Boruto: Bị học trò đâm thủng mắt, đây chính là cách mà Sasuke có thể cứu Rinnegan của mình

Sasuke chính thức trở thành “con ghẻ” trong Boruto khi vừa bị cụt tay còn chột mắt.

Trong những diễn biến mới nhất của Boruto chap 53 thì chúng ta cũng biết được rằng Boruto, thực chất là do Momoshiki điều khiển đã dùng thanh Kunai đâm vào con mắt Rinnegan của Sasuke.

Như vậy từ một chàng trai cậu ngầu, lành lặn trong Naruto từ ngày chuyển sang Boruto, không hiểu vì lý do gì anh chàng này bị tác giả “dìm hàng” kinh khủng.

Và điều khiến nhiều người thắc mắc hiện tại là liệu con mắt Rinnegan của Sasuke có bị hỏng hay không? Chúng ta hãy cùng xem xét nhé.

1. Rinnegan không thể phục hồi một cách tự nhiên

Rinnegan là đỉnh của con mắt mạnh nhất Sharingan của tộc Uchiha và là một trong những con mắt mạnh nhất trong bộ truyện Naruto và Boruto .

Ngay cả như vậy ngay bây giờ nếu mắt Rinnegan bị phá hủy thì không có cách nào để tái tạo tự nhiên cả, cụ thể là nó sẽ bị hỏng. Điều này được thể hiện qua đôi mắt Rinnegan của Momoshiki và Urashiki đã bị phá hủy và cách Obito và Sakura cố gắng phá mắt trái Rinnegan của Madara trong Obito.

Vậy với trường hợp của Sasuke thì sẽ như thế nào? Liệu anh sẽ mất đi đôi mắt này vĩnh viễn.

2. Cách khả dĩ nhất để cứu Rinnegan của Sasuke là với Izanagi

Izanagi là kỹ thuật của Sharingan và là cấm thuật truyền đời của gia tộc Uchiha, là loại ảo thuật mạnh nhất mà một người có thể sử dụng lên chính mình. Khi Izanagi được kích hoạt, người sử dụng nó có thể gỡ bỏ mọi rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình và đối thủ. Điều này cũng cho phép họ giành quyền điều khiển sự tồn tại của chính mình.

Tác dụng của ảo thuật Izanagi lên mỗi người đều khác nhau, nhưng dường như chúng đều có cùng một khả năng là biến những sự việc xấu thành ảo giác và những việc tốt thành thực tại, để phục vụ lợi ích bản thân. Người sử dụng được ảo thuật Izanagi có thể tạo ra một thế giới ảo ảnh riêng, nơi họ có thể trở thành một kẻ bất diệt.

Điều này có nghĩa Izanagi có thể là một cách để đôi mắt Rinnegan của Sasuke quay trở lại khi mà chapter 53 kết thúc khi chưa có lời giải thích nào về việc con mắt của Sasuke đã bị phá hủy hoàn toàn hay chưa?

3. Để cứu Rinnegan thì Sasuke sẽ đánh mất Sharingan

Tuy có thể sử dụng Izanagi để cứu lấy con mắt Rinnegan nhưng chúng ta cũng biết tác dụng phụ của cấm thuật này. Trong điều kiện bình thường, sử dụng Izanagi sẽ vĩnh viễn mất đi ánh sáng vì thế Sasuke có thể sẽ đánh mất Sharingan của mình.

Nhưng Rinnegan là một con mắt quan trọng để sử dụng chống lại Otsutsuki, đặc biệt là mối đe dọa tiếp theo Momoshiki. Vì vậy, hy sinh Sharingan của bằng cách sử dụng Izanagi để bảo vệ đôi mắt Rinnegan là điều Sasuke nên làm.

Ngoài ra, nếu thứ còn thiếu là Sharingan thì vẫn có hy vọng Sasuke sẽ thay thế nó bằng việc ghép một mắt từ nhiều bản sao của Shin Uchiha.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về khả năng này, liệu Sasuke có dùng nó hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé.

>>>> Xem thêm: Boruto 2021: Fan chờ đợi điều gì để “cha đẻ” Naruto hồi sinh bộ truyện này?

Leave A Reply

Your email address will not be published.