào trạng thái thực vật này.

Trên đây là 3 lý do chính khiến Naruto có thể chết khi sử dụng trạng thái này. Rõ ràng nó vô cùng nguy hiểm thế nhưng có vẻ như đây là một kỹ thuật mà Kurama đã giữ trong một thời gian dài. Chúng ta đã thấy Kushina hay Mito Uzumaki rõ ràng là không bao giờ sử dụng nó. Kỹ thuật này chỉ có thể được sử dụng khi Kurama với tư cách là một Vĩ Thú hoàn toàn đồng nhất với Jinchuriki của nó mà thôi.

Mọi người nghĩ sao về trạng thái này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

>>>> Xem thêm: Boruto: Vắng mặt trong manga nhưng Hokage đệ lục có thể là “chìa khóa” cứu Naruto và tiêu diệt Isshiki

Leave A Reply

Your email address will not be published.