Boruto: 5 lý do Kakashi có thể trở thành Hokage lần nữa nếu Naruto qua đời

Naruto không chắc sẽ chết nhưng nếu điều đó xảy ra, trong tình huống xấu nhất, Kakashi thực sự là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hokage.

Như đã thấy, trong manga Boruto chương 51, Naruto đang gặp rắc rối. Anh ta mang một hình dạng mới, sử dụng sức mạnh của Cửu Vĩ. Bên cạnh đó, Kurama cảnh báo rằng việc sử dụng sức mạnh này sẽ giết chết Naruto.

Liệu có còn cơ hội nào để Naruto có thể sống sót sau khi dùng sức mạnh này giống như Guy có thể sống sau khi mở Bát Môn của Bát Môn Độn Giáp hay không thì không chưa biết, nhưng nếu có thì Naruto vẫn còn tia hy vọng.

Tuy nhiên, nếu không có thì sao, Naruto thật sự phải hy sinh, thì ai sẽ trở thành Hokage làng Lá. Rất nhiều ý kiến cho rằng người thích hợp nhất là Hokage đệ lục Kakashi. Dưới đây là năm lý do Kakashi sẽ đảm đương vị trí Hokage một lần nữa!

1. Giống như Hiruzen trong quá khứ, Kakashi đã có kinh nghiệm làm Hokage

Kakashi đã giữ chức Hokage đệ lục cho đến cuối Naruto Shippuden và rời khỏi vị trí trước khi series Boruto bắt đầu, nhưng thực sự Kakashi đã giữ chức vị này trong một thời gian dài. Anh trở thành Hokage sau Đại chiến Ninja lần thứ tư, và chỉ từ chức sau khi Naruto có hai con. Khoảng thời gian đó tính ra cũng phải chục năm.

Nếu Naruto chết, Konoha có thể sẽ đau buồn và rơi vào tình trạng bất ổn. Trong tình huống như vậy, một nhân vật như Kakashi với kinh nghiệm lâu năm là cần thiết.

2. Các ứng viên khác cho vị trí Hokage

Trong quá khứ, Hiruzen  trở lại làm Hokage sau cái chết của Minato vì không có ứng cử viên mạnh nào khác. Gia tộc Uchiha bị nghi ngờ có liên quan đến sự hung hãn của Cửu Vĩ. Jiraiya từ chối. Tsunade đã rời khỏi làng. Danzo thì không thích hợp. Trong thời đại  Boruto, rất ít ứng cử viên phù hợp thay thế Naruto trong các tình huống khẩn cấp. Có Shikamaru và Sasuke, nhưng 2 người này có vẻ chẳng mặn mà với cái danh Hokage.

Nếu Naruto chết, Sasuke sẽ tập trung hơn vào việc đi khắp nơi để tìm hiểu về Otsutsuki, hoặc để trả thù hay để ngăn điều gì đó tương tự xảy ra. Còn Konohamaru, nhưng nếu bây giờ Naruto chết, cậu ta vẫn chưa đủ mạnh mẽ và trưởng thành cho vị trí đó.

Vì vậy, 2 Hokage tiền nhiệm như Kakashi và Tsunade là 2 ứng viên phù hợp nhất. Có điều, Tsunade thường đi khắp nơi, chỉ có Kakashi thường xuyên ở trong làng hơn.

3. Trong tập 1 của Boruto, trên vách đá Hokage chỉ có bảy khuôn mặt, cho thấy vẫn chưa có Hokage mới

Chi tiết này tất nhiên có thể bị sửa đổi bởi những người làm anime sau này. Tức là khi đó tuy chỉ có 7 khuôn mặt, nhưng vẫn có thể đột nhiên xuất hiện tám khuôn mặt sau khi cảnh này được lặp lại. Cần phải chú ý, trong chương 1 và tập 1 của Boruto, cảnh tương lai nơi Kawaki và Boruto là những thiếu niên chiến đấu, chỉ có bảy khuôn mặt của Hokage. Điều này có nghĩa là nếu Konoha có một thủ lĩnh mới khi Boruto còn nhỏ, thì thủ lĩnh đó sẽ là Hokage tiền nhiệm như Kakashi và Tsunade.

4. Về sức mạnh, Kakashi vẫn là một trong những ninja mạnh nhất làng

Không phải ai cũng có thể ngồi lên vị trí  Hokage. Các Hokage đều là những người rất mạnh mẽ. Hơn nữa, nếu Naruto chết, sự cân bằng của thế giới có thể đột nhiên hỗn loạn. Các làng khác có vẻ miễn cưỡng khi Konoha có ninja mạnh nhất thế giới. Nhưng nếu Naruto chết? Một số bên có thể sẵn sàng gây ra vấn đề hơn.

Ngay cả cuốn tiểu thuyết của Shikamaru Shinden cũng ám chỉ rằng mối quan hệ giữa các quốc gia trong Boruto không hoàn toàn tốt đẹp. Phải có một nhân vật đủ mạnh, ít nhất có thể đe dọa các ngôi làng khác. Kakashi có thể không còn Sharingan, nhưng anh ấy vẫn là một trong những ninja mạnh nhất hiện nay.

5. Kakashi có thể “sử dụng dịch vụ” của Kabuto và Orochimaru

Kabuto, Orochimaru và Sasuke vẫn còn sống, mặc dù họ mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng. Và họ đã chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp có mối đe dọa trong thế giới ninja. Nếu Naruto chết, đó đã là một mối đe dọa lớn. Bạn có nghĩ Kakashi sẽ nghĩ đến việc sử dụng các dịch vụ của Orochimaru và Kabuto nếu có một mối đe dọa đối với Konoha không? Mất đi Naruto, làng Lá sẽ bị tổn thất nặng nề và đó sẽ là thời điểm tốt để tận dụng sức mạnh của Kabuto và Orochimaru.

>>>> Xem thêm: Boruto: Loạt tranh siêu đỉnh về hình thức “Thần Cáo” của Naruto – trạng thái “tối thượng” có thể khiến ngài Hokage phải chết

Leave A Reply

Your email address will not be published.