Boruto: Các Jinchuriki khác có thể sử dụng Baryon Mode như Naruto không?

Có lẽ các Jinchijuki đều dùng được Baryon Mode, nhưng không phải ai cũng có khả năng sử dụng nó.

Boruto chương 52 đã giới thiệu vấn đề về hình thức Baryon Mode mới của Naruto, đó là mặc dù nó rất mạnh nhưng có thể giết chết Hokage đệ thất. Vậy liệu bạn có nghĩ những Jinchuriki khác cũng có thể sử dụng Baryon Mode không?

1. Kurama đã không nói rằng đây là một kỹ thuật độc nhất của nó

Chúng ta biết rằng Bijuu có một kỹ thuật độc đáo cho riêng mình, nhưng cũng có những khả năng có thể được sử dụng bởi các Bijuu khác như Bijuudama. Trong cả chương 51 và chương 52 của Boruto, Kurrama đều không nói rằng kỹ thuật này là kỹ thuật chỉ mình nó có thể làm được.

Từ đó, tôi nghĩ điều này có thể chỉ ra rằng Baryon Mode thực sự có thể được sử dụng bởi các Jinchuriki khác. Vì tất cả Bijuu đều có thể sử dụng kỹ thuật Bijuudama.

2. Tuy nhiên, trong số tất cả các Jinchuriki, ít người có thể sử dụng Baryon Mode

Naruto Uzumaki là có lượng chakra khổng lồ nhưng không phải Jinchujiki nào cũng vậy. Như chúng ta có thể thấy trong chương 52 Boruto, chakra của Naruto giảm rất nhanh sau khi sử dụng kỹ thuật này. Nếu thực sự Baryon Mode có thể được sử dụng bởi tất cả các Jinchuriki thì vấn đề về chakra vẫn sẽ là một trở ngại lớn.

Trong arc kỳ thi Chūnin, chúng ta đã thấy rằng Momoshiki phải mất một thời gian dài để có thể lấy hết được chakra của Naruto. Và bây giờ hãy tưởng tượng nếu một Jinchuriki với chakra thấp hơn như Killer B sử dụng Baryon Mode thì sao nhé. Baryon Mode sẽ kết thúc khi Jinchuriki hoặc Bijuu trong anh ta hết chakra. Tức là nếu Killer B sử dụng Baryon Mode, kỹ thuật này có thể sẽ giết B trong vòng chưa đầy năm phút. Điều này cho thấy ngay cả Gaara và các Jinchuriki khác từ thời Shippuden cũng không thể sử dụng Baryon Mode một cách hiệu quả.

3. Ai ngoài Naruto có thể sử dụng Baryon Mode một cách hiệu quả?

Jinchuriki của Thập Vĩ dường như có thể sử dụng hiệu quả kỹ thuật này. Cụ thể là Madara có lẽ có thể sử dụng Baryon Mode hiệu quả như Naruto, hoặc thậm chí hiệu quả hơn. Obito dường như cũng có thể sử dụng hình thức này. Thế nhưng, dù cho có là Jinchuriki của Thập Vĩ, cuối cùng thì Madara hoặc Obito cũng có thể chết nếu họ chiến đấu quá lâu. Sức mạnh được sử dụng đến từ chakra của Jinchuriki cộng với Bijuu của họ.

Chakra của Thập Vĩ lớn hơn nhiều so với chỉ riêng Kurama, nên tôi nghi ngờ rằng cuối cùng thì Madara hoặc Obito sẽ hết chakra của mình trước Thập Vĩ.

4. Có những nhân vật nào khác có thể kế thừa Baryon Mode trong tương lai của Boruto không?

Tôi cho rằng điều gì đó sẽ xảy ra với Naruto, khiến Kurama phải thay thế Jinchuriki của nó. Vậy sau đó có những nhân vật nào khác có thể kế thừa Baryon Mode không? Nếu có, người đó chắc chắn không phải là Boruto. Cậu ta được nhận xét là có chakra không đặc biệt bằng Kakashi. Thậm chí bây giờ trên thế giới có vẻ như hai nhân vật có chakra lớn nhất là Killer B và Naruto, bởi Momoshiki từng đuổi theo cả hai người họ.

Trong tình huống xấu xảy ra với Naruto, khả dĩ nhất sẽ là Karin được biến thành Jinchuriki mới của Kurama, vì cô cũng thuộc tộc Uzumaki. Bên cạnh đó, Himawari – con gái Naruto cũng là một nhân vật được fan cho là phù hợp làm Jinchuriki của Kurama hoặc Shukaku trong tương lai, cũng có thể được thừa hưởng trữ lượng chakra dồi dào của tộc Uzumaki.

Nhưng dù thế nào, thật khó tưởng tượng ai đó có thể thay thế được Naruto trở thành Jinchujiki của Kurama.

>>>> Xem thêm: 5 công nghệ nhẫn giả trong Boruto có thể khiến học viện ninja trở nên không cần thiết

Leave A Reply

Your email address will not be published.