Boruto: 7 sức mạnh mà Naruto “ứ sử dụng được” nếu không có Cửu Vĩ Kurama

Nếu không có Kurama, Naruto không thể sử dụng những kỹ thuật này

Trong manga Boruto, Kurama đã tan biến và không còn ở trong cơ thể của Naruto. Vì thế mà Naruto đã thiếu đi một nửa sức mạnh của mình.

Vậy sức mạnh mà Naruto không thể sử dụng nếu không có Kurama là gì?

1. Nguồn cung cấp lượng lớn chakra

Naruto là hậu duệ của Uzumaki, gia tộc có lượng chakra lớn hơn nhiều so với ninja bình thường. Nhưng khi có Kurama, chakra của Naruto gần như không có giới hạn, đến mức ngay cả Momoshiki cũng không có thời gian để hấp thụ hoàn toàn chakra của Naruto trước khi Sasuke và các Kage đến cứu Hokage. Bây giờ với sự biến mất của Kurama, chakra không giới hạn của Naruto cũng không còn.

2. Hình thức biến đổi của Jinchuuriki

Naruto có nhiều hình thức biến đổi Jinchuriki, tất cả đều rất mạnh mẽ. Naruto hiếm khi sử dụng chế độ này, nhưng điều chắc chắn là khả năng này từ Kurama cũng đã biến mất. Đúng vậy, bạn muốn sử dụng dạng chuyển đổi Jinchuriki như thế nào nếu không còn là Jinchuriki?

3. Chế độ Charka Kyubi và chế độ Kurama

Một trong những thay đổi lớn của Naruto là khi cậu có thể sử dụng hầu hết chakra của Kurama để biến thành chế độ Chakra Kyubi. Bên cạnh đó còn có chế độ Kurama, khi con Cáo chủ động trao chakra của mình cho Naruto. Rõ ràng là không có Kurama, chế độ này cũng không còn.

Xem Thêm  Boruto: Không còn Cửu Vĩ Kurama, Naruto vẫn có thể mạnh hơn khi trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ?

4. Chế độ Bijuu

Không giống như các Jinchuuriki khác, chế độ Bijuu của Naruto và Kurama có một diện mạo khác và không hoàn toàn biến thành Kurama. Chính chế độ này làm cho Kurama có khả năng trong suốt đặc trưng cho chế độ chakra của Kurama và nó cũng có thể kết hợp với Susano của Sasuke.

5. Trạng thái Baryon Mode

Thêm một chế độ kết hợp giữa Naruto và Kurama mà chắc chắn không thể thực hiện được nếu không có Kurama, đó là Bayron Mode. Sự kết hợp chakra của Kurama và Naruto sẽ tạo ra một chế độ mạnh mẽ nhưng nguy hiểm và cái giá phải đổi lại là tính mạng. Bằng chứng là Kurama đã chết vì chế độ này.

6. Chế độ Asura Kurama

Một trong những dạng mạnh nhất của Naruto và Kurama, thứ đã chống lại được Indra Susano của Sasuke là Asura Kurama. Chế độ Asura Kurama này sử dụng chakra của Kurama kết hợp chakra tự nhiên khi Naruto ở dạng Hiền nhân.

7. Một số biến thể của Rasengan hoặc Bijuudama

Naruto chỉ có thể sử dụng một số biến thể Rasengan khi có Kurama, ví dụ như Rasenshuriken với Bijuudama và những biến thể khác. Bên cạnh đó, Naruto cũng không thể sử dụng Bijuudama vì Kurama không còn, trừ khi cậu ấy có thể sử dụng chakra của một Bijuu khác mà có lẽ cậu ấy vẫn còn.

>>>> Xem thêm: Boruto: Tính tới thời điểm hiện tại chỉ còn một cái tên trong đội 7 chưa bị “dìm hàng”

Leave A Reply

Your email address will not be published.