Boruto: 6 nhân vật sử dụng nhẫn thuật cát mạnh nhất, số 1 đặc biệt không phải là con người

Các nhẫn thuật từ cát đều rất mạnh mẽ và khó có thể phá vỡ.

Thế giới nhẫn giả trong Naruto và Boruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi vô số ninja tài giỏi, các sức mạnh vô cùng “khủng khiếp” mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Một trong số đó có một nhẫn thuật đặc biệt những không phải ai cũng có thể sử dụng được, đó chính là sử dụng Cát thuật. Các nhẫn thuật liên quan đến cát đều mạnh mẽ và khó có thể bị phá vỡ.

Dưới đây chính là 6 nhân vật sử dụng Cát thuật mạnh nhất trong toàn bộ series.

6. Kajura

Kajura là một nhân vật đặc biệt chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết. Do đó, chưa có hình ảnh cụ thể nào về nhân vật này. Mặc dù vậy, Kajura được biết đến là một người có khả năng điều khiển cát một cách đặc biệt và thú vị. Nếu những người dùng cát khác sử dụng bột cát làm vũ khí, thì Kajura lại dùng nó làm áo giáp bảo vệ.

Bên cạnh đó Kajura còn thành thạo Lôi Độn vì vậy không chỉ phòng thủ mà còn các cuộc tấn công của anh ấy cũng vô cùng mạnh mẽ. Sức mạnh này đã khiến những kẻ khủng bố từ Ishigakure đã bị Kankuro đánh bại và bắt giữ.

5. Shinki

Shinki là con trai của Kazekage Đệ tứ, Gaara. Dưới sự dạy bảo và nuôi nấng của cha mình, thì Shinki đã sớm cho thấy khả năng vượt trội so với độ tuổi của cậu, khi được đánh giá là có trình độ còn hơn cả Chunin.

Sở hữu huyết kế giới hạn Thiết Sa, vốn là loại nhẫn thuật đặc trưng của Kazekage Đệ tam, Shinki có thể điều khiển được cát sắt, và dùng nó để tạo một lớp phòng thủ cực chắc chắn hoặc thậm chí có thể biến nó thành vũ khí để tấn công đối phương.

4. Rasa

Rasa – Kazekage Đệ Tứ là người đứng đầu trước kia của làng Cát, ông là cha của Temari, Kankuro và Gaara. Ông là một Shinobi rất mạnh, ông còn có thể chế ngự vĩ thú mạnh như Shukaku. Với huyết kế giới hạn Từ Độn của mình ông đã tạo ra một loại thuật mới là Kim Sa (cát vàng). Ông có khả năng dùng xích xa thuật và đã dùng nó để đấu với cát của Gaara trong đại chiến ninja lần thứ 4 khi ông được chuyển sinh và điều khiển.

3. Kazekage đệ Tam

Kazekage đệ tam được mệnh danh là shinobi mạnh nhất trong lịch sử làng Cát, nhờ huyết kế giới hạn Từ Độn của bản thân mà ông có thể biến hóa chakra có lực từ, cho phép ông điều khiển các vật có lực từ tính.

Với cái đầu thông minh của mình, ông đã nghiên cứu và thấu hiểu thuật của Shukaku và Jinchuuriki của nó. Sau đó ông đã tạo ra một loại thuật mới cho bản thân bằng cách kết hợp chakra từ tính và sắt tạo ra Thiết Sa với uy lực mạnh mẽ. Và giống như Shinki và Kajura, cát sắt của Kazekage Đệ Tam ở cấp độ cao hơn nhiều.

2. Gaara

Gaara là con của Kazekage đệ tứ, em trai của Temari và Kankuro. Gaara cũng từng là Jinchuuriki của Nhất Vĩ Shukaku do bị phong ấn vĩ thú vào người từ khi mới sinh ra. Hiện tại anh đang Kage trẻ nhất trong lịch sử, khi đã trở thành Kazekage đệ ngũ ở lứa tuổi 15.

Gaara nổi tiếng với khả năng sử dụng và điều khiển cát. Các nguyên tố tự nhiên của Gaara bao gồm: Thổ, Lôi, Phong, ngoài ra cậu thường trộn cát của mình để tăng tốc độ và phòng thủ của nó. Cát của Gaara cực kỳ hiệu quả trong việc giữ an toàn cho cậu, được coi như là một “phòng thủ tuyệt đối” và giúp cho cậu tránh bị thương trong nhiều năm

1. Shukaku

Shukaku thường được biết đến với tên Nhất Vĩ là một vĩ thú được phong ấn trong người Gaara của làng Cát. Toàn bộ cơ thể của Shukaku được làm từ cát. Vì điều này, nó khá tự tin vào khả năng phòng thủ của mình, do cát bao quanh cơ thể nó vừa dày, vừa mạnh.

Shukaku cũng có thể sử dụng các bộ phận của cơ thể để sử dụng các kỹ thuật cát. Tóm lại so về sức mạnh của cát và cộng với thân hình to khỏe thì Shukaku xứng đáng xếp hạng nhất trong danh sách này. Và quả thật, Gaara thực sự là đối tác phù hợp của Shukaku.

>>>> Xem thêm: “Cha đẻ” Naruto sẽ thay đổi hoàn toàn Boruto để làm “hồi sinh” bộ manga này?

Leave A Reply

Your email address will not be published.