Boruto: Bị “bay màu” sau cuộc chiến với Isshiki Otsutsuki, nhưng Cửu Vĩ Kurama có thể sống lại nhờ khả năng này

Cửu Vĩ hiện đang trong tình trạng “chết” ở manga Boruto do ảnh hưởng từ Chế độ Baryon. Nhưng nó vẫn có thể sống lại hoặc xuất hiện trở lại nhờ một số khả năng.

Có thể nói cái chết của Cửu Vĩ Kurama thật sự khiến nhiều người phải sốc nặng. Trước đó để đối đầu với Isshiki, Naruto đã sử dụng Baryon Mode- một dạng sức mạnh cực lớn và là nguồn chakra tối thượng của Kurama có thể giúp anh chống lại tên tộc nhân Otsutsuki này. Kurama đã từng nói nếu dùng đòn này thì Naruto sẽ mất mạng nhưng thực chất sử dụng Baryon Mode sẽ làm Vĩ Thú cạn kiệt chakra và biến mất. Tức là có thể nói Baryon Mode chính là mạng của Kurama. Tuy vậy Kurama đã lựa chọn hy sinh để bảo vệ Naruto và ngôi làng.

Có thể thấy sau bao thập kỷ bị con người ngược đãi và bóc lột, Kurama đâm ra căm hận và kinh tởm loài người đến tận xương tủy. Thế nhưng giờ đây sau tất cả khi được Naruto cảm hóa, Cửu Vĩ lại sẵn sàng hy sinh bảo vệ con người.

Và hiện tại Cửu Vĩ đang trong tình trạng “chết” ở manga Boruto, tuy nhiên nó vẫn có thể sống lại hoặc xuất hiện trở lại nhờ một số khả năng. Đó là gì? Chúng ta hãy xem xét qua một số khả năng.

Vĩ Thú không thật sự chết

Có một sự thật rằng Vĩ Thú không thật sự chết. Cụ thể là nó có thể bị giết trong những điều kiện nhất định nhưng sau đó sẽ sống lại khi chakra của nó được phục hồi trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ như Tam Vĩ Isobu, nó chết cùng với Rin Nohara, nhưng vài năm sau đã sống lại.

Bây giờ Cửu Vĩ Kurama có thể sống lại theo cách tương tự như thế này, nhưng thời gian chắc sẽ kéo dài từ hàng chục đến hàng trăm năm.

Chakra của Kurama thuộc sở hữu của các nhân vật khác

Điều này rất có thể vẫn đang xảy ra. Có thể là rất khó hiểu nếu ai đó trong series Boruto vẫn còn chakra của Cửu Vĩ Kurama, nhưng điều đó không phải là không thể. Trước khi Minato có mặt ở Đại chiến ninja lần thứ tư, chúng ta không ai nghĩ rằng anh ấy lấy đi một nửa chakra của Cửu Vĩ Kurama rồi chết, đúng không?

Hiện tại có thể là vẫn có những người hoặc đồ vật khác giống như vậy, ví dụ là Sasuke trước đó cậu đã lấy một ít chakra của chín Vĩ thú. Mặc dù bây giờ có thể Sasuke không còn nó, nhưng còn những nhân vật khác thì sao. Không ai nói trước được điều gì cả.

Thập Vĩ được tách thành Vĩ thú mới

Kurama cùng với tám Vĩ thú khác được tạo ra từ Thập Vĩ mà Hagoromo phân chia chakra thành chín phần. Hiện tại, chúng ta vẫn còn một Juubi nữa đang sống đó là Thập Vĩ của Isshiki Otsutsuki.

Từ Juubi này, nếu Naruto và Sasuke vẫn còn sức mạnh của Hagoromo, thì họ có thể tách Thập Vĩ một lần nữa, mặc dù tính mạng của hai người sẽ bị đe dọa (Hagoromo đã chết vì làm điều này). Nhưng nếu điều đó xảy ra thì Cửu Vĩ được tạo ra từ Thập Vĩ này sẽ rất khác, có thể trở thành một sinh vật mới, không phải Kurama. Vì vậy, bằng cách này Cửu Vĩ Kurama hoặc thậm chí một phiên bản mới của nó có thể được tạo ra.

>>>> Xem thêm: Boruto: Hình ảnh con trai Naruto bị Momoshiki “nhập” đã được lên anime, đôi mắt Jougan biến mất không dấu vết

Leave A Reply

Your email address will not be published.