Boruto: 5 phản diện ấn tượng nhưng chỉ được xuất hiện trong anime, kẻ số 4 khiến thầy trò Naruto phải “điêu đứng”

Series Boruto đã mang đến vô số những nhân vật phản diện mạnh mẽ và bá đạo.

Trong suốt nhiều năm từ Naruto cho tới bây giờ là Boruto, chúng ta đã được thấy rất nhiều nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời. Có những nhân vật xuất hiện từ rất lâu và trở thành huyền thoại, nhưng cũng có những người tuy mới xuất hiện nhưng cũng sở hữu sức mạnh vô cùng đáng nể.

Phiên bản anime của Boruto đã mang đến một hệ thống khá độc đáo, mặc dù nó song hành với manga tuy nhiên nó cũng có một số sự kiện khác biệt. Cụ thể trong anime xuất hiện một vài nhân vật phản diện mà chưa từng xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác chẳng hạn như manga hay tiểu thuyết.

Và dưới đây chính là 5 nhân vật phản diện để lại nhiều ấn tượng cho các fan hâm mộ nhất.

1. Tanuki Shigaraki

Tanuki Shigaraki là thành viên Anbu Root và thuộc hạ của Danzo Shimura, được giới thiệu trong anime Boruto. Tanuki Shigaraki được giao nhiệm vụ chế tạo vũ khí bằng cách sử dụng các tế bào Hashirama. Từ đó Tanuki đã tạo ra phong ấn Gozu Tenno – một cánh cổng để truyền charka đến quái vật Nue.

Nhiều năm sau cái chết của Danzo thì các tàn dư của các thành viên Root bị tẩy chay khiến Tanuki Shigaraki vô cùng ấm ức. Chính vì vậy anh đã đào tạo con gái mình là Sumire thành một công cụ trả thù.

Do đó ngay từ nhỏ, Sumire đã được liên kết với Nue. Nue sẽ tìm những người có tâm trang buồn bã thất vọng bị tổn thương nhập vào họ và khiến họ mất kiểm soát, sau đó Nue sẽ hút hết Chakra của họ. Về sau, Sumire đã được Boruto cảm hóa và trở thành 1 shinobi tốt bụng của làng Lá.

2. Shizuma Hoshigaki

Shizuma là một shinobin của Làng Sương Mù và là thành viên của gia tộc Hoshigaki. Shizuma luôn muốn khôi phục lại Thất Kiếm và đưa làng về thời kì “Huyết Sương”.

Shizuma nổi tiếng là trung thành với Kirigakure theo cách của riêng mình, hắn tin rằng Làng đã mất niềm tự hào vì đã nhận một bản chất ôn hòa, hắn đã tập hợp một nhóm nguời để thực hiện âm mưu của mình. Tham vọng của hắn đã được biểu hiện khi có ý định gây chiến với Làng Lá.

Mặc dù là 1 nhân vật phản diện nhưng không thể phủ nhận Shizuma là một shinobi rất có năng lực, nhuần nhuyễn kenjutsu, thông thạo thủy thuật và có thể tạo ra hai bóng nước một lúc.

3. Ku

Ku chính là một trong những nhân vật phản diện chính trong arc Mitsuki từng khiến Boruto phải chật vật chống đỡ. Được biết rằng Ku chính là một “con người nhân tạo” được sinh ra từ máu thịt của Tsuchikage Đệ Tam Onoki.

Vì thế không lấy gì làm lạ khi Ku cũng có khả năng sử dụng Huyết Kế Giới Hạn chọn lọc “Trần Độn” giống hệt như Onoki. Không những thế Ku còn sở hữu những năng lực đặc biệt. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Ku nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn cả Boruto, Ku có thể sử dụng Trần Độn một cách dễ dàng và thực hiện nó một cách vô cùng chính xác.

Hắn cũng rất khao khát được làm người, mặc dù ý niệm ban đầu hắn được tạo ra là để bao vệ con người nhưng vì ham muốn của mình hắn sẵn sàng giết người để có được quả tim.Và cuối cùng chính vì sự tham lam của mình mà Ku đã bị chính “cha đẻ” Onoki của mình giết chết.

4. Urashiki Otsutsuki

Urashiki là một trong ba thành viên gia tộc Otsutsuki được giới thiệu trong anime Boruto nhưng không được giới thiệu trong manga.

Urashiki Otsutsuki có khả năng ăn cắp chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra. Ngoài ra, Urashiki có khả năng sử dụng kỹ thuật Palace Of The Dragon King giúp hắn có thể bẫy bất cứ ai trong 10.000 năm.

Điều khiến Urashiki trở lên đặc biệt nhất là hắn có Rinnegan trong mắt trái của mình. Được biết nhờ vào con mắt này mà Urashiki có thể đi đến tương lai một vài giây so với người thông thường. Nhờ đó mà hắn có thể nhìn thấy được các chiêu thức của đối thủ và sau đó trở về quá khứ vượt qua các đòn tấn công. Có thể thấy với những gì đã thể hiện chắc chắn Urashiki là một trong những tộc nhân Otsutsuki mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên vì quá tự cao tự đại mà hắn coi thường đối thủ và đã bị Boruto, Naruto và Jiraiya lừa vào bẫy và tiêu diệt.

5. Deepa

Deepa đang là nhân vật phản diện mới nhất tại arc Kara trong anime Boruto. Là một thành viên của tổ chức Kara, Deepa đã chứng tỏ bản thân là một kẻ vô cùng tàn nhẫn và mạnh mẽ.

Cho đến thời điểm hiện tại Deepa đã thực hiện một số vụ giết người cực kì kinh khủng và thậm chí một số shinobi có kinh nghiệm và cấp cao nhất trong phim cũng đã bị Deepa đánh bại. Tuy hiện tại khả năng của Deepa vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều nhưng chúng ta đã biết rằng hắn có một sức mạnh vật lý vượt trội và có thể sử dụng những khối lập phương màu đen phía sau để tấn công.

Hiện tại các thành viên của đội 7 đang bị Deppa áp đảo và Mutsuki thì bị thương. Nhiều người cho rằng ngay cả khi Sadara đã sử dụng Sharingan và Boruto phô hết sức mạnh thì phần thắng của họ là không lớn. Và có lẽ sẽ có một nhân vật nào đó kịp thời giải cứu đội 7, hoặc là họ có thể tự xoay sở và tìm ra kẽ hở để tìm cách chạy trốn.

>>>> Xem thêm: Kimetsu No Yaiba season 2 chưa ra đời nhưng nhiều fan bảo rằng “Thôi đừng vắt sữa nữa, Boruto là đủ rồi”

Leave A Reply

Your email address will not be published.