Boruto: 7 hình thức biến đổi Jinchuriki mạnh nhất của Naruto, cái cuối mang sức mạnh cỡ “thần”

Là một Jinchuriki thì Naruto có thể sử dụng các trạng thái Vĩ Thú trong cơ thể mình.

Naruto chính là Jinchuriki thứ ba của Cửu Vĩ Kurama và hiện tại cũng đang là Hokage đệ thất của Làng Lá. Vì bản thân là một Jinchuriki nên Naruto có thể sử dụng hoặc được sử dụng bởi Vĩ thú trong cơ thể mình. Và trong suốt quá trình phát triển, Naruto đã trải qua rất nhiều giai đoạn biến đổi.

Dưới đây chính là 7 hình thức nổi bật nhất của anh.

1. Phiên bản đầu tiên

Trạng thái này không có tên chính thức nhưng trước đó Jiraiya có gọi nó là “áo choàng” charka. Khi Naruto mở chakra của Kurama từ 1 đến 3 đuôi thì phiên bản này sẽ xuất hiện.

Lúc này sức mạnh của Naruto sẽ tăng nhưng chưa nhiều, và thông thường thì anh vẫn có ý thức khi sử dụng phiên bản này.

2. Phiên bản thứ hai

Nếu đã đạt được phiên bản đầu tiên mà Naruto “khởi động” tiếp chiếc đuôi thứ 4 của Kurama thì anh sẽ bước vào trạng thái này.

Trong phiên bản thứ 2 thì toàn bộ cơ thể của Naruto được bao phủ bởi lớp chakra màu đỏ với sức mạnh tăng lên nhiều lần.

Và nếu chiếc đuôi thứ 6 được xuất hiện thì xương của Kurama bắt đầu lộ ra ngoài và lúc này Naruto sẽ hoàn toàn mất kiểm soát.

3. Phiên bản Gần hoàn hảo

Đây chính là giai đoạn mà các hình dạng vật lý của Kurama bắt đầu xuất hiện. Khi vào chế độ này thì Cửu vĩ có thể thoát ra ngoài bất cứ lúc nào với một sức mạnh khủng khiếp.

Xem Thêm  Boruto phải chịu tác dụng phụ khi cố gắng "kiểm soát" ấn Kama trong chap 64, ngày bị chiếm "thân xác" không còn xa nữa?

Lần đầu tiên Naruto đạt được đến trạng thái này là khi thấy Hinata gần như sắp bị giết chết bởi Pain. Lúc này anh vô cùng tức giận và đã mất kiểm soát khiến Kurama thoát ra ngoài với 8 cái đuôi. Tuy nhiên lúc này làn da và hình dáng của nó chưa được hoàn hảo.

4. Chế độ chakra Cửu vĩ

Naruto đạt được chế độ này sau khi chiếm được phần lớn chakra của Kurama và biến nó thành của mình. Ở trạng thái này, ngoại hình của Naruto cũng có thay đổi đôi chút, có một lớp chakra màu vàng bập bùng như ngọn lửa cháy bao quanh toàn thể cơ thể cậu, ở cổ xuất hiện 6 cái magatama và có cặp sừng trông giống như tóc kèm biểu tượng của gia tộc Uzumaki ở bụng,… Màu mắt cũng thay đổi từ xanh dương sang màu cam, mùi đặc trưng trên cơ thể Naruto cũng thay đổi.

Trạng thái Chakra Cửu Vĩ giúp Naruto mạnh lên nhiều, tốc độ và khả năng phòng thủ cũng được gia tăng. Bằng chứng là Naruto có đủ sức để đẩy Bom Vĩ Thú dạng hoàn chỉnh qua lớp kết giới chỉ bằng một tay, một cú đấm móc hạ gục Ngoại Đạo Ma Tượng do Tobi điều khiển,…

5. Trạng thái Vĩ thú hình

Sau khi nhận được sự tin tưởng của Kurama thì Naruto có thể toàn quyền sử dụng hết nguồn chakra khổng lồ của Cửu Vĩ và lúc này trạng thái Vĩ thú hình sẽ xuất hiện. Ở hình dạng này, Naruto có thể dùng nhiều bí thuật của Vĩ Thú như Bijuu Dama và đạt được tất cả sức mạnh lẫn khả năng của Kurama.

Xem Thêm  Boruto chap 58: Ada liệu có phải là con gái Amado, con trai Naruto sẽ làm gì khi Code đến?

Ở trạng thái này, sức mạnh và tốc độc của Naruto được tăng lên 1 cấp độ nữa, Naruto có thể truyền cả chakra của Cửu Vĩ cho những người khác để bảo vệ họ, giúp họ mạnh hơn. Đặc biệt khả năng tạo ra sóng xung kích mạnh mẽ và bắn ra bom Vĩ thú. Naruto còn có thể sử dụng 9 chiếc đuôi như những cánh tay chakra một cách linh hoạt.

6. Trạng thái Hiền nhân Vĩ thú hình

Đây là một trạng thái mà có sự sự kết hợp giữa trạng thái Hiền nhân và Vĩ thú của Naruto nhằm nâng cao sức mạnh, đẩy cao tốc độ, sức bền, nhẫn thuật và thể thuật. Các dấu ấn của Tiên nhân cũng hiện đủ trên áo choàng Vĩ thú.

Lúc này, Naruto có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên liên tục và nhanh gấp nhiều lần so với bình thường, khả năng cảm nhận cũng tốt hơn. Naruto đã dùng Hiền nhân Vĩ thú hình để chống lại Uchiha Obito khi trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ.

7. Hình thức cuối cùng

Đây là hình thức Jinchuriki mới nhất của Naruto, mà anh ấy đã triển khai trong manga Boruto chapter 51. Sau khi thấy con trai mình là Boruto bị Isshiki bẻ gãy cánh tay và đang gặp nguy hiểm. Cuối cùng Naruto cũng sử dụng hình dạng mới trước sự kinh ngạc của mọi người.

Đây là trạng thái mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay, sức mạnh từ Kurama được tràn ra hóa thành một lớp chakra bao bọc Naruto trông anh như vị “Thần Cáo” vậy. Bên cạnh đó theo lời Kurama, có vẻ sức mạnh này không chỉ hấp thụ chakra của Naruto mà còn sử dụng sinh lực của anh làm năng lượng. Và chính điều này sẽ khiến tính mạng của Naruto gặp nguy hiểm.

Xem Thêm  Boruto chương 60: Amado muốn giúp đỡ Konoha bằng cách phát triển "bản sao" của Jiraiya?

>>>> Xem thêm: Top 10 nhân vật phản diện mạnh nhất series Boruto, có kẻ khiến cả Naruto và Sasuke “ăn hành” ngập mặt (P1)

Leave A Reply

Your email address will not be published.