Boruto bị chiếm đoạt thân xác, phải chăng thời khắc “khai tử” Naruto sắp đến?

Ngay từ khi bắt đầu series Boruto, cái chết của Naruto đã được đình sẵn.

Boruto là sự tiếp nối của bộ truyện huyền thoại Naruto đã gắn liền với tuổi thơ và thậm chí trở thành tượng đài trong lòng rất nhiều độc giả. Tuy nhiên Boruto đang được quan tâm hơn bao giờ hết khi tác giả của chính Naruto quay về chắp bút và có lẽ khai tử cả Naruto.

Không giống như Naruto, Boruto là bộ truyện đi từ những cảnh tươi sáng đủ đầy của một đứa trẻ sống trong hạnh phúc cho đến tương lai tăm tối của giới nhẫn giả và gánh nặng đặt lên vai cậu bé này cũng ngày một lớn hơn. Trong chap mới Boruto bị Momoshiki chiếm đoạt thân xác nên đã dùng kunai đâm vào mắt Sasuke.

Và Ikemoto cũng nhắn nhủ rằng cảnh mà Boruto và Kawaki đối đầu nhau ở chap đầu tiên của truyện sẽ không còn xa nữa dù hiện tại ông vẫn chưa thể tiết lộ nó nằm chính xác ở đâu trong mạch truyện. Điều này làm cho nhiều độc giả rất lo lắng bởi vì theo như chap đầu tiên thì Naruto đã chết và thế giới nhẫn giả cũng sụp đổ. Hay nói cách khác có thể ngày mà Naruto sẽ chết cũng đang gần kề.

Không chỉ Naruto mà có lẽ Sasuke cũng không thoát khỏi số phận ấy vì bây giờ những kẻ thù mà cậu đối mặt không phải là những người bình thường nữa. Theo như chap mới nhất, hai nhẫn giả huyền thoại Naruto và Sasuke đã cố hết sức để đánh bại Isshiki nhưng cuối cùng lại để Boruto bị chiếm mất thân xác. Cho nên biết đâu chẳng may tác giả Kishimoto sẽ hi sinh cả hai người để làm một bước tiến quan trọng cho bộ truyện.

Người hâm mộ đang chấn động và trên các diễn đàn họ bàn tán rất nhiều về việc Sasuke bị Boruto đâm vào một mắt. Ngoài ra có nhiều ý kiến đang lo lắng vì ở Nga từng có một nam sinh tự tử khi Itachi chết. Nếu một trong hai người Naruto hay Sasuke chết đi thì có gây nên chuyện tương tự hay không. Khi cả hai đều là thần tượng tuổi thơ của rất nhiều người.

Boruto là một bộ truyện thuộc thế hệ sau này nhưng vẫn thường bị mang ra so sánh với Naruto bởi lẽ cái bóng quá lớn của cha mình. Nhưng Boruto đang dần đứng lên tạo ra một giai thoại cho riêng mình để khi nhắc đến người ta không chỉ nhớ rằng Boruto là con trai của Naruto nữa. Đến nay trong quá trình trưởng thành, Naruto và Sasuke luôn ở cạnh chỉ bảo cho cậu. Nếu một ngày nào đó người cha, người thầy không còn ở cạnh Boruto nữa thì cậu sẽ phải học cách bước đi một mình. Đến lúc đó chúng ta sẽ thấy được một Boruto trưởng thành không còn chỉ biết trêu đùa, chọc phá Naruto nữa. Nào hãy cùng chờ nhé!

>>>> Xem thêm: Hãy quên Naruto hay Sasuke đi, Boruto chính là “niềm hy vọng cuối cùng” để đánh bại Momoshiki?

Leave A Reply

Your email address will not be published.