Boruto chap 55: Sau khi Sasuke bị lụi Rinnegan, đến lượt Naruto mất đi Cửu Vĩ

Hóa ra Kurama đã nói dối Naruto về việc dùng Baryon Mode để kết liễu đối thủ.

Trong Boruto thế hệ kế tiếp, Naruto đã phải liên tục đương đầu với những đối thủ khó nhằn khiến anh nhiều lần phải vào sinh ra tử. Tuy nhiên, bên cạnh Naruto vẫn luôn có những người bạn cùng kề vai sát cánh, đó chính là Sasuke và Kurama, cả hai vẫn luôn bảo vệ làng Lá cùng anh.

Song, trong những chap gần đây, vì đụng phải kẻ thù quá mạnh và nham hiểm đến mức Sasuke đã bị mất đi con mắt Rinnegan của mình. Và trong chap mới nhất, Naruto cũng vừa “tạm biệt” Kurama. Vì kẻ địch rất mạnh, gần như không có cơ hội chiến thắng, Kurama đã nói dối Naruto về việc dùng Baryon Mode để kết liễu đối phương. Cửu Vĩ nói nếu dùng đòn này thì Naruto sẽ mất mạng nhưng thực chất sử dụng Baryon Mode sẽ làm vĩ thú cạn kiệt chakra và biến mất.

Tức là có thể nói Baryon Mode chính là mạng của Kurama. Tuy vậy Kurama đã lựa chọn hy sinh để bảo vệ Naruto và ngôi làng. Bởi từ khi được Naruto công nhận là một thành viên của làng Lá thì có lẽ Kurama đã quyết tâm bảo vệ sự yêu thương ấm áp này đến cùng. Trong ảnh Kurama đang giải thích rõ về hình thái Baryon và nói là mình sắp tan biến. Họ trò chuyện với nhau như những lần nói chuyện bình thường nhưng sao lại có cảm giác buồn bã đến thế.

Bức hình Kurama chia tay Naruto đang gây sốt trên các trang mạng xã hội. Kurama nói: “Nhất định phải sống cho tốt vào đấy, Naruto.”. Chỉ một câu ngắn ngủi nhưng lại là trang truyện làm các fan hâm mộ thổn thức không thôi. Vì trong chặng đường tương lai của Boruto, có lẽ họ sẽ chẳng bao giờ gặp lại chú cáo đã đồng hành với Naruto với tuổi thơ của mình nữa rồi. Sự ra đi của Kurama khiến nhiều người không thể chấp nhận được bởi vì với họ Kurama là một phần không thể thiếu trong thế giới Naruto. Thậm chí có những độc giả gay gắt cho rằng: “Khi nào Kurama quay lại thì họ sẽ tiếp tục xem Boruto.“. Bây giờ Cửu Vĩ khiến người người khiếp sợ lại quan trọng với fan hâm mộ như thế đấy.

Tuy Kurama đã hy sinh bản thân, Sasuke bị mất đi Rinnegan nhưng họ chỉ tiêu diệt được Isshiki, còn lại Code và Thập Vĩ vẫn không bị thương tổn gì. Ở gần cuối chap Isshiki hiện ra dưới dạng linh hồn và dặn dò Code kế thừa ý chí và sức mạnh của hắn. Isshiki còn nói thêm là phải ném Boruto và Kawaki cho Thập Vĩ ăn. Cuối cùng bảo Code phải trở thành vị thần có một không hai, đó có vẻ như là một hình thái kì lạ.

Trận chiến kết thúc, nhóm Naruto tạm chiến thắng. Dù vậy những mất mát nó gây ra là quá lớn. Mất đi Kurama, Sasuke lại mất Rinnegan, làng Lá suy yếu nặng nề. Nhất là với Naruto, đối với anh Kurama vừa là người bạn tri kỉ vừa là người đồng đội luôn kề vai sát cánh với anh. Nhưng vẫn còn những cuộc chiến đẫm máu ở phía trước, liệu rằng Naruto và Sasuke có thể tiếp tục bảo vệ làng Lá không, hay sẽ lớp trẻ Boruto sẽ thay các anh gánh vác công việc nặng nề này? Hãy cùng chờ xem những chap gay gấn kế tiếp của trong hành trình trưởng thành có niềm vui, có mất mát của cậu nhóc Boruto này nhé. Hy vọng, việc Kurama hy sinh không trở thành vô ích trong tương lai.

>>>> Xem thêm: Boruto: Nhìn lại Kurama và Naruto ở trạng thái Baryon Mode, từng căm thù con người nhưng cuối cùng Cáo lại hy sinh vì họ

Leave A Reply

Your email address will not be published.