Boruto: 6 nhân vật đã nhận được sức mạnh trực tiếp từ gia tộc thần thánh Otsutsuki, ai cũng bá đạo cả

Otsutsuki được xem là một gia tộc vô cùng mạnh mẽ đã từng được xuất hiện trong series Naruto trước đó.

Trong Naruto thì Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại, Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi. Vì thế các thành viên của gia tộc này luôn tự xưng mình là các vị thần, họ luôn coi con người và những thứ khác chỉ là sinh vật hạ đẳng.

Mặc dù có những đặc điểm khác với con người nhưng có những người bình thường đã được nhận sức mạnh trực tiếp từ các Otsutsuki. Và dưới đây chính là 6 nhân vật nổi bật đó.

1. Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki chính là hóa thân của Asura Otsutsuki- con trai thứ hai của Hagoromo Otsutsuki. Trong Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư, anh đã được Hagoromo truyền sức mạnh trực tiếp để có thể sử dụng chế độ Rikudou .

2. Sasuke Uchiha

Sasuke cũng là tái sinh của Otsutsuki, chính xác là Indra Otsutsuki- anh trai của Asura và là con trai đầu của Hagoromo. Cũng giống như Naruto, ngoài việc là hóa thân anh còn có được sức mạnh của trực tiếp từ Hagoromo Otsutsuki.

Anh đã có thể đánh thức Rinnegan và nhiều sức mạnh vĩ đại khác sau quá trình này.

Xem Thêm  Boruto: Một số dấu hiệu đáng sợ cho thấy "con trai Naruto" mới là phản diện chính của series chứ không phải Kawaki

3. Hyuga Hinata

Tuy không phải là hóa thân của ai nhưng Hinata cũng mang trong mình dòng máu Otsutsuki. Giống như các thành viên gia tộc Hyūga khác, bản thân cô đã ẩn chứa sức mạnh của Otsutsuki đến từ Hamura Otsutsuki.

Trong bộ phim The Last Hamura đã trao sức mạnh và chakra của mình cho Hinata mà anh ấy đã sử dụng (với Naruto) để đánh bại Toneri.

4. Boruto Uzumaki

Giống như cha mẹ của mình, Boruto cũng nhận được sức mạnh trực tiếp từ Otsutsuki.

Đầu tiên là con mắt Jougan mà Boruto có được từ Toneri Otsutsuki, và hiện tại vẫn còn đầy bí ẩn về con mắt này. Thứ hai là chakra của Momoshiki trong cơ thể Boruto dưới dạng phong ấn Karma .

5. Kawaki

Cũng giống như Boruto, Kawaki là “vật chứa” của Otsutsuki. Với ấn nguyền Karma, Kawaki đã có được sức mạnh đến từ Isshiki mặc dù cơ thể của anh chưa thực sự bị chiếm đoạt.

6. Jigen

Jigen và Kawaki có cùng số phận, nhưng Jigen đã có được toàn bộ sức mạnh của Isshiki bởi vì đã bị tộc nhân Otsutsuki này chiếm thân xác. Tuy nhiên do cơ thể yếu đuối nên Jigen không kiểm soát được hết nguồn sức mạnh này. Chính vì thế Isshiki đang muốn đổi sang Kawaki làm “vật chứa” chính của mình.

>>>> Xem thêm: Boruto: Số phận của các vệ sĩ Kage thời Naruto thay đổi ra sao trong thời đại mới?

Leave A Reply

Your email address will not be published.