Boruto 65: Naruto trở thành “cục tạ” sau khi bị giảm sức mạnh và được Kawaki dùng Karma cứu nguy trong tích tắc

Momoshiki có thể thoải mái sử dụng Rasengan khổng lồ và dùng nó tấn công Naruto.

Sau một tháng chờ đợi vậy là manga Boruto chương 65 đã được ra mắt các fan. Có một số chi tiết rất thú vị đã được thể hiện trong chương này. Đó là gì? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Cơ thể của Boruto lại bị chiếm đoạt

Cuối chương 64, Boruto đột nhiên ngã xuống vì đau đớn sau một hồi sử dụng sức mạnh của Momoshiki mà vẫn giữ được ý chí của mình. Sau đó, ở đầu chương 65, chúng ta thấy Momoshiki xuất hiện trước mặt Boruto và chiếm đoạt cơ thể của cậu bé. Như vậy, Momoshiki đã có thể chiếm đoạt cơ thể của Boruto một lần nữa. Tuy nhiên, có vẻ như đây lại là một chuyện tốt vì Momoshiki dường như có ý định giết Code.

Có điều, lần này Momoshiki đã chiếm đoạt được cơ thể vẫn còn chakra của Boruto, nhờ thế mà hắn có thể tự do triển khai các Rasengans khổng lồ. Cụ thể trong chap 65, chúng ta đã thấy Momoshiki có thể thi triển một Rasengan khổng lồ bằng cơ thể của Boruto.

Nhớ lại một chút, trong anime tập 168, Kakashi đã từng nói Boruto không thể thi triển Oodama Rasengan vì chakra của cậu bé không đủ (chakra của Boruto ít hơn của Naruto). Thế nên có vẻ như với chakra của Momoshiki thì chuyện tạo ra Rasengans khổng lồ lại dễ như bỡn.

Xem Thêm  Manga Boruto hé lộ mỹ nữ phản diện mới nhưng "đáng tiếc" lại là cyborg

Ngoài ra, khi Code bắt Kawaki làm con tin (Momoshiki không thể làm hại Kawaki vì anh ta muốn hy sinh Kawaki cho Thập Vĩ), Momoshiki đã phát động một cuộc tấn công với Rasendan. Rasendan nghe có vẻ lạ đúng không, nhưng nó không phải là lỗi đánh máy đâu nhé! Rasendan có nguyên lý giống như Rasengan nhưng nó giống một viên đạn hơn: nhỏ và di chuyển nhanh, nó xuyên qua cơ thể của Code.

2. Naruto đến chiến trường chỉ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn

Xem xét sức mạnh hiện tại của Naruto đã suy yếu đáng kể sau khi mất đi Kurama, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy thực sự thực sự lo lắng khi ngài đệ thất quyết định đến vị trí của Kawaki và Boruto. Những lo lắng đó đã được hiện thực hóa trong Boruto chương 65 rồi đây. Thay vì giúp đỡ, Naruto nhanh chóng bị cuốn vào một tình huống nguy hiểm.

Code có thể dễ dàng xử lý Shikamaru. Trong khi đó Momoshiki đang chuyển hướng mục tiêu để tấn công Naruto, người mà hắn cho là đáng lo ngại. Momoshiki tung ra một Rasengan cực lớn vào Naruto, nhưng bất ngờ là nó đã bị hấp thụ. Vấn đề là ai đã hấp thụ cái Rasengan to bự chảng đó?

3. Kawaki hóa ra đã đồng ý lời đề nghị của Amado

Bạn có còn nhớ lời đề nghị của Amado từng dành cho Kawaki không? Cái mà liên quan đến Karma ấy. Và hóa ra là Kawaki đã bí mật chấp nhận lời đề nghị của Amado. Nhờ thế mà trong tình huống bất ngờ và nguy hiểm ở trên khi mà Momoshiki tung Rasengan khổng lồ tấn công Naruto, Kawaki đã đánh thức Karma của mình và có thể hấp thụ quả Rasengan nhắm vào Naruto. Code đã rất ngạc nhiên khi thấy điều đó.

Xem Thêm  Boruto: Số phận của các vệ sĩ Kage thời Naruto thay đổi ra sao trong thời đại mới?

Hiện tại, Karma của Kawaki đang tỏ ra rất hữu ích. Tuy nhiên, trong tương lai đã được hiển thị ở tập 1, Kawaki lại trở thành phản diện và cũng có Karma. Nên có khi nào Karma của Amado có thể là mối nguy hiểm trong tương lai không?

4. Amado thực sự cần Kawaki

Trong Boruto, Amado thường là một người rất điềm tĩnh. Nhưng chap 65 đã cho thấy ông ta sẽ bị mất bình tĩnh bởi Kawaki, cho thấy rõ ràng ông ta rất cần Kawaki.

Khi nghe Sai nói rằng Kawaki đang giao dịch với Code, Amado đã tự lẩm bẩm một mình. Trong nội tâm, ông ta nói rằng mình và Kawaki đã đi một chặng đường dài, nên hy vọng rằng Kawaki sẽ không gây rối. Điều này ám chỉ Amado đang có một kế hoạch gì đó và ông ta cần Kawaki cho kế hoạch đó.

Sumire Kakei một lần nữa lại là người nhận ra sự kỳ lạ trong thái độ của Amado. Liệu có bé có phát hiện ra điều gì khả nghi không?

>>>> Xem thêm: Boruto: 6 điểm yếu của gia tộc Otsutsuki khiến “những kẻ mang sức mạnh của thần” có thể bị đánh bại

Leave A Reply

Your email address will not be published.