Boruto: 5 nhân vật có thể là “vật chứa” phong ấn Karma “hoàn hảo” cho con trai của Naruto

Nếu Boruto đặt Karma lên người khác thì ai sẽ phù hợp?

Kawaki đã đưa ra một ý kiến ​​thú vị trong manga Boruto chương 56, đó là nếu cơ thể của họ trở thành Otsutsuki, họ cũng có thể sử dụng sức mạnh của gia tộc này. Ví dụ như sử dụng con dấu Karma và nhẫn thuật thời không.

Kawaki cũng đề nghị Boruto nên đặt Karma vào một ai đó. Như vậy, nếu cơ thể thật của Boruto bị Momoshiki chiếm đoạt, Boruto có thể được tái sinh bằng cơ thể của người khác. Hãy giả sử rằng lý thuyết của Kawaki là đúng, vật ai có thể là vật chứa con dấu Karma của Boruto? Cùng dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Code

Hiện tại, ứng cử viên nặng ký nhất cho vật chứa con dấu Karma của Boruto là Code. Kawaki gợi ý điều này bởi vì Code đã có thể sống sót trong quá trình trao Karma. Không phải tất cả mọi người đều có thể sống sót qua quá trình này. Bên cạnh đó, không phải tất cả con người đều có thể chịu được sức mạnh của Otsutsuki khi bị cướp cơ thể. Chỉ cần nhìn vào Jigen, cơ thể hắn có thể tự vỡ ra do sức mạnh quá lớn của Isshiki.

Có một số nghi ngờ về việc liệu Code có thể trở thành vật chứa cho Karma của Boruto hay không vì hắn đã có bạch Karma. Như đã thấy Isshiki là người đầu tiên để lại bạch Karma và hắn đã không thể tái sinh bằng Code.

Xem Thêm  4 cách giúp tộc nhân Otsutsuki vẫn còn tồn tại sau khi đã chết trong Naruto và Boruto

2. Uchiha Sasuke

Sasuke đã không ngần ngại hy sinh cho những gì cậu cho là đúng. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta phát hiện ra rằng Boruto có thể đặt phong ấn Karma nên người khác? Sau đó vì không còn thời gian nữa, chẳng hạn như Momoshiki thực sự cướp cơ thể của Boruto, Sasuke sẽ để Boruto đặt Karma vào mình?

Việc có Karma cũng có thể giúp Sasuke sử dụng nhẫn thuật thời không khi mất Rinnegan. Thậm chí, khi Sasuke chết, Boruto sẽ được tái sinh từ cơ thể của anh. Hoặc biết đâu, Sasuke và Boruto sẽ chung một cơ thể, giống như Boruto và Momoshiki bây giờ. Và khi Sasuke hết chakra, Boruto sẽ xuất hiện.

Sẽ rất thú vị nếu hóa ra Boruto trong tập 1 đang mặc áo choàng và dùng kiếm của Sasuke vì anh ta đã chiếm đoạt cơ thể của Sasuke.

3. Uzumaki Naruto

Không phải ai cũng có thể chịu được sức mạnh của Otsutsuki. Nếu có, những người duy nhất có thể là Naruto và Sasuke, hai trong số những ninja mạnh nhất trên thế giới. Thật vậy, cả hai đều bị giảm sức mạnh sau khi chiến đấu với Isshiki. Một người mất Kurama, một người mất Rinnegan, nhưng cơ thể cơ bản của họ vẫn mạnh mẽ. Nếu bất cứ ai có thể đáp ứng được sức mạnh của Karma thì chỉ có thể là 2 ninja mạnh mẽ này.

4. Mitsuki

Mitsuki này có thể là vật chứa Karma độc nhất vô nhị. Là một con người nhân tạo, Orochimaru có thể sắp xếp trước để cơ thể của Mitsuki có thể nhận được sức mạnh từ Karma. Mitsuki dường như cũng sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để Boruto sống sót.

Xem Thêm  Boruto: Dự đoán sức mạnh của Mitsuki trong tương lai, cậu bé rắn có tiềm năng vượt qua bố Orochimaru

5. Kawaki

Kawaki bây giờ không có Karma, nhưng trong tương lai cậu lại có Karma. Hơn nữa, Kawaki cũng sống sót sau “nghi lễ” của Isshiki, vì vậy cậu sẽ có thể chịu đựng Karma một cách hoàn hảo. Sẽ ra sao nếu Kawaki để Boruto đè Karma lên người mình? Sau đó Kawaki trao Karma cho người khác, có thể là Naruto hoặc Code.

Vì vậy, khi Boruto tái sinh trong cơ thể của Kawaki, Kawaki lại tái sinh vào một cơ thể khác, sau đó một tình huống trong Boruto tập 1 đã được tạo ra.

>>>> Xem thêm: Manga Boruto hé lộ mỹ nữ phản diện mới nhưng “đáng tiếc” lại là cyborg

Leave A Reply

Your email address will not be published.