Boruto: Baryon Mode của Naruto trong anime được fan so sánh giống với Neo trong Ma Trận

Baryon Mode là một trong những hình thức mạnh nhất của Naruto, và giờ đây nó đang được so sánh với sức mạnh của Neo trong bộ phim Ma Trận.

Sau một thời gian dài trông ngóng của nhiều fan, cuối cùng Naruto đã sử dụng Baryon Mode để chống lại Isshiki trong anime Boruto. Thông qua bản anime, chúng ta đã được thấy chi tiết hơn về màu sắc và hình dạng khi Naruto ở chế độ mạnh nhất này.

Như chúng ta đã thấy về hình dạng thì ở Baryon Mode đuôi của Kurama thoát ra khỏi Naruto như thế nào, hoàn chỉnh với đôi tai và các điểm nhấn màu cam trên cơ thể và khuôn mặt của Naruto. Còn về sức mạnh thì lúc này cơ thể của Naruto giống như lò phản ứng hạt nhân, chakra của Naruto và Kurama được tiêu thụ làm nguyên liệu để tạo ra một loại năng lượng mới. Khi được sử dụng, Baryon Mode tăng đáng kể phản xạ, tốc độ và sức mạnh của Naruto đến mức vượt qua khả năng của Isshiki, cho phép Naruto giật các thanh đen của Otsutsuki ra khỏi không khí trước khi chúng được phóng to.

Có thể thấy hiện tại Baryon Mode là một trong những hình thức mạnh nhất của Naruto, và mới đây nhiều fan nhận thấy nó có nhiều điểm tương đồng với sức mạnh của Neo trong bộ phim Ma Trận

Trong Ma Trận thì Neo là một người siêu phàm, khi hacker này kết nối thế giới thực và kỹ thuật số với nhau, anh ta có thể đóng băng, né tránh đạn, bẻ cong thực tế, bay với tốc độ ánh sáng, chiến đấu bằng một tay và có một sự dũng cảm đáng sợ khiến ông Smith và các đặc vụ khác không biết làm thế nào để ngăn anh ta lại. Có thể nói Neo di chuyển rất nhanh và không ai có thể chiến đấu như anh trong suốt series cả. So sánh về sức mạnh rõ ràng cả Naruto và Neo đều những nhân vật vô cùng mạnh mẽ trong thế giới của mình.

Về phần Naruto, anh đã đạt được sức mạnh tối thượng khi ở trong trạng thái Baryon Mode. Khi chiến đấu với Isshiki các chuyển động của Naruto khá giống với Neo khi chống lại Smith. Naruto thậm chí còn đứng sang một bên, và đọc được mọi bước di chuyển của Isshiki như thể anh ấy đang ở Ma Trận giống như Neo vậy. Thậm chí dấu hiệu Naruto khiêu khích Issiki giống như sự kiêu ngạo của Neo đã từng làm khi anh gọi Smith và các đặc vụ đến để hỏi tình hình trong những lần thu thập dữ liệu của họ.

Trên hết, cách Naruto bay trong không trung với chiếc áo choàng chakra, bay lượn và né tránh những mũi giáo của Isshiki đều giống với Neo bay trong chiếc áo khoác màu đen tại các phần phim tiếp theo khi anh ấy hiểu hết tiềm năng của mình.

Tuy rằng cách phối màu khác nhau nhưng vẻ ngoài, sự chuyển động và cách Naruto liên tục khiến kẻ thù của mình ngạc nhiên rất giống với những mánh khóe mà Neo liên tục lôi ra từ tay áo của mình khiến Smith và những đặc vụ khác sợ hãi.

Không chỉ có vậy giống như Neo đang chơi một trò chơi chờ đợi với Smith trong The Matrix Revolutions, dụ anh ta vào và giết thời gian thì Naruto cũng làm như vậy với hy vọng cơ thể của mình có thể tồn tại lâu hơn Isshiki để ngăn cản việc hắn ta chiếm lấy cơ thể của Kawaki. Đáng buồn thay, trong khi Neo thành công rực rỡ trong nhiệm vụ của mình, thì Naruto lại mất đi Kurama trong trận chiến này.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về những điểm tương đồng giữa Naruto và Neo, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

>>>> Xem thêm: Boruto: Bị học trò đâm thủng mắt, tại sao Sasuke không sử dụng Izanagi để cứu Rinnegan của mình?

Leave A Reply

Your email address will not be published.